5 Ưu thế trong hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật mới

  • 22471 lượt xem
  • 3842 câu hỏi
  • 2894 hẹn khám

Cùng với sự tiến bộ của nền Y học hiện đại, hiện nay x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m đã có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đây là phương pháp điều trị bằng kỹ thuật mới hiện đang…

Thoát khỏi tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là mối quan tâm hàng đầu của đấng mày râu, vì tình trạng này không những ảnh hưởng đến tâm lý mà còn là nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình, làm tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Cùng với sự tiến bộ của nền Y học hiện đại, hiện nay x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m đã có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đây là phương pháp điều trị bằng kỹ thuật mới hiện đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương với 5 ưu thế vượt trội.

I. NHỮNG DẤU HIỆU ĐỂ BẠN NHẬN BIẾT XUẤT TINH SỚM

1. Ngại “gần gũi”

Nam giới không làm bạn tình thỏa mãn nên mang tâm lý tự ti, lảng tránh, ngại gần gũi.

2. Không kiểm soát được thời gian xuất tinh

Dân gian thường gọi đây là tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Họ xuất tinh ngay khi đưa d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vào âm đạo thậm chí là chỉ vừa “dạo đầu”.

Bạn đang gặp phải những rắc rối về cậu nhỏ
Click vào tư vấn trực tuyến để bác sĩ giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc

3. Về thời gian giao hợp

Thường một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút. Những người bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thì thời gian giao hợp trung bình chỉ từ 1-2 phút thậm chí là ngắn hơn.

4. Không làm thỏa mãn bạn tình

Trung bình, phụ nữ phải cần 8 phút để “lên đỉnh”, nếu người nam không thể giữ được nhịp độ đến khoảng thời gian này thì không thể làm phụ nữ thỏa mãn và đó được coi là một biểu hiện của x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

5. Có quá ít “nhịp dập”

“Nhịp dập” là sự ra vào nhịp nhàng của cậu nhỏ với cô bé. Nếu dưới con số 20 nhịp liên tục mà bị phóng tinh thì cũng được coi là x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

*** Bài viết liên quan nam giới nên đọc:

>> Nếu muốn điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, tiểu phẫu bằng kỹ thuật hiện đại là tốt nhất 

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương
khám và điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

II. ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG BẰNG KỸ THUẬT MỚI

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Nam khoa Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương:

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp.

Trong đó, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t theo công nghệ xâm lấn tối thiểu GUYLIS là phương pháp điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiện đại, đang được Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương áp dụng thành công cho nhiều ca điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.”

Đây là kỹ thuật này ứng dụng máy sinh trắc thần kinh nhạy cảm để kiểm tra, định vị, và khống chế những dây thần kinh nhạy cảm ở đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, nâng cao khả năng chịu kích thích, giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh.

Bạn đang gặp phải những rắc rối về cậu nhỏ
Click vào tư vấn trực tuyến để bác sĩ giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc

 

III. MÁY WATER CUBE PE – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

Dưới đây là những kĩ thuật công nghệ hiện đại nổi bật được tích hợp trong máy điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m Water Cube PE:

– Kĩ thuật kiểm soát nhiệt độ PE: Mô phỏng nhiệt độ âm đạo, thông qua các kích thích nhiệt độ nóng xen kẽ lạnh để thu nhỏ – giãn nở mạch máu. Làm tăng tính đàn hồi của mạch máu và khả năng chịu kích thích.

– Kĩ thuật xung kích bằng hạt trân châu: Dưới tác động của sóng động, hạt trân châu tác động xung kích và ma sát hệ dây chằng của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t thuần hóa độ mẫn cảm thần kinh, nâng cao ngưỡng xuất tinh.

– Kĩ thuật VR: Mô phỏng môi trường q.u.a.n h.ệ tình dục chân thật, đưa đến cho bệnh nhân liệu pháp điều trị kích thích toàn diện.

– Liệu pháp hành vi: Giải thích những kiến thức liên quan về đời sống tình dục cho người bệnh trong quá trình điều trị, đồng thời hướng dẫn người bệnh cách kiểm soát xuất tinh bằng cách dừng lại, làm mất tập trung,…

MÁY ĐIÊÙ TRỊ WATER CUBE PE

DỨT XUẤT TINH SỚM SAU 45P

Công nghệ 4.0 an toàn

Từ 2 phút lên 20 phút

Chi phí bình dân


ĐĂNG KÍ GÓI KHÁM – ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM 

*Cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng

Error: Contact form not found.


Hệ thống máy móc trang thiết bị của phòng khám

3. Không giới hạn độ tuổi: Kỹ thuật áp dụng cho tất cả nam giới gặp phải tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m đều có thể thực hiện.

4. Điều trị 1 lần : Tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần thực hiện tiểu phẫu.

5. Tính thẩm mỹ cao: Vết tiểu phẫu tự nhiên, sử dụng chỉ tự tiêu để khâu vết thương, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không để lại sẹo.

*** Bài viết liên quan nam giới nên đọc:

>> Khi điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thì phải mất bao nhiêu tiền?

>> Bạn muốn sử dụng thuốc điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m? Đọc những điều này trước khi sử dụng!

Nhiều năm qua, Khoa Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương tiếp nhận khám và điều trị thành công cho nhiều ca bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Lấy lại sự tự tin sau khi điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế BÌNH DƯƠNG, Phòng khám sở hữu đội ngũ Y – Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại… mang lại sự yên tâm cho nam giới khi đến thăm khám và điều trị.

Hỏi bác sĩ
miễn phí