Phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại Bình Dương?

  • 1244 lượt xem
  • 27 câu hỏi
  • 31 hẹn khám

    Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn thì phá thai là cách được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên cùng với việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn thì phá thai 6 tuần an toàn tại Bình Dương là vấn để được rất nhiều chị em quan tâm.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương
Hãy trao đổi ngay cùng bác sĩ nhé

ĐỊA CHỈ NÀO PHÁ THAI 6 TUẦN AN TOÀN Ở BÌNH DƯƠNG

    Phá thai mặc dù chỉ là thủ thuật sản khoa, nhưng việc tiến hành phá thai nói chung và phá thai 6 tuần tuổi nói riêng đòi hỏi phải được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn bằng thuốc

Là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Không có sự can thiệt của dụng cụ y tế, chỉ sử dụng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đẩy thai nhi ra ngoài, ít gây tổn thương đến tử cung.

 

Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi

 Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc được thực hiện an toàn, nhanh chóng, ít đau, hiệu quả cao, hạn chế biến chứng, tiết kiệm chi phí….

Chỉ thực hiện khi thai phụ có đầy đủ sức khỏe.

 

       Để thực hiện phương pháp phá thai an toàn, thai phụ cần nên tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa, chất lượng, tay nghề bác sĩ cao cùng sự hỗ trợ cũng các thiết bị y tế chuyên khoa nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn đang muốn tư vấn phá thai an toàn tại Bình Dương
Hãy trao đổi ngay cùng bác sĩ nhé

ĐỊA CHỈ NÀO PHÁ THAI 6 TUẦN AN TOÀN Ở BÌNH DƯƠNG

       Hiện nay có rất nhiều chị em hoang mang và lo lắng vì không biết phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại Bình Dương. Tuy nhiên, qua nhiều đánh giá của các chuyên gia thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương được xem là một trong những địa chỉ đình chỉ thai 6 tuần tuổi an toàn cho sức khỏe sinh sản phụ nữ.

Phòng khám có cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị y tế hỗ trợ như máy siêu âm, xét nghiệm…đảm bảo tốt cho nhu cầu đình chỉ thai kỳ ở từng chị em.

Các y bác sĩ thực hiện thủ thuật đều là những bác sĩ sản khoa, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám cũng như tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Hệ thống phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ tiện nghi, các thiết bị y tế hiện đại. Đồng thời phòng óc cũng được vô trùng nghiêm ngặt theo đúng quy trình để quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, giúp ngăn ngừa việc phát sinh những rủi ro, tai biến, viêm nhiễm không mong muốn.

 

Nên tiến hành đình chỉ thai kỳ tại địa chỉ uy tín, an toàn

Chi phí thực hiện thủ thuật phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại phòng khám đều được công khai minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định do Sở Y tế đề ra. Mọi chi phí đều được liệt kê và thông báo cụ thể đến với thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật.

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho chị em, tất các thủ tục giấy tờ về việc đăng ký phá thai đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, những thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của thai phụ đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

 

vfgsdfsdfNgoài ra, nếu có thắc mắc về vấn đề phá thai 4 tuần tuổi có thể đến trực tiếp địa chỉ số 54 Đại lộ Bình Dương, Bình Hòa Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Phòng khám hoạt động từ 8h00 – 20h00 từ T2 – CN.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Hỏi bác sĩ
miễn phí