Biến chứng nguy hiểm bệnh sùi mào gà, bạn đã biết?

 • 15248 lượt xem
 • 6712 câu hỏi
 • 3257 hẹn khám
 • Kết quả thống kê của Bộ y tế cho thấy, tỷ lệ người mắc bệnh sùi mào gà ít nhất một lần trong đời chiếm đến 45%
 • Căn bệnh này xuất hiện ở cả nam và nữ thế nhưng theo thống kê thì nữ giới có tỉ lệ mắc bệnh nhiều hơn. Vì môi trường âm đạo lại là tạo điều kiện tốt cho virus này phát triển. Hiện nay theo ghi nhận có đến hơn 50% nữ giới mắc sùi mào gà do q.u.a.n h.ệ tình dục.
 • Tỷ lệ người có triệu chứng bệnh rõ rệt rất thấp, chỉ khoảng 1-2% trường hợp có biểu hiện cụ thể.

Sùi mào gà là căn bệnh phổ biến lây qua đường tình dục. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường. Những thông tin xoay quanh về biến chứng nguy hiểm bệnh sùi mào gà sẽ được Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Banner bài viết biến chứng nguy hiểm bệnh sùi mào gà, bạn đã biết?
Biến chứng nguy hiểm bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Gây ra bởi virus Human Papilloma Virus (HPV).Với biểu hiện là những nốt sùi mềm trên bộ phận sinh dục. Đi kèm là triệu chứng khó chịu, ngứa và đau. Cũng như ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe tâm lý của người bệnh.

Bệnh sùi mào gà là gì?
Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục bởi virus HPV

Theo kết quả thống kê của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, sùi mào gà ảnh hưởng đến khoảng 340.000 đến 360.000 người mỗi năm. Tuy bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ nhưng tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao hơn. Nguyên nhân, nữ giới đón nhận tinh dịch của nam và môi trường âm đạo cũng tạo điều kiện tốt cho virus này phát triển.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Ở giai đoạn bệnh mới hình thành, các nốt sùi ở nam và nữ thường rất nhỏ hơi sẫm màu. Các nốt có dạng hình giống với súp lơ. Sờ vào thấy mịn hoặc hơi gồ ghề. Thông thường thời gian bệnh ủ từ 2-9 tháng. Có biểu hiện khác nhau ở nam và nữ. Triệu chứng bệnh xuất hiện sớm hơn ở nam giới. 

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

Triệu chứng bệnh thường không xuất hiện trong vài tuần đến vài tháng sau khi người bệnh nhiễm virus. Các triệu chứng của sùi mào gà thường bao gồm các chấm đỏ hoặc sần sùi. Xuất hiện trên đầu hoặc thân d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và các khu vực xung quanh.
Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới ở hai giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu: Các nốt sùi xuất hiện ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, bìu, háng,… Có màu hồng nhạt, hơi nhô cao và xuất hiện đơn độc. Vì không gây cảm giác nên thường rất khó nhận biết.

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới
Các nốt mụn có màu hồng nhạt xuất hiện đơn độc

➼  Giai đoạn sau: Các nốt sùi có màu da hoặc hồng có hình thức giống với mào gà hoặc súp lơ. Khi chạm vào có cảm giác mềm và hơi ẩm ướt. Vì bên trong các nốt có dịch nên khi ấn mạnh sẽ làm chảy dịch ra ngoài. Dịch có mùi hôi khó chịu.

Trong một số trường hợp, sùi mào gà có thể gây chảy máu khi chúng bị tổn thương. Hoặc hình thành các vết thương hở khi q.u.a.n h.ệ tình dục.

Triệu chứng sùi mào gà ở nữ giới

Thông thường các nốt sùi ở nữ giới bắt đầu từ những đốm nhỏ có màu trắng hoặc hồng. Thường xuất hiện trên vùng nhạy cảm. Lâu dần, các nốt sùi sẽ phát triển thành cụm thịt lồi màu da. Nếu q.u.a.n h.ệ tình dục hay cọ xát mạnh, nốt sùi sẽ bị vỡ, gây nhiễm trùng.
Sự xuất hiện của sùi mào gà có thể xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Dưới đây là một số vị trí thường gặp ở nữ giới:

➼ Vùng kín: Nốt sùi thường xuất hiện ở vùng kín. Bao gồm cả vùng âm đạo, hậu môn và bên ngoài âm hộ.

➼ Vùng đùi: Nếu virus HPV lây nhiễm vào lỗ âm đạo. Có thể làm cho nốt sùi xuất hiện ở vùng xung quanh đùi.

➼ Cổ tử cung: Ở trường hợp nghiêm trọng hơn, sùi mào gà có thể lan  rộng lên cổ tử cung nữ giới.

➼ Vùng hậu môn: Nếu virus HPV lây nhiễm vào đường hậu môn gây ra bệnh ở vùng này. Các khu vực xung quanh như phần da giữa hậu môn và cơ quan sinh dục. 

Triệu chứng sùi mào gà ở nữ giới
Sùi mào gà xuất hiện ở vùng kín, âm đạo

Tuy nhiên, một số trường hợp bệnh không có biểu hiện đặc trưng ở cả nam và nữ. Do đó, việc thăm khám kỹ lưỡng bởi các chuyên gia để chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Những biểu hiện của sùi mào gà nếu không kịp thời chữa trị sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người bệnh.

>> Xem thêm: Triệu chứng sùi mào gà ở nam và nữ giới

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Các chủng virus gây bệnh sùi mào gà

Virus HPV là nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà. Cũng là một trong những loại virus lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất. Loại virus này gồm khoảng 150 chủng với ít nhất 30-40 chủng lây nhiễm qua đường q.u.a.n h.ệ tình dục. Trong đó, có hai nhóm phổ biến gây ra tình trạng bệnh bao gồm:

➼ HPV-16 và HPV-18 thuộc nhóm nguy cơ cao. Có khả năng gây ung thư cổ tử cung, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, âm hộ,…

Các chủng virus HPV gây bệnh sùi mào gà
Nhóm HPV 16 và HPV 18 có nguy cơ gây ung thư tử cung

➼ HPV-6 và HPV-11 thuộc nhóm lành tính. Tuy nhiên, sùi mào gà khổng lồ rất hiếm gặp. Đây được xem là dạng của ung thư biểu mô tế bào. Bệnh có những vùng lành tính xen kẽ các tế bào thượng bì bất thường.

Các yếu tố nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà

Bất kỳ ai đã q.u.a.n h.ệ tình dục đều có khả năng nhiễm loại virus này. Các yếu tố nguy cơ cao mắc bệnh sùi mào gà gồm:

➼ Đối tượng q.u.a.n h.ệ tình dục với nhiều bạn tình: Tình dục là con đường lây nhiễm virus HPV chính gây ra sùi mào gà. Và bệnh tình dục khác phổ biến nhất. Nên nếu người có nhiều bạn tình thì khả năng mắc bệnh sùi mào gà cao hơn so với người khác.

➼ Các đối tượng bị suy giảm hệ miễn dịch: Người có hệ miễn dịch yếu do có bệnh nền. Hoặc người đang điều trị bằng các thuốc ức chế miễn dịch.

➼ Các đối tượng mắc các b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i khác: Ví dụ như Chlamydia có thể làm tăng nguy cơ nhiễm HIV nếu có phơi nhiễm. Khiến hệ miễn dịch suy giảm, tạo điều kiện cho HPV xâm nhập và gây hại. Các bệnh như bệnh lậu, g.i.a.n.g m.a.i cũng có thể gây ra các chứng viêm nhiễm. Từ đó, khiến người bệnh dễ mắc bệnh sùi mào gà hơn.

Các đối tượng mắc b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i dễ nhiễm HPV
Chlamydia có thể làm tăng nguy cơ nhiễm HIV nếu có phơi nhiễm

➼ Sử dụng chung đồ vệ sinh cá nhân: Dụng cụ cá nhân có nguy cơ tiềm ẩn virus gây bệnh như khăn mặt, bàn chải đặc biệt là đồ lót. Virus có thể lan truyền qua chất dịch bệnh nhân nếu tiếp xúc trực tiếp vết thương bị hở. Nếu là người có hệ miễn dịch kém thì nguy cơ cao bị lây bệnh.

➼ Lây từ mẹ sang con:Trong giai đoạn mang thai, virus HPV sẽ xâm nhập vào thai nhi. Chúng sẽ xâm nhập vào cơ thể thai nhi thông qua cuống rốn, nước ối. Cả lúc bé chào đời tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục của mẹ. 

Các giai đoạn phát triển bệnh sùi mào gà

Các giai đoạn phát triển bệnh sùi mào gà được xác định dựa vào quá trình hình thành và lây lan của các nốt mụn. Được chia làm 5 giai đoạn cụ thể như sau:

 • ➼ Giai đoạn ủ bệnh: Đây là giai đoạn bắt đầu từ khi người bệnh tiếp xúc với mầm bệnh. Cho đến khi bệnh xuất hiện nốt sùi đầu tiên. Giai đoạn này người bệnh thường không có triệu chứng bệnh rõ ràng. Thời gian ủ bệnh có thể diễn ra trong vài tuần, vài tháng. Thậm chí là vài năm tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người.
 • ➼ Giai đoạn khởi phát: Đây là giai đoạn xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của sùi mào gà. Dấu hiệu nhận biết rõ ràng qua các nốt nhỏ có màu nhạt, nằm rải rác,…
 • ➼ Giai đoạn phát triển: Bệnh sẽ tiếp tục phát triển với số lượng nốt sùi mào gà ngày càng tăng lên. Xuất hiện với các hạt lớn hơn trên bề mặt da hoặc niêm mạc. Khiến việc vệ sinh cá nhân, q.u.a.n h.ệ tình dục bị ảnh hưởng.
5 giai đoạn phát triển bệnh sùi mào gà
Các nốt sùi xuất hiện với các hạt lớn, tăng lên trên bề mặt da hoặc niêm mạc
 • ➼ Giai đoạn biến chứng: Đây được xem là giai đoạn cuối của bệnh sùi mào gà. Sự lây lan của nốt sùi mào gà đến các bộ phận khác như vùng hậu môn, cổ tử cung ở phụ nữ. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ tái phát mạnh hơn, dẫn đến ung thư cổ tử cung.
 • ➼ Giai đoạn tái phát: Tuy sau khi chữa bệnh, người bệnh vẫn có nguy cơ tái phát. Nguyên do lây từ bạn tình từ, thói quen q.u.a.n h.ệ tình dục kém an toàn. Hoặc do cơ thể vẫn chưa loại bỏ hoàn toàn virus HPV. Đặc biệt bệnh sùi mào gà tái phát sẽ tiến triển nặng hơn và nguy hiểm hơn lần đầu tiên nhiều lần.

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không?

Người bệnh không chỉ dừng lại ở việc các nốt sùi gây cảm giác đau rát khó chịu. Mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm bệnh sùi mào gà cụ thể như:

Ảnh hưởng đến thai kỳ

Trong quá trình mang thai, bệnh sùi mào gà không gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai. Tuy nhiên, bệnh có thể gây ra một số biến chứng và vấn đề liên quan đến việc mang thai.
Người mắc bệnh, cổ tử cung sẽ bị tổn thương. Những tổn thương này có thể làm giảm khả năng mang thai của phụ nữ. Bằng cách làm giảm độ co bóp của tử cung. Ảnh hưởng đến quá trình sinh nở tự nhiên của thai phụ.
Trong quá trình sinh, nếu người mẹ bị sùi mào gà, có khả năng lây nhiễm cho thai nhi. Có thể gây ra các hậu quả như viêm phế quản và dạ dày thực quản.

Sùi mào gà ảnh hưởng đến thai ky
Nếu người mẹ bị sùi mào gà, có khả năng lây nhiễm cho thai nhi

Ảnh hưởng đến sinh sản

Tuy bệnh sùi mào gà không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới và nữ giới. Nhưng không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra một số biến chứng đáng lo ngại:

➼ Nếu nguyên nhân gây ra sùi mào gà được xác định do HPV 16 và 18 có nguy cơ diễn tiến thành ung thư cổ tử cung. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của họ.

➼ Làm tổn thương mô niệu sinh dục dẫn đến tăng nguy cơ nhiễm trùng. Và viêm nhiễm ở khu vực tử cung.

Phát triển thành ung thư

Theo thống kê cho thấy, khoảng 10,2% phụ nữ mắc sùi mào gà ở cổ tử cung. 5% ở âm đạo và 5% ở hậu môn có thể tiến triển thành ung thư. Đối với nam giớI là 15% hiện tượng mắc HPV/ Có khả năng tiến triển thành ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, hậu môn và vòm họng.

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục có mối q.u.a.n h.ệ mật thiết với ung thư. Các chủng gây ra bệnh như HPV 16 và HPV 18. Đây là hai chủng loại HPV có nguy có gây ung thư phổ biến nhất hiện nay.

Sùi mào gà có thể phát triển thành ung thư
Sùi mào gà có thể gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới

Chẩn đoán sùi mào gà

Việc chẩn đoán sùi mào gà có thể giúp người bệnh chủ động nắm bắt được tình hình mắc bệnh. Ngoài việc quan sát đánh giá các nốt mụn sinh dục bằng mắt. Các bác sĩ thường chỉ định làm thêm một số xét nghiệm lâm sàng để gia tăng độ chính xác việc chẩn đoán: 

Lấy mô bệnh phẩm: Lấy trực tiếp một mẫu mô từ các vùng bị nhiễm sùi mào gà. Phân tích bằng kính hiển vi nhằm xem bên trong các nốt sùi có chứa virus gây ra bệnh sùi mào gà hay không? Bệnh diễn biến đến giai đoạn nào?

Xét nghiệm máu: Trường hợp bệnh do lây qua đường tình dục như bệnh lậu, chlamydia… thường có mối q.u.a.n h.ệ với sùi mào gà. Người bệnh cần được kiểm tra sự xuất hiện của các vi khuẩn này trong máu để tìm kiếm sự hiện diện của virus HPV.

Xét nghiệm PCR xác định type HPV: Xét nghiệm này được thực hiện qua mẫu bệnh lấy từ cổ tử cung ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới. Kết quả xét nghiệm này giúp bác sĩ xác định người bệnh có nhiễm HPV gây sùi mào gà hay không? Và xác định HPV thuộc type nào.

Tổng hợp cách chữa sùi mào gà hiệu quả

Để đảm bảo cho việc chữa các nốt sùi mào gà mang lại kết quả cao. Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương khuyến cáo người bệnh đến các bệnh viện chuyên khoa uy tín thăm khám. Tùy theo tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương mà bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phù hợp.

Điều trị bằng thuốc Podophyllotoxin

Thuốc có khả năng gây độc tế bào tại chỗ bằng cách làm cho các tế bào bị nhiễm virus ngừng phân chia. Thuốc Podophyllotoxin gồm hai chế phẩm có nồng độ 0,5% (dạng dung dịch) và 0,15% (dạng kem). Người bệnh sùi mào gà được chỉ định thoa ngoài da 2 lần/ngày, bôi liên tiếp trong 3 ngày. Mỗi đợt điều trị kéo dài khoảng 4-5 tuần.

Chấm Trichloroacetic (TCA), Bichloroacetic (BCA) 80-90%

Bác sĩ chỉ định chấm các loại axit như Trichloroacetic hay Bichloroacetic khi chữa cho người bệnh có tổn thương dạng sẩn. Thuốc chấm vào đúng nốt sùi mào gà định kỳ hàng tuần trong tối đa 10 tuần.
Theo kết quả thống kê tỷ lệ làm sạch tổn thương của các loại axit này lên đến 94%, tỷ lệ tái phát là 36%. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây phỏng da, gây sẹo nên thường được khoanh vùng bằng vaseline.

Điều trị bằng thuốc Podophyllotoxin

Thuốc có khả năng gây độc tế bào tại chỗ bằng cách làm cho các tế bào bị nhiễm virus ngừng phân chia. Thuốc Podophyllotoxin gồm hai chế phẩm có nồng độ 0,5% (dạng dung dịch) và 0,15% (dạng kem). Người bệnh sùi mào gà được chỉ định thoa ngoài da 2 lần/ngày, bôi liên tiếp trong 3 ngày. Mỗi đợt điều trị kéo dài khoảng 4-5 tuần.

Tùy vào mức độ tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân kết hợp điều trị thêm các biện pháp khác. Bao gồm phương pháp cắt, đốt laser, đốt điện các nốt sùi,…

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương điều trị sùi mào gà an toàn

Nếu bạn đang thắc mắc tìm kiếm địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Bình Dương? Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương đã áp dụng và đã chữa trị thành công cho hơn 3000 bệnh nhân suốt hơn 4 năm qua. Tùy vào từng tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà được cấp phép đưa vào thăm khám và điều trị. Một số phương pháp hiện đại, an toàn mang lại tính hiệu quả cao như sau:

Trị sùi mào gà bằng phương pháp quang động học (ALA-PDT)

Theo các chuyên gia, hiện nay có một phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả. Đây là một phương thức chữa mới hoàn toàn nhờ vào cơ chế đặc biệt của chất cản quang, ánh sáng và oxy. Loại bỏ nhanh và triệt để các u nhú, mụn sùi. Không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân. Tuy nhiên, phương pháp này không gây tổn thương hoặc ảnh hưởng đến các khu vực hoặc cơ quan lân cận khác trong cơ thể.
Liệu pháp này được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp thế hệ cũ như sau:

 • Hiệu quả điều trị cao: Công nghệ hiện đại giúp tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng và dứt điểm mầm mống gây bệnh.
 • Độ an toàn cao: Công nghệ này giúp định vị và tác động chính xác vào nơi có nốt sùi mào gà mà không gây ảnh hưởng tới các tế bào lân cận.
 • Không đau, không chảy máu: Phương pháp điều trị này hạn chế cảm giác đau đớn, chảy máu. Hoàn toàn không gây tổn thương cho các cơ quan xung quanh.
 • Thời gian điều trị ngắn: Một liệu trình điều trị chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút và không yêu cầu bệnh nhân phải nằm viện.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Phương pháp này giúp tái tạo nhanh các vùng bị tổn thương. Đảm bảo tính thẩm mỹ của da vĩnh viễn cho người bệnh.
Trị sùi mào gà bằng phương pháp quang động học ALA-PDT
Phương pháp điều trị được ghi nhận mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị sùi mào gà

Phương pháp quang động học (ALA-PDT) là phương pháp điều trị được ghi nhận mạng lại hiệu quả vượt trội nhất. Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương đã tiếp nhận công nghệ và điều trị thành công cho hơn 100 ca bệnh sùi mào gà mỗi tháng.

Dùng liệu pháp áp lạnh chữa sùi mào gà

Cryotherapy là một phương pháp điều trị bằng áp lạnh nitơ lỏng vào những cụm nốt sùi trên bề mặt da. Phương pháp này sẽ tạo ra một vết sưng xung quanh các mụn sùi mào gà. Khi da lành lại, tổn thương sẽ bong ra và da mới sẽ thay thế vị trí cũ. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt, bệnh nhân có thể cần điều trị nhiều lần. 

Trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt lạnh

Đốt sùi mào gà bằng dao mổ điện

Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà bằng cách sử dụng điện năng để đốt các u sùi để triệt để virus. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tiêm thuốc tê tại vùng da chứa nốt sùi. Sau đó, một đầu dao mổ điện được đặt lên trên sùi mào gà để phát ra một lượng điện năng cao. Nhiệt năng này sẽ phá huỷ tế bào bị nhiễm virus HPV. 

Sau khi thực hiện đốt nốt sùi bằng dao mổ điện. Bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng phụ như đau rát và chảy máu nhẹ tại vùng da đốt sùi. Thế nên, bệnh nhân cần hạn chế q.u.a.n h.ệ tình dục sau khi điều trị. Tránh trường hợp lây nhiễm cho đối tác.

Sử dụng laser trị sùi mào gà

Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ánh sáng cường độ cao được bác sĩ sử dụng. Phương pháp này thường chỉ được áp dụng cho các trường hợp nốt sùi nằm diện rộng và khó điều trị. Tuy nhiên, điều trị bằng laser có thể gây tác dụng phụ như đau đớn và có thể để lại sẹo.

Cắt bỏ sùi mào gà

Kỹ thuật cắt bỏ sùi mào gà dùng để loại bỏ toàn bộ những tổn thương gây ra bởi virus HPV. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ sử dụng dao phẫu thuật để tiến hành cắt bỏ toàn bộ khối tổn thương.

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm xác định chính xác diện tích của tổn thương. Xét nghiệm giúp bác sĩ quyết định tới vị trí tổn thương. Áp dụng kỹ thuật cắt bỏ sùi mào gà phù hợp nhất cho từng trường hợp. Phương pháp này có thể gây ra những tác dụng phụ như chảy máu hoặc để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp cắt bỏ
Kỹ thuật cắt bỏ sùi mào gà loại bỏ những tổn thương gây ra bởi HPV

Sau khi tiến hành phương pháp cắt bỏ sùi mào gà, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân về việc chăm sóc vết thương. Bệnh nhân cần kiên trì điều trị và đưa ra ý kiến của chuyên gia để đảm bảo điều trị tối ưu nhất.
Lưu ý: Tất cả các phương pháp điều trị cần có sự theo dõi điều trị của bác sĩ có chuyên môn, nghiêm cấm tự ý điều trị tại nhà gây biến chứng bệnh.

Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương có đầy đủ các vấn đề pháp lý

➼ Được Sở Y Tế cấp giấy phép:
Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương là cơ sở y tế chính quy. Hoạt động có giấy phép của Sở Y Tế tỉnh Bình Dương trong lĩnh vực ngoại khoa.
➼ Trang thiết bị y khoa tiên tiến:
Tại Phòng khám, người bệnh sẽ được chữa trị trong phòng thủ thuật vô trùng. Dụng cụ y tế nhập khẩu từ nước ngoài. Được khử trùng trước và sau khi thực hiện thủ thuật.
➼ Dịch vụ y tế tận tâm – bảo mật thông tin bệnh nhân
Đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình quan tâm và chăm sóc người bệnh. Tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, giảm bớt áp lực tâm lý.
Mô hình phòng khám kín đáo, riêng tư “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”. Giúp người bệnh được thăm khám một cách chu đáo. Bảo mật thông tin cá nhân để tránh gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và tương lai về sau.
➼ Trình độ, tay nghề bác sĩ:
Bác sĩ trưởng khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm Khám – Chữa bệnh Ngoại khoa. Ngoài ra, phòng khám còn có quy trình chuẩn hóa. Tất cả các danh mục điều trị, quy trình kỹ thuật được áp dụng tại khoa đều được xây dựng cẩn thận đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương
Đội ngũ bác sĩ tại Đại lộ Bình Dương

➼ Đa dạng phương pháp điều trị sùi mào gà:
Cơ sở được sự cấp phép sẽ đảm bảo có đầy đủ các phương pháp điều trị từ nội khoa đến ngoại khoa. Áp dụng phù hợp với từng tình trạng bệnh khác nhau, đem lại hiệu quả cao.
➼ Chi phí điều trị:
Đây là yếu tố người bệnh quan tâm, bởi không phải ai cũng có khả năng kinh tế thoải mái. Do đó, tại Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương bảng giá niêm yết công khai, minh bạch. Người bệnh đồng ý với chi phí, phương pháp điều trị mới bắt đầu tiến hành.

>> Xem thêm: Chi phí điều trị sùi mào gà tại Bình Dương mới nhất 2023

Không phải ai cũng gặp biến chứng nguy hiểm bệnh sùi mào gà giống nhau. Có người bị nhỏ và ít, tự mất đi không cần điều trị. Nhưng cũng không nên chủ quan mà hãy đi thăm khám khi có biến chứng đe dọa đến tính mạng mình.

Nếu bạn đang gặp phải những thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ chuyên môn của Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương để được hỗ trợ ngay nhé. Số điện thoại đặt lịch hẹn khám 0902 757 692. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí