Tư vấn cắt bao quy đầu

  • 4352 lượt xem
  • 25 câu hỏi
  • 442 hẹn khám

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại, hoạt động trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu, không sử dụng dao kéo với những ưu điểm vượt trội như: an toàn,…

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là là một thủ thuật ngoại khoa phổ biến, tuy nhiên ở Việt Nam nó lại là một khái niệm khá mới mẽ, vẫn còn rất nhiều luồng ý kiến khác nhau về ưu/khuyết điểm của loại phẫu thuật này.

Sau đây là những thắc mắc phổ biến về thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và lời giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa Nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương

** CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần b.a.o q.u.y đ.ầ.u (phần da bao bọc quy đầu). Được áp dụng cho những trường hợp dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới:

– Hạn chế viêm nhiễm.

– Đánh bay mùi hôi ở vùng kín.

thăm khám với bác sĩ

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

– Hạn chế nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

– Nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

** MẮC CHỨNG DÀI/HẸP B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U NHƯNG KHÔNG CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Nếu không thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, chứng dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản  của nam giới.

– Kìm hãm sự phát triển của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

– Tăng nguy cơ viêm nhiễm.

– Tổn thương thận.

– Ảnh hưởng đến đời đời sống tình dục và khả năng sinh sản.

– Tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình.

Bạn muốn cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nhưng còn nhiều thắc mắc về thủ thuật này
Hãy trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp cụ thể

** CHI PHÍ CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như: tình trạng ban đầu của bệnh nhân (dài/hẹp có kèm theo viêm không), phương pháp thực hiện, thời gian phục hồi của từng bệnh nhân, chi phí phát sinh (nếu có)…

Do đó, bệnh nhân phải trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, xác định chính xác tình trạng hiện tại, áp dụng phương pháp thực hiện phù hợp và mức chi phí tương ứng.

Bệnh viện chữa yếu sinh lý nào uy tín nhất tại Bình Dương?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

** CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U CÓ ĐAU KHÔNG? PHẢI MẤT BAO LÂU MỚI CÓ THỂ PHỤC HỒI?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u chỉ là một thủ thuật, tuy nhiên có can thiệp ngoại khoa tức là sẽ có cảm giác đau. Nhưng mức độ đau nhiều hay ít, thời gian phục hồi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện.

Theo bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, người bệnh sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sau thời gian nghỉ ngơi lấy sức có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.

Nam giới cũng có thể đi lại, vận động, trở lại với công việc như bình thường ngay sau đó, và hồi phục hoàn toàn sau tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng 1 tuần.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới:

>>> Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật mới

>>> Địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn

** CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U BAO LÂU THÌ QUAN HỆ LẠI ĐƯỢC BÌNH THƯỜNG?

Sau khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu do phần quy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t tương đối nhạy cảm, dễ gây cảm giác khó chịu vì vậy thường là sau 1 tuần nữa mới có phản ứng nên tốt nhất sau 1-2 tháng nam giới mới có thể q.u.a.n h.ệ bình thường được, điều này cần căn cứ vào cơ địa và thể chất của từng bệnh nhân.

Kiêng cữ như vậy để giúp nam giới đảm bảo sức khỏe cũng như không để lại hậu quả sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

** ĐỊA CHỈ NÀO CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U UY TÍN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI BÌNH DƯƠNG

Tại Bình Dương Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là một trong những địa chỉ uy tín cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được nhiều nam giới an tâm và tin tưởng lựa chọn.

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị đầu tư hiện đại. Đặc biệt phòng khám đã và đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp việc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u trở nên tương đối đơn giản. Kết hợp với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu trong nhanh gọn, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn.

** CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U BẰNG PHƯƠNG PHÁP XÂM LẤN TỐI THIỂU HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Đây là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại, hoạt động trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu, không sử dụng dao kéo với những ưu điểm vượt trội như: an toàn, không đau, phục hồi nhanh… khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống.

** QUY TRÌNH CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG

– Thăm khám tổng quát, kiểm tra lâm sàng nhằm xác định chính xác tình trạng hiện tại của bệnh nhân.

– Tư vấn về các phương pháp thực hiện và mức chi phí tương ứng.

– Kiểm tra bộ phận sinh dục, vệ sinh vùng quy đầu trước khi tiến hành thủ thuật.

– Gây tê giúp bệnh nhân hạn chế cảm giác đau, định hình đường cắt nhằm đảm bảo tiến hành thủ thuật một cách chính xác.

Yếu sinh lý nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

– Tiến hành thực hiện thủ thuật.

– Khâu, băng vết thương cẩn thận.

– Chỉ định lịch tái khám, tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật.

** ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U BẰNG PHƯƠNG PHÁP XÂM LẤN TỐI THIỂU HÀN QUỐC

– Không đau: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và kinh nghiệm của các bác sĩ thực hiện sẽ giúp bệnh nhân sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình gây tê, trước và sau khi tiến hành thủ thuật. (Sẽ có cảm giác hơi đau đối với những bệnh nhân có cơ địa quá nhạy cảm)

– Thẩm mỹ: Vết thương nhỏ, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ và hoạt động bình thường của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

– Thời gian thực hiện ngắn: Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ vọn vẹn trong 15 phút (phẫu thuật có thể kết thúc sớm hoặc muộn hơn tùy vào cơ địa của mỗi người, tuy nhiên sự chênh lệch không đáng kể)

– Phục hồi nhanh: Vết thương nhỏ, nhanh lành, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc của bệnh nhân.

Trên đây là thông tin giải đáp một số thắc mắc phổ biến về thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, nếu có thắc mắc gì về sức khỏe bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 0902 757 692 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

Hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương tại địa chỉ 54 Đại lộ Bình Dương, Bình Hòa Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. để được thăm khám và điều trị đúng cách.

Hỏi bác sĩ
miễn phí