Phá thai 7 tuần tuổi an toàn tại Bình Dương

  • 2117 lượt xem
  • 43 câu hỏi
  • 78 hẹn khám

    Xin chào các bác sĩ, em hiện đang là sinh viên năm cuối tại Bình Dương. Em và bạn trai đã q.u.a.n h.ệ nhiều lần nhưng gần đây không dùng biện pháp. Cách đây vài ngày em bị ngất thì được biết mình đang mang thai khoảng 7 tuần. Vì đang chuẩn bị đồ an tốt nghiệp và chưa có kinh tế nên em sẽ phải bỏ con.

   Bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp và địa chỉ phá thai 7 tuần an toàn ở Bình Dương được không? Em cảm ơn. (T.A, 22t, Bình Dương).

 

***PHƯƠNG PHÁP ĐÌNH CHỈ THAI KÌ 7 TUẦN AN TOÀN

    Đình chỉ thai kì là điều không ai mong muốn, tuy nhiên vì những yếu tố về sức khỏe, kinh tế, ngoài ý muốn… buộc nữ giới phải bỏ thai. Để tránh những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, các thai phụ cần tìm đến sự hỗ trợ tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để có xác định phương án can thiệp phù hợp.

    Với trường hợp chấm dứt thai kì 7 tuần tuổi, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khuyên thai phụ nên lựa chọn phá thai bằng thuốc – một trong những Phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Phá thai 7 tuần bằng thuốc an toàn hiệu quả

» CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA THUỐC PHÁ THAI

  + Trong thành phần thuốc phá thai có chứa chất làm ngừng sự phát triển của bào thai, đồng thời kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài, như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.

Bị herpes sinh dục bôi thuốc gì mau khỏi nhất? Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

Đối tượng được chỉ định phá thai bằng thuốc

» ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI NỘI KHOA

Hiệu quả với tỉ lệ thành công là 96%.

An toàn cao do không can thiệp tử cung, tỉ lệ biến chứng thấp.

Không gây nhiều đau đớn.

Chi phí thấp, đơn giản, kín đáo.

>>> Tuy nhiên, không phải phá thai bằng thuốc là tuyệt đối an toàn, khả năng gặp biến chứng vẫn có nếu chị em tự ý mua thuốc về uống khi chưa qua thăm khám. Do đó, thai phụ cần lựa chọn Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Bình Dương để được bác sĩ hỗ trợ, tránh những tai nạn đáng tiếc.

     Không chỉ được đánh giá cao trong việc khám chữa bệnh phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương còn được biết đến là địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương được nhiều chị em tin tưởng.

» Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn tại Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương

Bước 1: Thai phụ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tình trạng thai nhi để xác nhận đủ điều kiện áp dụng phá thai bằng thuốc.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ cho sản phụ uống viên phá thai thứ nhất có tác dụng làm đình chỉ sự phát triển của bào thai, nghỉ ngơi khoảng 2 tiếng sau đó về nhà.

Bước 3: Sau 48 tiếng, thai phụ trở lại uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 có tác dụng kích thích đẩy thai nhi ra ngoài. Khoảng 2 tiếng sau đó, sản phụ có hiện tượng ra máu.

Bước 4: Sau 2 tuần kể từ ngày uống thuốc, chị em trở lại phòng khám để siêu âm, kiểm tra kết quả đình chỉ thai kì.

Thăm khám và thuốc phá thai tại Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương

Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ có trình độ chuyên môn, kỹ thuật vững vàng sẽ trực tiếp hỗ trợ, tư vấn và theo dõi quá trình đình chỉ thai kì của từng  chị em để đảm bảo an toàn.

 Phòng khám nhận đặt hẹn và hỗ trợ tư vấn qua cổng live chat miễn phí, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật theo yêu cầu.

Ngoài ra, để được thăm khám và điều trị kịp thời, chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ số 54 Đại lộ Bình Dương, Bình Hòa Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Phòng khám hoạt động từ 8h00 – 20h00 từ T2 – CN.

Hỏi bác sĩ
miễn phí