Chi phí phá thai tại Bình Dương

  • 71147 lượt xem
  • 287 câu hỏi
  • 5711 hẹn khám

Tôi đã có thai khoảng 1 tháng nay nhưng con lớn mới có 2 tuổi nên tôi dự định phá thai. Bác sĩ vui lòng chi biết chi phí phá thai khoảng bao nhiêu và đi phá ở đâu. Xin cảm ơn!

(Cẩm vân – Bến Cát)                

Chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chào bạn Giang! Thắc mắc về phá thai tốn bao nhiều tiền đều được rất nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn quan tâm.

Các Bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Bình Dương xin nói rõ hơn cho bạn Giang và các chị em đang có ý định phá thai được biết rằng không có một mức giá cụ thể cho tất cả trường hợp, chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Phương pháp thực hiện

Đây là yếu tố tiên quyết quyết định mức giá thực hiện phá thai, việc lựa chọn sử dụng phương pháp nào còn tùy thuộc vào tuổi thai. Các bác sĩ trước khi thực hiện phá thai sẽ xác định tuổi thai bằng cách siêu âm thai cũng như đánh giá tổng quát sức khỏe của thai phụ, sau đó mới xác định phương pháp cụ thể:

  • Phá thai bằng thuốc: cho thai nhỏ hơn 8 tuần tuổi.
  • Phá thai bằng phương pháp nạo hút: áp dụng cho thai từ 8 đến 16 tuần tuổi.
  • Phương pháp nong gắp: áp dụng cho thai từ 17 tuần tuổi trở lên.

Tuổi thai nhi càng lớn thì chi phí sẽ cao hơn do tính phức tạp và độ khó của phương pháp thực hiện tỉ lệ thuận với kích thước của thai. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo chị em nên tiến hành sớm khi thai còn nhỏ để giảm thiểu chi phí và nhất là hạn chế được những nguy cơ rủi ro và biến chứng.

Cơ sở thực hiện phá thai

Tùy vào từng cơ sở khác nhau mà sẽ có mức giá khác nhau. Những cơ sở y tế hoạt động chính quy, hợp pháp, được cấp phép chi trả thường xuyên cho việc bảo dưỡng thiết bị, cập nhật công nghệ mới, đổi mới thuốc, nâng cao tay nghề y bác sĩ… nên chi phí cũng cần phải cao hơn để đảm bảo chất lượng khám và điều trị so với những địa chỉ nhỏ lẻ hoặc phòng khám “chui”.

Trình độ tai nghề của Bác sĩ thực hiện

Các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững chắc, nhiều kinh nghiệm giúp chị em sảy thai tự nhiên sẽ có chi phí cao hơn so với các bác sĩ tay nghề trung bình, không đảm bảo an toàn của bệnh nhân trong quá trình thực hiện…

Quy trình thực hiện

Kiểm tra, chăm sóc trước và sau thực hiện thủ thuật cũng là phần quyết định giá phá thai là bao nhiêu tiền.

Trước khi thực hiện phá thai: Chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe để xác định xem có mắc các bệnh rối loạn đông máu, tim mạch, gan thận… hay không? Hoặc nếu bị các bệnh phụ khoa thì cần điều trị trước. Sau đó cần siêu âm để biết độ tuổi của thai và xem thai có nằm trong tử cung hay không. Từ đó có phương pháp phá thai phù hợp.

Sau khi phá thai: Cần tiêu viêm, tái khám định kỳ để đánh giá hiệu quả loại bỏ thai, phòng ngừa trường hợp sót thai, sót nhau hoặc thai vẫn phát triển…

Bạn Giang hoặc thai phụ nào mang thai ngoài ý muốn mà có ý định bỏ thai thì nên nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Bình Dương hoặc các cơ sở y tế chuyên môn để thực hiện thủ thuật. Không thực hiện phá thai ở nhà hay các cơ sở không đủ thiết bị cũng như chuyên môn, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ phá thai an toàn – uy tín tại Bình Dương

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ… thì những cơ sở phá thai giá rẻ không thể đáp ứng được những yêu cầu đảm bảo hiệu quả và an toàn cho chị em.

Phòng Khám Đa Khoa Bình Dương trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi, đã giúp nhiều chị em sảy thai một cách an toàn, hiệu quả.

Mọi chi phí khám và thực hiện loại bỏ thai được niêm yết công khai, đảm bảo chị em phá thai an toàn và tiết kiệm đáng kể chi phí thực hiện.

Các chị em nên quyết định nhanh chóng, tránh để thai lớn mới phá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khi phá thai, chị em nên gọi về hotline: 0902 757 692 hoặc liên hệ với [Chuyên gia tư vấn miễn phí]

Hỏi bác sĩ
miễn phí