Chưa cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có quan hệ được không?

  • 4612 lượt xem
  • 43 câu hỏi
  • 412 hẹn khám

Chưa cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u vẫn có thể q.u.a.n h.ệ được, tuy nhiên khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u quá dài hay quá hẹp sẽ gây nhiều khó khăn, đau khi q.u.a.n h.ệ, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, không đạt khoái cảm,…”. Ngoài ra, tình trạng trên nếu không xử lý còn gây ra…


Thắc mắc chưa cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có q.u.a.n h.ệ được không hay b.a.o q.u.y đ.ầ.u quá dài có q.u.a.n h.ệ được không là mối quan tâm cũng như lo lắng hàng đầu của rất nhiều nam giới, nhất là nam giới mới lớn và chưa q.u.a.n h.ệ lần nào.

** VẬY, CHƯA CẮT B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: “Chưa cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u vẫn có thể q.u.a.n h.ệ được, tuy nhiên khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u quá dài hay quá hẹp sẽ gây nhiều khó khăn, đau khi q.u.a.n h.ệ, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, không đạt khoái cảm,...”. Ngoài ra, tình trạng trên nếu không được xử lý còn gây ra:

Yếu sinh lý nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

– Khó vệ sinh, cậu nhỏ có mùi hôi do bựa sinh dục tích tụ.

– “Cậu nhỏ” không thể phát triển bình thường do thường bị bao phủ bảo lớp b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

– Gây viêm nhiễm quy đầu, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và các vùng xung quanh như bàng quang, thận, tuyến tiền liệt,…

– Là một trong những nguyên nhân gây viêm lộ tuyến ở cổ tử cung, viêm âm đạo,…ở nữ giới. 

– Gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, viêm tuyến tiền liệt,… ảnh hưởng khả năng sinh sản.

** NAM GIỚI NÊN LÀM GÌ KHI B.A.O Q.U.Y Đ.Ầ.U QUÁ DÀI HOẶC QUÁ HẸP?

Chưa cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm, tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa. Vì thế, nam giới khi thấy d.ư.ơ.n.g v.ậ.t đau khi cương cứng, tiểu tiện khó khăn,… nên đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Hiện nay, phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này là cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương là một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ phần da thừa trên đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

Phương pháp gây tê cục bộ, thực hiện nhanh chóng khoảng (15 – 20 phút), ít chảy máu, không đau, không ảnh hưởng sinh hoạt, công việc, học tập.

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương với bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng kỹ thuật xâm lấn tối thiếu công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, là một trong những địa chỉ được nhiều nam giới đánh giá uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam khoa.

Hỏi bác sĩ
miễn phí