Yếu sinh lý có ảnh hưởng đến sinh sản không, có dẫn đến vô sinh?

Y.ế.u s.i.n.h l.ý có ảnh hưởng đến sinh sản không, có dẫn đến vô sinh là nỗi niềm lo lắng, thắc mắc của nhiều nam giới. Y.ế.u s.i.n.h l.ý tác động đến tinh thần, sức khỏe và ảnh hưởng khả năng sinh sản của nam giới. Bạn hãy tìm cho mình câu trả lời cụ thể qua bài viết dưới đây.

Y.ế.u s.i.n.h l.ý ảnh hưởng tới nam giới như thế nào?

Y.ế.u s.i.n.h l.ý là tình trạng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không thể cương cứng hoặc khó giữ được trạng thái cương cứng khi q.u.a.n h.ệ. Y.ế.u s.i.n.h l.ý gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, rối loạn cương dương,…Những điều đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý nam giới, cụ thể:

Nam giới bị rối loạn tâm lý, mất tự tin

Nam giới khi mắc bệnh luôn có tâm lý lo lắng, thiếu tự tin vào bản thân. Trong q.u.a.n h.ệ tình dục, nam giới trở nên e ngại, mất đi bản lĩnh đàn ông trước bạn tình. Điều đó làm ảnh hưởng đến q.u.a.n h.ệ tình cảm và hạnh phúc lứa đôi.

Tìm hiểu dấu hiệu đi tiểu nhiều lần trong ngày và tác hại của bệnh

Suy giảm sức khỏe

Y.ế.u s.i.n.h l.ý có ảnh hưởng đến sinh sản không khi bệnh làm suy giảm sức khỏe nam giới? Điều đó là rất dễ xảy ra bởi hoạt động của tuyến yên ở nam giới bị y.ế.u s.i.n.h l.ý không đáp ứng đủ lượng testosterone cho các hoạt động. Khi đó sức khỏe tổng thể nam giới bị ảnh hưởng sẽ tác động xấu đến chức năng sinh sản.

Nguy cơ cao nam giới bị liệt dương

Nếu tình trạng y.ế.u s.i.n.h l.ý kéo dài khiến nam giới không thể kiểm soát được sự cương dương. Khi đó, nam giới rất dễ rơi vào khủng hoảng tinh thần và dẫn đến nguy cơ bị liệt dương.

Yếu sinh lý có ảnh hưởng đến sinh sản không, có dẫn đến vô sinh?

Đe dọa đến khả năng sinh sản phái mạnh

Người bị y.ế.u s.i.n.h l.ý sẽ rất khó khăn trong q.u.a.n h.ệ tình dục và gặp các rắc rối về vấn đề xuất tinh. Tình trạng này khiến cho tinh trùng rất khó khăn để gặp trứng để thụ thai. Y.ế.u s.i.n.h l.ý có dẫn đến vô sinh nếu người bệnh không kịp thời can thiệp điều trị.

Y.ế.u s.i.n.h l.ý có ảnh hưởng đến sinh sản không, có dẫn đến vô sinh không?

Y.ế.u s.i.n.h l.ý có ảnh hưởng đến sinh sản không? Theo chia sẻ của các chuyên gia, y.ế.u s.i.n.h l.ý có ảnh hưởng đến sinh sản. Nam giới bị y.ế.u s.i.n.h l.ý vẫn có khả năng có con nhưng tỷ lệ thấp thậm chí không có con. Tình trạng này xảy ra do người bệnh không chữa trị bệnh kịp thời và hiệu quả. Giải thích cho lý do y.ế.u s.i.n.h l.ý làm ảnh hưởng đến sự sinh sản của nam giới như sau:

Khi bị y.ế.u s.i.n.h l.ý, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không thể hoặc khó cương cứng nên việc xuất tinh rất khó khăn. Khi đó, tinh trùng khó hoặc không thể vào âm đạo nữ giới để thụ tinh được. Vì vậy, quá trình thụ thai thành công là rất khó hoặc không thể xảy ra. Nếu tình trạng bệnh không được khắc phục nam giới có nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn.

Yếu sinh lý nam có biểu hiện gì và cách nhận biết chính xác như thế nào?

Khi bị y.ế.u s.i.n.h l.ý nam giới mất sự tự tin trước bạn tình trong mỗi cuộc yêu. Phái mạnh có xu hướng né tránh q.u.a.n h.ệ tình dục làm ảnh hưởng tới việc duy trì sinh sản. Vậy y.ế.u s.i.n.h l.ý có bị vô sinh không, bạn hãy yên tâm vì bệnh không hoàn toàn khiến nam giới bị vô sinh.

Y.ế.u s.i.n.h l.ý nếu được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Vì vậy, khi bị y.ế.u s.i.n.h l.ý nam giới cần có biện pháp khắc phục hiệu quả. Như thế, bệnh sẽ không có cơ hội gây biến chứng làm ảnh hưởng tới sinh lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. 

Cách khắc phục tình trạng y.ế.u s.i.n.h l.ý ở nam giới

Với những thông tin trên, nam giới không còn băn khoăn y.ế.u s.i.n.h l.ý có ảnh hưởng đến sinh sản không nữa. Điều quan trọng là nam giới cần tìm cách khắc phục tình trạng rối loạn chức năng tình dục. Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng tình trạng bệnh để có biện pháp giúp nam giới cải thiện sinh lý:

Sử dụng thuốc

Việc sử dụng các loại thuốc giúp cải thiện chức năng tình dục ở nam giới. Những loại thuốc có tác dụng tăng lưu thông máu đến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Từ đó, những rối loạn đó không còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Liệu pháp tăng cường hormone

Liệu pháp được áp dụng với những tình trạng y.ế.u s.i.n.h l.ý do thiếu hụt testosterone ở nam giới. Hormone được thay thế có thể được dùng dưới dạng miếng dán, thuốc tiêm hoặc gel dùng ngoài.

Khám đau tinh hoàn ở đâu uy tín tại Bình Dương, khoa nào?

Liệu pháp tâm lý điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý

Nam giới lo lắng quá mức y.ế.u s.i.n.h l.ý có ảnh hưởng đến sinh sản không, cần thực hiện liệu pháp tâm lý điều trị. Các chuyên gia tâm lý sẽ hỗ trợ người bệnh cải thiện tình trạng căng thẳng khi q.u.a.n h.ệ. Liệu pháp này giúp bệnh nhân thêm tự tin trong mỗi cuộc yêu. Những rối loạn cương dương hay xuất tinh được giải quyết không làm ảnh hưởng đến sinh sản nam giới.

Vật lý trị liệu

Phương pháp được sử dụng trong điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý nam, giúp cải thiện chức năng sinh lý. Phương pháp sử dụng các kỹ thuật như: nhiệt vật lý trị liệu, quang vật lý trị liệu, sử dụng sóng ngắn,… Những kỹ thuật này giúp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng kích thích dây thần kinh điều khiển chức năng sinh lý. Từ đó, tuần hoàn máu được lưu thông, nam giới cải thiện hội chứng y.ế.u s.i.n.h l.ý.

Cắt bao quy đầu có cần nằm viện không? Bác sĩ chia sẻ

Phẫu thuật điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý

Nam giới mắc một số bệnh nam khoa gây ra tình trạng y.ế.u s.i.n.h l.ý cần can thiệp ngoại khoa. Phương pháp phẫu thuật cũng được chỉ định với những trường hợp điều trị bằng thuốc nhưng không hiệu quả.

Khi thực hiện các phẫu thuật người bệnh nên chọn cơ sở y tế uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Như thế, việc phẫu thuật sẽ đảm bảo, người bệnh sẽ không gặp những rủi ro đáng tiếc.

Với những thông tin chia sẻ về y.ế.u s.i.n.h l.ý có ảnh hưởng đến sinh sản không đã giúp bạn có những thông tin bổ ích. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương, hãy chủ động gọi tới số hotline 0902 757 692. 

Bạn mong muốn tìm 1 địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hãy đến trực tiếp phòng khám tại số 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Tại đây, bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và chi phí điều trị hợp lý với bạn.

Hỏi bác sĩ
miễn phí