Chữa sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA – PDT

  • 4132 lượt xem
  • 55câu hỏi
  • 640 hẹn khám

Nhiều người nghĩ:

“Một khi đã mắc sùi mào gà, chắc sẽ không có cách nào điều trị khỏi bệnh. Trước mắt, họ vẫn chưa thấy bệnh gây nguy hại gì cho sức khỏe, cộng thêm cảm giác xấu hổ khi phải đi khám bệnh nơi đông người nên giấu bệnh, âm thầm chịu đựng là lựa chọn tốt nhất.”

Thế nhưng, với sự phát triển của Y học hiện đại sùi mào gà hiện nay đã được điều trị hiệu quả bởi phương pháp ALA – PDT.

 

I. PHƯƠNG PHÁP ALA – PDT HỖ TRỢ CHỮA HIỆU QUẢ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG

Phương pháp ALA – PDT – một trong những kỹ thuật hiện đại, hiện đã và đang áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương.

Tại Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương, sau khi kiểm tra trực tiếp cho từng trường hợp bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ có hướng hỗ trợ và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Riêng bệnh sùi mào gà, Phòng khám đã đưa phương pháp ALA – PDT vào liệu trình điều trị. Minh chứng thực tế là đã có hàng ngàn ca bệnh đã được hỗ trợ chữa thành công.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Đây là một kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp trước đó (đốt laser). Những ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA – PDT được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương.

1. Kỹ thuật định vị chính xác vị trí của virus gây bệnh, khoanh vùng bị thương tổn.

2. Sử dụng công nghệ huỳnh quang trị liệu kết hợp dưỡng chất đặc trị giúp phá hủy cấu trúc gene của virus Human Papilloma, loại bỏ mầm bệnh. Đồng thời, hệ thống laser lạnh ALA có thể kích thích hệ tuần hoàn hoạt động tích cực trở lại, hình thành những tế bào mới.

3. Loại bỏ chính xác virus gây bệnh, không ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

4. Tỷ lệ khỏi bệnh, phục hồi cao: Loại bỏ virus gây bệnh một cách hiệu quả.

Nhiều người nghĩ

Một khi đã mắc sùi mào gà, chắc sẽ không có cách nào điều trị khỏi bệnh. Trước mắt, họ vẫn chưa thấy bệnh gây nguy hại gì cho sức khỏe, cộng thêm cảm giác xấu hổ khi phải đi khám bệnh nơi đông người nên giấu bệnh, âm thầm chịu đựng là lựa chọn tốt nhất.

Thế nhưng, với sự phát triển của Y học hiện đại sùi mào gà hiện nay đã được điều trị hiệu quả bởi phương pháp ALA – PDT.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin:

>> Khám và điều trị bằng phương pháp hiện đại này ở đâu?

***Người bệnh cần lưu ý:

1. Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT hiệu quả là vậy, nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện được.

2. Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, không bỏ liệu trình.

II. TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ ĐƯỢC KHÔNG? 

Giải đáp thắc mắc của các anh em về vấn đề “Trị sùi mào gà tại nhà có được hay không?“, chuyên gia sẽ khuyên là “Không nên” nhé.

Bản chất của sùi mào gà là do virus gây ra và nếu không được hỗ trợ điều trị dứt điểm thì rất có khả năng các đốt sùi đó sẽ tái đi tái lại. Thậm chí người bệnh sẽ phải gặp biến chứng nặng vì các biện pháp điều trị tại nhà có thể là làm theo một mẹo lan truyền trên mạng mà chưa được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn, cũng có thể là lạm dụng thuốc, hay không được thăm khám kịp thời do sợ ngại dẫn đến bệnh vẫn ở đó và tiếp tục trở nặng.

Vì vậy các chuyên gia khuyên bệnh nhân không nên tự ý điều trị sùi mào gà tại nhà vì mức độ rủi ro sẽ rất cao. Thay vào đó người bệnh nên đi thăm khám tại bệnh viên hoặc các phòng khám lớn, uy tín để đảm bảo an toàn.

Phòng khám đa khoa đại lộ Bình Dương tự hào là một phòng khám uy tín đã chữa trị cho hàng nghìn khách hàng xuyên suốt 4 năm nay. Khách hàng sẽ không lo bị lộ thông tin vì Phòng khám chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, tư vấn 1 vs 1 trực tiếp với bác sĩ điều trị, được yêu cầu bác sĩ điều trị.

III. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ TẠI BÌNH DƯƠNG

Từ nhiều năm qua, Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương đã tiếp nhận khám và điều trị hiệu quả chứng sùi mào gà cho hàng ngàn lượt bệnh mỗi tháng, ở tất cả các loại sùi mào gà. Cụ thể như:

Sùi mào gà ở miệng, sùi mào gà ờ cơ quan sinh dục, sùi mào gà ở lưỡi, sùi mào gà ở hậu môn, sùi mào gà ở mắt, sùi mào gà ở tay.

Là cơ sở y tế được Sở Y Tế Bình Dương cấp phép và quản lý, Phòng khám luôn nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt mục tiêu “Tất cả vì sức khỏe người bệnh”.

Sùi mào gà ở nữ

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Chính vì vậy, Phòng khám đã nhận được sự tin tưởng – lựa chọn của nhiều bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận phía Nam. Người bệnh có thể nhận diện “Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín” qua những yếu tố sau – Đây cũng là những tiêu chí giúp Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương đạt được sự tin tưởng, lựa chọn của người bệnh. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Là cơ sở y tế chuyên khoa hiện đại, chúng tôi chú trọng đến nhân lực. Vì thế, đội ngũ bác sĩ công tác tại Phòng khám đều là những Y – Bác sĩ B.ệ.n.h x.ã h.ộ.i có chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp và công tác tại nhiều bệnh viện lớn ở nước ngoài. Mang đến thành công cao nhất cho ca chữa trị.

Trang thiết bị y tế – Phương pháp điều trị: Các trang thiết bị máy móc hỗ trợ khám và hỗ trợ điều trị đều đạt chuẩn, nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Ý…

Bác sĩ tư vấn – Đặt hẹn nhanh: Đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí, thường trực 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh một cách nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ chăm sóc tận tình: Quyền lợi và sức khỏe của người bệnh luôn được đặt lên trên hết, Y- Bác sĩ chăm sóc, khám cho bệnh nhân chu đáo, đặt y đức làm mục tiêu hoạt động.

Tính bảo mật thông tin: Cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân, riêng tư của bệnh nhân.

Chi phí khám và điều trị: Các khoản thu đều được niêm yết, tuân theo quy định của Sở Y Tế: minh bạch, rõ ràng. Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ trao đổi trước với bệnh nhân về các khoản phí.

 

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)


Hỏi bác sĩ
miễn phí