Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

  • 5312 lượt xem
  • 46 câu hỏi
  • 422 hẹn khám

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương khuyên, tuy chi phí phá thai là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhưng quan trọng vẫn là sự an toàn và hiệu quả. Chi phí rẻ không đồng nghĩa với chất lượng tốt, an toàn…

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em khi có quyết định phá thai bằng thuốc. Chính vì tâm lý sợ chi phí cao, ngại đến chỗ đông mà nhiều chị em tự ý dùng thuốc ở nhà. Điều này dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có nhiều trường hợp tử vong.

Vì vậy, trong bài viết sau đây, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ trả lời thắc mắc về phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền, nhằm giúp chị em giải toả được những lo lắng và đưa ra được quyết định sáng suốt.

** PHÁ THAI BẰNG THUỐC HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Phá thai bằng thuốc được xem là một trong những phương pháp phá thai an toàn, đơn giản và ít để lại biến chứng hiện nay.

Về vấn đề phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền, các các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết, chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

+ Cơ sở thực hiện: Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín cũng như môi trường y tế đảm bảo an toàn… là điểm khác biệt của cơ sở y tế đạt chuẩn so với những cơ sở chui, kém chất lượng khác.

+ Chi phí kiểm tra cơ bản trước khi phá thai: Bao gồm chi phí thăm khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm để biết được chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ, có mắc bệnh lý phụ khoa hay không? Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

+ Phí kiểm tra sau phá thai: Sau khi phá thai, thai phụ cần trở lại cơ sở y tế (sau 2 tuần) để tái khám xem chính xác thai đã ra ngoài chưa, nếu có dấu hiệu viêm nhiễm thì cần đưa ra phương pháp thích hợp.

Ngoài ra, mức chi phí phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào từng yêu cầu dịch vụ của bệnh nhân. Thông thường thì yêu cầu thăm khám càng nhiều thì mức chi phí bỏ ra càng cao.

Vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên chi phí phá thai bằng thuốc không thể thành một giá quy chuẩn. Bạn không nên chỉ mua thuốc rồi tự uống tại nhà, như vậy sẽ rất nguy hiểm, cần phải có chế độ thăm khám và hướng dẫn uống thuốc cụ thể của bác sĩ.

** LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA:

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương khuyên, tuy chi phí phá thai là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhưng quan trọng vẫn là sự an toàn và hiệu quả. Chi phí rẻ không đồng nghĩa với chất lượng tốt, an toàn cao!

Chị em đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí mà tự ý mua dùng thuốc phá thai tại nhà, hay đến những nơi kém chất lượng để cuối cùng phải gánh chịu những hậu quả nặng nề như vô sinh, nhiễm trùng, băng huyết, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Bị herpes sinh dục bôi thuốc gì mau khỏi nhất? Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Hãy đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn, xác định được số tiền phải trả và thực hiện việc phá thai bằng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.

Là một trong những cơ sở y tế được cấp phép trong lĩnh vực phá thai an toàn, Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương thu phí theo giá niêm yết theo của Sở Y tế Thành phố. Mọi thắc mắc, lo lắng của chị em đều được giải toả khi đến với Phòng khám chúng tôi.

Hỏi bác sĩ
miễn phí