Thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng như thế nào?

Kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có tác dụng như thế nào là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp cho phần b.a.o q.u.y đ.ầ.u không trượt lên quá cao so với phần thân d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Tuy nhiên một số trường hợp gặp vấn đề về dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u thường được chỉ định kéo dài dây hãm của b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Vậy để tìm hiểu tác dụng của thủ thuật này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một bộ phận nằm dưới thân d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có cấu tạo như hình chữ Y ngược nối liền quy đầu với lớp da quy đầu. Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh khoái cảm. Chúng có tác dụng quan trọng trong việc giúp tạo khoái cảm trong quá trình q.u.a.n h.ệ tình dục.

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có tác dụng hãm không cho b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị trượt lên quá cao so với phần thần của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị kích thích ở trạng thái cương cứng sẽ khiến dây hãm căng ra theo điều chỉnh của phản xạ.

Tuy nhiên, một số trường hợp dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có vấn đề như ngắn hoặc rách sẽ khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t khó căng lên theo ý muốn. Do đó, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ bị cong khi cương lên hoặc gây đau đớn cho nam giới. Nếu để dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bất thường kéo dài không được điều trị có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và khả năng tình dục của nam giới.

Thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có tác dụng như thế nào?
Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một bộ phận nằm dưới thân d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

Thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u nên thực hiện khi nào?

Không phải tất cả nam giới đều cần tiến hành thủ thuật kéo dài phanh hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thủ thuật kéo dài. Một số trường hợp bất thường cần can thiệp thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u đó là:

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách

Khi q.u.a.n h.ệ tình dục, nhiều nam giới hưng phấn quá không kiểm soát được cảm xúc sẽ khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị kích thích quá độ, đột ngột. Điều đó có thể khiến cho dây thắng b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị kéo căng quá mức dẫn tới rách hoặc đứt.

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u rách hoặc đứt sẽ gây chảy máu nếu không được xử lý kịp thời có thể bị nhiễm trùng. Một số trường hợp rách dây hãm có thể tự lành nhưng thường để lại sẹo và ngắn hơn, dễ đứt hơn khi q.u.a.n h.ệ tình dục. Do đó, khi bị đứt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u, tốt nhất nam giới hãy chủ động tới bác sĩ để được xử lý và tiến hành thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u quá dày hoặc quá ngắn

Nếu dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t quá dày hoặc quá ngắn sẽ khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không thể thẳng tự nhiên. Điều đó khiến dương khó khăn và đau đớn mỗi khi q.u.a.n h.ệ tình dục gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục.

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một bộ phận nằm dưới thân d.ư.ơ.n.g v.ậ.t
 Nếu dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u quá ngắn hoặc dày cần can thiệp kéo dài

Thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có tác dụng gì?

Nếu trường hợp nam giới gặp vấn đề bất thường ở dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hãy tìm tới cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để được điều trị kịp thời. Quá trình tiến hành thủ thuật diễn ra khá nhanh chóng và không quá phức tạp. Vậy tác dụng của thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì?

Giúp nam giới vệ sinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t dễ dàng hơn

Việc tiến hành thủ thuật kéo dài phanh hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể giúp nam giới dễ dàng vệ sinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t dễ dàng hơn. Nếu bộ phận sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ có thể dễ dẫn tới tình trạng cặn bẩn ứ đọng ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t dẫn tới viêm nhiễm.

Hạn chế tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách hoặc ngắn nếu không kéo dài kịp thời sẽ là thời cơ để vi khuẩn gây hại xâm nhập và dẫn tới viêm nhiễm nam khoa. Chính vì vậy, việc kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp tăng chất lượng đời sống tình dục

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị ngắn hoặc dày sẽ khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t khó cương cứng, dễ bị co rút. Điều đó ảnh hưởng tới kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không đạt được kích thước tối đa khi cương cứng. Bên cạnh đó còn có thể khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị cong khi cương cứng gây đau đớn và giảm khoái cảm khi q.u.a.n h.ệ tình dục.

Kéo dài dây hãm quy đầu sẽ giúp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng tự nhiên hơn, không đau đớn khi q.u.a.n h.ệ tình dục. Như vậy, thủ thuật kéo dài này sẽ giúp cho chất lượng đời sống tình dục tăng lên.

Thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có tác dụng gì? Nếu trường hợp nam giới gặp vấn đề bất thường ở dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hãy tìm tới cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để được điều trị kịp thời. Quá trình tiến hành thủ thuật diễn ra khá nhanh chóng và không quá phức tạp. Vậy tác dụng của thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì?
Thủ thuật kéo dài phanh hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp cải thiện đời sống tình dục

Hạn chế nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u quá dày hoặc ngắn sẽ khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị ảnh hưởng trong quá trình q.u.a.n h.ệ tình dục. Tình trạng này có thể khiến nam giới phải đối mặt với các vấn đề như giảm ham muốn tình dục, bị đau khi q.u.a.n h.ệ và nguy cơ liệt dương.

Điều đó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sinh sản của nam giới. Do vậy, nếu thực hiện thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể giúp hạn chế nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Trên đây là thông tin về thủ thuật kéo dài hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u và lợi ích của việc kéo dài phanh hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề bất thường ở dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hãy tới ngay cơ sở y tế để được điều trị càng sớm càng tốt.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ là nơi đồng hành tin cậy trên con đường chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho nam giới. Đến với phòng khám, những lo lắng về thủ thuật kéo dài dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0902 757 692 hoặc tới trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hỏi bác sĩ
miễn phí