Chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương mới nhất 2023

Sùi mào gà là một căn bệnh xả hội cực kì phổ biến hiện nay. Nếu không được chữa trị kịp thời bệnh có thể anh hướng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là tử vong. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc không biết chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương là bao nhiêu. Chính vì thế, Phòng Kham Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương xin chia sẻ đến các bạn chi điều trị sùi mào gà tại Bình Dương. Mời các bạn cùng nhau thao dõi nhé.

Chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương

Tổng quan về bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục, gây ra bởi virus Human Papilloma Virus (HPV). Sùi mào gà là nguyên nhân gây ra các mô sùi hình bông cải hoặc mào gà. Chính hình thành trên bề mặt da hoặc niêm mạc miệng, bộ phận sinh dục và hậu môn của cả nam và nữ giới. Sùi mào gà có thể gây ra khó chịu, ngứa và đau. Bên cạnh đó, bệnh còn hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe tâm lý của người bệnh.

Sùi mào gà là gì?
Sùi mào gà

Theo kết quả thống kê của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC Hoa Kỳ), sùi mào gà ảnh hưởng đến khoảng 340.000 đến 360.000 người mỗi năm. Trong khi đó, tình hình ở Việt Nam cũng không khả quan hơn khi số ca mắc mới liên tục gia tăng đặc biệt là ở các đô thị lớn. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi giới, nhất là những đối tượng bị suy giảm hệ miễn dịch và các đối tượng có hoạt động tình dục.

Những vị trí thường gặp của sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà sẽ xuất hiện ở cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên căn bệnh này thường dễ bắt gặp ở nam giới hơn. Dưới đây là một số vị trí thường gặp ở bệnh sùi mào gà mà bạn nên biết:

 1. Vùng kín: Sùi mào gà thường xuất hiện tại những vùng da và niêm mạc nhiễm trùng khi q.u.a.n h.ệ tình dục. Vị trí phổ biến nhất là quanh và trên bộ phận sinh dục. Vị trí phổ biến nhất là khu vực xung quanh và trên bộ phận sinh dục ngoài. Ví dụ như âm đạo, lỗ tiểu, b.a.o q.u.y đ.ầ.u, bên trong hậu môn,…Ngoài ra, vùng da giữa âm đạo và hậu môn hay bìu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và hậu môn cũng là vùng thường xuất hiện của sùi mào gà.
 2. Da quanh vùng sinh dục: Sùi mào gà có thể phát triển quan các vùng da liền kề. Ví dụ như dùi, hông và khu vực bụng dưới
 3. Miệng và họng: nếu tiếp xúc với virus HPV thông qua hoạt động tình dục bằng đường miệng. Sùi mào gà có thể mọc tại khu vực miệng, nướu và vùng họng.
Sùi mào gà ở miệng
Sùi mào gà tại khu vực vùng miệng

Nguyên nhân, dấu hiệu sùi mào gà

Tiếp theo của chủ đề chi phí điều trị sùi mào gà, Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ giúp các bạn biết vè các nguyên nhân gây ra tình trạng sùi mào gà.

Virus HPV gây ra bệnh sùi mào gà

Virus HPV (Human Papillomavirus) là một loại virus gây u nhú ở người và là một trong những loại virus lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất. Đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà, một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến.

chi phí điều trị sùi mào gà - virus HPV
Virus HPV

Khi virus HPV xâm nhập vào cơ thể, chúng tấn công các tế bào da và gây thay đổi trong gen di truyền của chúng. Điều này có thể dẫn đến tình trạng tăng sinh tế bào da và gây ra các khối u tuyến tiền liệt, được gọi là sùi mào gà, xuất hiện ở vùng sinh dục và các khu vực da khác trên toàn bộ cơ thể.

Các yếu tố làm tăng nguyên nhân mắc sùi mào gà

Các yếu tố tăng nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà bao gồm:

 1. Số lượng đối tác tình dục: Người có nhiều đối tác tình dục có nguy cơ cao hơn mắc phải bệnh sùi mào gà, vì đường tình dục là cách chính để lây truyền virus HPV, tác nhân gây ra bệnh này và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.
 2. Suy giảm hệ miễn dịch: Người có hệ miễn dịch yếu do bệnh nền hoặc đang dùng thuốc ức chế miễn dịch có nguy cơ cao mắc bệnh sùi mào gà.
 3. Trẻ em với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện: Trẻ em có hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn chỉnh cũng nằm trong nhóm nguy cơ cao bị nhiễm HPV và gây ra bệnh sùi mào gà.
 4. Bệnh lậu (Gonorrhea), g.i.a.n.g m.a.i (Sifilis), Chlamydia và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác: Những người mắc các bệnh này có thể tăng nguy cơ nhiễm HIV và suy giảm hệ miễn dịch, làm cho HPV dễ xâm nhập và gây hại, dẫn đến nguy cơ cao mắc bệnh sùi mào gà.
 5. Lạm dụng chất kích thích (thuốc lá, cồn): Hút thuốc lá và uống rượu bia nhiều có thể làm suy yếu hệ miễn dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho HPV xâm nhập và gây bệnh sùi mào gà.
 6. Sử dụng chung đồ vệ sinh cá nhân: Sử dụng chung đồ vệ sinh cá nhân như quần áo, đồ lót, khăn tắm và bàn chải đánh răng với người mắc bệnh sùi mào gà có thể lây truyền bệnh.
Sử dụng chung đồ bệ sinh cá nhân làm tăng nguy cơ lây sùi mào gà
Sử dụng chung đồ vệ sinh cá nhân

Sùi mào gà có nguy hiểm không?

Phần tiếp theo của chủ đề Chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương. Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương xin phép được giúp cho các bạn biết căn bệnh này có nguy hiểm hay không. Theo bác sĩ Mai Văn Lộc – một bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn tại phòng khám cho biết, bệnh KHÔNG gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, bệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống như:

 1. Gây đau đớn và chảy máu: các mụn sùi mào gà có thể gây ra đau, ngứa hay thậm chí là chảy máu trong qua trình q.u.a.n h.ệ tình dục hay đại tiện
 2. Tăng nguy cơ gây bệnh ung thư: Một số chủng HPV gây ra sùi mào gà có nguy chơ gây ung thư tử cung, cổ tử cung, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t hay hậu môn
 3. Ảnh hưởng đến chức năng sinh sản: bệnh có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản. Nhất là các đối tượng nữ giới có tổn thương tử cung.
 4. Ảnh hưởng đến sự tự tin và sức khỏe tâm lý: sùi mào gà có thể gây ra cảm giác bất tiện, mất tự tin và ảnh hưởng trực tiếp đến mối q.u.a.n h.ệ tình dục người bệnh.
Sùi mào gà ảnh hưởng trực tiếp chức năng sinh sản
Ảnh hương đến chức năng sinh sản

Xem thêm : Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu có nguy hiểm, có ngứa không?

Chi phí chữa sùi mào gà tại Bình Dương là bao nhiêu

Đây chắc hẳn là phần mà rất được các bạn quan tâm. Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương xin phép được công bố với các bạn mức chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương. Tuy nhiên, múc giá này chì mang tính tương đối. Vì chi phí dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như xét nghiệm, phương pháp chữa,…. Mời các bạn cùng tham khảo thử nhé.

Chi phí chữa sùi mào gà tại Bình Dương

 1. Chi phí điều trị sùi mào gà bằng thuốc: từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ trở lên
 2. Điều trị sùi mào gà bằng dao điện: từ 3.000.000đ – 5.000.000 trở lên
 3. Chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương bằng phương pháp  ALA-PDT: từ 2.3000.000đ-3.800.000đ
 4. Chi phí chữa trị sùi mào gà tại Bình Dương bằng kỹ thuật áp lạnh: từ 3.000.000đ đến 5.000.000đ
 5. Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà giá từ 350.000đ
 6. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Bình Dương từ 350.000đ

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy nhanh tay để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Điều này có thể cho bác sĩ có thể giúp bạn biết được chi tiết về chi phí kham chữa bệnh sùi mào gà. Các bạn hãy yên tâm vì tất cả những thông tin sẽ được Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bỉnh Dương bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Chữa sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA – PDT

Những yếu tố tác động đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tại Bình Dương

Chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương tùy theo từng người mà có một chi phí khác nhau. Điều này là do các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí. Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương xin liệt kê một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí. Mời các bạn cùng tham khảo

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Sau khi khám lâm sàng, nhằm biết được mức độ bệnh sùi mào gà của người bệnh. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định bạn thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị sùi mào gà. Mỗi phương pháp sẽ có một mức giá riêng.

Chi phí điều trị

Chi phí điều trị sùi mào gà tại bình dương phần lớn phụ thuộc vào chi phí chữa bệnh. Sau khi đã thăm khám cụ thể và dựa vào tình trạng bệnh, khả năng của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ  tiến hành chỉ định những phương pháp điều trị như:

 1. Phương pháp đối điện
 2. Phương pháp ALA – PDT chi phí sẽ cao hơn
 3. Phương pháp đốt lạnh

Mức độ của bệnh

Mức độ nặng nhẹ của bệnh cũng ảnh hương trực tiếp đến chi phí điều trị bệnh. Nếu bệnh nhân bị mắc bệnh sùi mào gà ở gia đoạn nhẹ thì chi phí điều trị sẽ hợp lý hơn.

Cơ sở điều trị sùi mào gà

Đây là một nguyên nhân làm cho chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương anh hưởng. Nếu người bệnh chọn lựa điều trị khám, chữa bệnh sùi mào gà tại các cơ sở uy tín, có các bác sĩ tay nghề cao. Cơ sở vật chất đầy đủ, phương pháp hiện đại,…

Nếu bệnh nhân ngại thăm khám tại các cơ sở có chi phí cao mà lựa chọn những nơi có chi phí rẻ hơn. Những cơ sở này thường là các cơ sở kém chất lượng, không giấy phép. Trang thiết bị lạc hậu, nghèo nàn. Phương pháp chữa trị đã lỗi thời, không đảm bảo dễ biến chứng và tái phát. Chính vì thề bạn phải chọn hưng cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mình nhé. Bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ khám bệnh xã hôi uy tín. Nãy đăng ký liền ngay tại mẫu dưới đây để được thăm khám ngay nhé!

Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương – Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín tại Bình Dương

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, là một địa chỉ y tế hàng đầu và uy tín cho việc chữa trị sùi mào gà. Chúng tôi tự hào về việc xây dựng mô hình phòng khám tư nhân theo tiêu chuẩn quốc tế, với sự đầu tư đầy đủ về nhân sự và trang thiết bị y tế hiện đại.

Khoa khám b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i tại phòng khám đã thành công trong việc chữa trị sùi mào gà cho hàng ngàn bệnh nhân. Đây là nơi làm việc của đội ngũ chuyên gia, bao gồm giáo sư, tiến sĩ và các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đặt tâm huyết với sức khỏe của người bệnh. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất để giúp bạn vượt qua sùi mào gà một cách hiệu quả và an toàn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết được chi phí chữa sùi mào gà. hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn biết thêm được thật nhiều thông tin thật bổ ích. Nếu các bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị điều trị sùi mào gà uy tín. Hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương Ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chữa bệnh sùi mào gà ở Bình Dương

Hỏi bác sĩ
miễn phí