Thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng như thế nào?

Kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng như thế nào là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Dây hãm bao quy đầu giúp cho phần bao quy đầu không trượt lên quá cao so với phần thân dương vật. Tuy nhiên một số trường hợp gặp vấn đề về dây hãm bao quy đầu thường được chỉ định kéo dài dây hãm của bao quy đầu. Vậy để tìm hiểu tác dụng của thủ thuật này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận nằm dưới thân dương vật có cấu tạo như hình chữ Y ngược nối liền quy đầu với lớp da quy đầu. Dây hãm bao quy đầu là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh khoái cảm. Chúng có tác dụng quan trọng trong việc giúp tạo khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục.

Dây hãm bao quy đầu có tác dụng hãm không cho bao quy đầu bị trượt lên quá cao so với phần thần của dương vật. Khi dương vật bị kích thích ở trạng thái cương cứng sẽ khiến dây hãm căng ra theo điều chỉnh của phản xạ.

Tuy nhiên, một số trường hợp dây hãm bao quy đầu có vấn đề như ngắn hoặc rách sẽ khiến dương vật khó căng lên theo ý muốn. Do đó, dương vật sẽ bị cong khi cương lên hoặc gây đau đớn cho nam giới. Nếu để dây hãm bao quy đầu bất thường kéo dài không được điều trị có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và khả năng tình dục của nam giới.

Thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng như thế nào?
Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận nằm dưới thân dương vật

Thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu nên thực hiện khi nào?

Không phải tất cả nam giới đều cần tiến hành thủ thuật kéo dài phanh hãm bao quy đầu. Tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thủ thuật kéo dài. Một số trường hợp bất thường cần can thiệp thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu đó là:

Dây hãm bao quy đầu bị rách

Khi quan hệ tình dục, nhiều nam giới hưng phấn quá không kiểm soát được cảm xúc sẽ khiến dương vật bị kích thích quá độ, đột ngột. Điều đó có thể khiến cho dây thắng bao quy đầu bị kéo căng quá mức dẫn tới rách hoặc đứt.

Dây hãm bao quy đầu rách hoặc đứt sẽ gây chảy máu nếu không được xử lý kịp thời có thể bị nhiễm trùng. Một số trường hợp rách dây hãm có thể tự lành nhưng thường để lại sẹo và ngắn hơn, dễ đứt hơn khi quan hệ tình dục. Do đó, khi bị đứt dây hãm bao quy đầu, tốt nhất nam giới hãy chủ động tới bác sĩ để được xử lý và tiến hành thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu.

Dây hãm bao quy đầu quá dày hoặc quá ngắn

Nếu dây hãm bao quy đầu của dương vật quá dày hoặc quá ngắn sẽ khiến dương vật không thể thẳng tự nhiên. Điều đó khiến dương khó khăn và đau đớn mỗi khi quan hệ tình dục gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục.

Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận nằm dưới thân dương vật
 Nếu dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc dày cần can thiệp kéo dài

Thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng gì?

Nếu trường hợp nam giới gặp vấn đề bất thường ở dây hãm bao quy đầu hãy tìm tới cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để được điều trị kịp thời. Quá trình tiến hành thủ thuật diễn ra khá nhanh chóng và không quá phức tạp. Vậy tác dụng của thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu là gì?

Giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng hơn

Việc tiến hành thủ thuật kéo dài phanh hãm bao quy đầu có thể giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật dễ dàng hơn. Nếu bộ phận sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ có thể dễ dẫn tới tình trạng cặn bẩn ứ đọng ở dương vật dẫn tới viêm nhiễm.

Hạn chế tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Dây hãm bao quy đầu bị rách hoặc ngắn nếu không kéo dài kịp thời sẽ là thời cơ để vi khuẩn gây hại xâm nhập và dẫn tới viêm nhiễm nam khoa. Chính vì vậy, việc kéo dài dây hãm bao quy đầu có thể giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Kéo dài dây hãm bao quy đầu giúp tăng chất lượng đời sống tình dục

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn hoặc dày sẽ khiến dương vật khó cương cứng, dễ bị co rút. Điều đó ảnh hưởng tới kích thước dương vật không đạt được kích thước tối đa khi cương cứng. Bên cạnh đó còn có thể khiến dương vật bị cong khi cương cứng gây đau đớn và giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Kéo dài dây hãm quy đầu sẽ giúp dương vật cương cứng tự nhiên hơn, không đau đớn khi quan hệ tình dục. Như vậy, thủ thuật kéo dài này sẽ giúp cho chất lượng đời sống tình dục tăng lên.

Thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng gì? Nếu trường hợp nam giới gặp vấn đề bất thường ở dây hãm bao quy đầu hãy tìm tới cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để được điều trị kịp thời. Quá trình tiến hành thủ thuật diễn ra khá nhanh chóng và không quá phức tạp. Vậy tác dụng của thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu là gì?
Thủ thuật kéo dài phanh hãm bao quy đầu giúp cải thiện đời sống tình dục

Hạn chế nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới

Dây hãm bao quy đầu quá dày hoặc ngắn sẽ khiến dương vật bị ảnh hưởng trong quá trình quan hệ tình dục. Tình trạng này có thể khiến nam giới phải đối mặt với các vấn đề như giảm ham muốn tình dục, bị đau khi quan hệ và nguy cơ liệt dương.

Điều đó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sinh sản của nam giới. Do vậy, nếu thực hiện thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu có thể giúp hạn chế nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Trên đây là thông tin về thủ thuật kéo dài hãm bao quy đầu và lợi ích của việc kéo dài phanh hãm bao quy đầu chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề bất thường ở dây hãm bao quy đầu hãy tới ngay cơ sở y tế để được điều trị càng sớm càng tốt.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ là nơi đồng hành tin cậy trên con đường chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho nam giới. Đến với phòng khám, những lo lắng về thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0901 951 254 hoặc tới trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Hỏi bác sĩ
miễn phí