Dương vật nổi mụn nước là biểu hiện của bệnh gì?

  • 5542 lượt xem
  • 74 câu hỏi
  • 667 hẹn khám

“Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây em nhận thấy trên thân “cậu nhỏ” của em xuất hiện khá nhiều nốt mụn nước nhỏ, cứ vài ngày lại vỡ ra, có cảm giác đau, em lo bản thân đã mắc phải bệnh gì vì cách đây 2 tháng em có q.u.a.n h.ệ với một cô gái lạ. Xin bác sĩ giải đáp giúp là d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nổi mụn nước là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không? Em cảm ơn”

(Hào Lái Thiêu – Bình Dương)

Xin chào bạn, hiện tượng nổi mụn nước ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vốn không phải là một bệnh lý mà nó là triệu chứng của một số bệnh nam khoa nguy hiểm, cần chú ý.

[Cậu nhỏ của bạn có dấu hiệu bất thường, nhấp vào bảng để được hỗ trợ nhé!]

Nổi mụn nước ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có thể là
biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm

Những nốt mụn nước này có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể như tay chân, lưng, mặt… tuy nhiên nếu xuất hiện ở cơ quan sinh dục như d.ư.ơ.n.g v.ậ.t ở nam giới thì đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý dưới đây.

 Những bệnh lý gây ra hiện tượng mọc mụn nước ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết, nổi mụn nước ở cậu nhỏ có thể là triệu chứng chung ban đầu của nhiều bệnh lý như sau:

M.ụ.n r.ộ.p s.i.n.h d.ụ.c:

Là một trong những b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do Herpes Simplex Virus gây ra.

Triệu chứng: D.ư.ơ.n.g v.ậ.t nổi những mụn nước mọc rời rạc hoặc thành cụm. Lâu ngày, các bọng nước vỡ ra, dẫn đến viêm loét khiến nam giới cảm thấy đau rát, khó chịu mỗi khi di chuyển hoặc q.u.a.n h.ệ tình dục. Ngoài ra, người bệnh còn có triệu chứng hạch bạch huyết bị sưng, tiểu đau…

Biến chứng: Có thể lây lan viêm nhiễm đến các bộ phận khác trong đường sinh dục như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo… ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.

Gai sinh dục:

Là hiện tượng những nốt mụn nhỏ xếp thành 2-3 hàng chạy xung quanh rãnh b.a.o q.u.y đ.ầ.u hay con được gọi là hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

Những nốt này thường không gây ngứa và sẽ giảm dần theo tuổi tác nhưng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ những cặn bẩn sinh dục phía bên trong để tránh viêm nhiễm.

Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u

 Là tình trạng viêm nhiễm, tổn thương ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u do vệ sinh kém hoặc các dị tật dài, hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Triệu chứng: B.a.o q.u.y đ.ầ.u nóng, rát – sưng tấy, có cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Đồng thời, phần quy đầu nổi những nốt mụn ban, mụn nước dần lên, sau một thời gian bị loét có kèm dịch tiết.

Biến chứng: Có thể lây lan viêm nhiễm đến các bộ phận khác trong đường sinh dục như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo… ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.

[Tư vấn trực tuyến tại đây nhé]

***LÀM GÌ KHI D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T BỊ NỔI MỤN?

    Việc xác định chính xác nguyên nhân gây ra những mụn nước ở cậu nhỏ không chỉ dựa trên dấu hiệu lâm sàng mà còn phải căn cứ vào những xét nghiệm chuyên khoa bằng các thiết bị hiện đại. Do đó, nam giới ngay khi phát hiện những triệu chứng bất thường ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, cần tìm đến các phòng khám nam khoa để được hỗ trợ sớm nhất.

Mụn d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có thể là biểu hiện của nhiều bệnh NGUY HIỂM

Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Đại Lộ Bình dương, dựa vào từng căn nguyên bệnh lý cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những liệu trình điều trị mụn nước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t phù hợp như:

VIÊM NHIỄM NAM KHOA

Điều trị nội khoa: là chủ yếu bằng thuốc kháng sinh dạng uống kết hợp thuốc bôi để kháng khuẩn, chống viêm, hạn chế tình trạng lây lan và giảm các triệu chứng khó chịu

Điều trị ngoại khoa: bằng các máy VIBA, sóng hồng quang… nhằm tiêu diệt mầm bệnh, tăng tuần hoàn máu…

MỤN NỘP SINH DỤC

Giai đoạn đầu: Hỗ trợ điều trị bằng kháng sinh đồ để ngăn chặn sự phát triển của virus, giảm viêm nhiễm.

Giai đoạn muộn: Sử dụng vật lý trị liệu bằng cách áp dụng sóng ngắn, sóng dài, sóng VIBA… nhằm tái tạo tế bào mới, đẩy nhanh liệu trình hỗ trợ điều trị.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT – Một trong những phác đồ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiện đại và hiệu quả, được áp dụng phổ biến hiện nay.

[Tư vấn trực tuyến tại đây nhé]

 TẠI SAO NÊN ĐIỀU TRỊ NỔI MỤN NƯỚC TẠI ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG

Đội ngũ bác sĩ nam khoa được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong hỗ trợ và điều trị các bệnh lý nam khoa, cộng thêm kinh nghiệm lâm sàng phong phú sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị cho bệnh nhân.

Chi phí điều trị bệnh lý liên quan đến mụn nước hợp lý, dựa vào từng nguyên nhân, tình trạng bệnh nên đảm bảo tiết kiệm, phải chăng.

Dịch vụ [Tư vấn trực tuyến] của phòng khám hoạt động liên tục 24/7, bên cạnh đó mọi nhu cầu, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến 54 Đại lộ Bình Dương, Bình Hòa Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Hỏi bác sĩ
miễn phí