Địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu an toàn

  • 3832 lượt xem
  • 33 câu hỏi
  • 285 hẹn khám

Khi biết mình mắc bệnh mụn rộp, tâm lý chung của người bệnh thường hoang mang, e ngại – lo sợ người thân, bạn bè biết chuyện. Phải làm sao – cần phải đến địa chỉ nào để được hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả,…

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội có tính lây truyền, do virus Herpes gây nên. Bệnh mụn rộp sinh dục mặc dù không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người bệnh, nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị hiệu quả sớm, virus Herpes sẽ trở thành “chất xúc tác” dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Chẳng hạn như:

+ Viêm nhiễm virus trên diện rộng, dẫn đến tình trạng loét da, đau rát cho người bệnh.

+ Chị em mang thai mắc mụn rộp sinh dục, nếu sinh đẻ bằng đường tự nhiên sẽ lây bệnh cho trẻ (gây ảnh hưởng đến nội tạng, mắt của trẻ, nặng nhất là tử vong).

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

+ Tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội khác, vì lúc này kháng thể của người rất yếu, sẽ là điều kiện thuận lợi để khuẩn và virus tấn công.

+ Lây nhiễm bệnh cho bạn tình, người thân qua việc sử dụng chung cốc uống nước, khăn mặt, bồn cầu…

*** Phải làm gì và đến địa chỉ nào để được điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả và an toàn?

** PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC AN TOÀN

Khi biết mình mắc bệnh mụn rộp, tâm lý chung của người bệnh thường hoang mang, e ngại – lo sợ người thân, bạn bè biết chuyện. Phải làm sao – cần phải đến địa chỉ nào để được hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả, nhanh và an toàn giữa hàng trăm cơ sở y tế tại BÌNH DƯƠNG?

Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ chuyên Khoa Bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương – cơ sở chuyên khoa hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục, hoạt động dưới sự quản lý của Sở  Y Tế Bình Dương cho biết:

Để xác định được địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục an toàn, hiệu quả, người bệnh cần nắm được:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Lành nghề và có trình độ chuyên môn cao. Như đội ngũ bác sĩ tại Khoa của Phòng khám, đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện ở nước ngoài – giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh tình và đưa ra hướng điều trị hiệu quả.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

+ Phương pháp điều trị và thiết bị máy móc: Phương pháp hỗ trợ điều trị, trang thiết bị máy móc phải hiện đại, đạt chuẩn. Như Phòng khám đã áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp bằng phương pháp hiện đại: định vị vị trí virus gây bệnh, ức chế nguyên lý hoạt động của virus và loại bỏ khỏi cơ thể. Sau đó tăng cường kháng thể để ngăn ngừa sự tái nhiễm, tránh mầm bệnh ăn sâu vào tế bào, để lại di chứng.

+ Chi phí điều trị và thái độ phục vụ: Chi phí hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hợp lý, nằm trong giá niêm yết, theo quy định. Cùng theo đó là cung cách phục vụ của đội ngũ Y – Bác sĩ, quan tâm và chăm sóc người bệnh đúng nghĩa người thầy thuốc.

=> Khi nhận thấy mình có dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục, đừng quá e ngại – chủ quan không thăm khám. Bạn có thể liên hệ trước với Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc trước khi đến khám, để giữ được tính khách quan và an toàn cho sức khỏe.

Hỏi bác sĩ
miễn phí