Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không, cách giúp nam giới giảm đau

Nhiều nam giới được chỉ định thực hiện phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u để điều trị dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Bên cạnh việc quan tâm về quy trình, chi phí thì không ít nam giới thắc mắc phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không. Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, mời bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có tốt không?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật ngoại khoa được thực hiện bằng cách dùng dụng cụ y tế loại bỏ phần da bao bao bọc ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được đánh giá tốt với những nam giới bị dài/hẹp/nghẹt bao quy, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm lý của nam giới như:

  • Điều trị các bệnh lý b.a.o q.u.y đ.ầ.u như dài/hẹp/nghẹt. Vì vậy, giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo về sức khỏe khi bị các vấn đề ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 
  • Giảm tối đa lượng vi khuẩn dưới da đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t của nam giới và giảm khả năng viêm nhiễm. Nhờ đó, giúp giảm nguy cơ viêm quy đầu hoặc các bệnh lý về đường tiết niệu.
  • Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp thoát khỏi các vấn đề như rối loạn cương dương, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m,… Bởi khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài/hẹp/nghẹt ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác, khiến nam giới dễ xuất tinh hơn. 
  • Nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng do hạn chế các vấn đề nam khoa từ đó tăng khả năng thụ thai cho nam giới. 
  • Giúp hỗ trợ nam giới dễ dàng vệ sinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sạch sẽ và nhanh chóng hơn.
  • Giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, HIV, mụn rộp sinh dục, g.i.a.n.g m.a.i,…
Phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, cách giúp nam giới giảm đau
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giải quyết các vấn đề dài/hẹp bao quy

Phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không?

Phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không nhận được sự quan tâm nhiều của nam giới. Thực tế, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu nên được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn (chỉ 15 – 30 phút). 

Lớp da thừa ở đầu bao quy sẽ được các bác sĩ cắt bỏ cẩn thận rồi tiến hành khâu xung quanh lại giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho nam giới. Bệnh nhân được gây tê trong quá trình thực hiện nên sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu. Tuy nhiên, nam giới sẽ cảm giác hơi tê nhẹ hậu phẫu. Nam giới không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi các cơn đau thường ngắn và biến mất sau khoảng vài ngày. 

Thông thường, sau khoảng một tuần, bao đầu quy của nam giới sẽ trở về trạng thái bình thường. Sau khoảng 1 tháng nam giới có thể q.u.a.n h.ệ tình dục trở lại. Thời gian này có thể nhanh/chậm hơn tùy vào cơ địa và sức khỏe của nam giới. 

Các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được sử dụng tại các cơ sở y tế, tiêu biểu là:

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống là phương pháp các bác sĩ sử dụng dao/kéo y khoa để cắt và khâu vết thương lại sau khi thực hiện. Tuy nhiên khi được hỏi về phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không với những nam giới sử dụng phương pháp này, hầu hết nam giới đều cho rằng có những cảm giác đau nhức nhất định. 

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống cũng thường có thời gian phục hồi lâu hơn so với các phương pháp hiện nay. Tuy nhiên, mức chi phí của phương pháp này được đánh giá ở mức tiết kiệm nhất. 

Sử dụng tia laser trong cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser sử dụng tia laser với nhiệt năng phù hợp để cắt bỏ phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa ra. Phương pháp này được đánh giá an toàn và không gây nhiều đau đớn cho nam giới. 

Phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, cách giúp nam giới giảm đau
Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser không gây đau

Tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, phương pháp này sử dụng quang ion nano chuẩn châu Âu. Nhờ sử dụng phương pháp tia laser ion nano cho thời gian thực hiện nhanh, bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật đồng thời thời gian phục hồi cũng nhanh hơn. 

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp nhất với nam giới bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Với những trường hợp nam giới bị viêm nhiễm hoặc phức tạp hơn thường khó tiếp cận. Chi phí sử dụng tia laser cao hơn so với phương pháp truyền thống. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các giải pháp hiện đại nhằm bóc tách phần da quy đầu rồi cắt bỏ nhanh chóng. Phương pháp này cho thời gian thực hiện nhanh, ít gây đau đớn, không để lại sẹo và ít biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Mặc dù chi phí phương pháp này cao hơn các phương pháp khác nhưng vẫn được các chuyên gia, bác sĩ khuyên nên áp dụng bởi tính an toàn và hiệu quả.

Nên chọn phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nào ít đau?

Có thể thấy, nam giới quan tâm phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không thì hầu hết các phương pháp hiện đại đều giảm tối đa tình trạng đau rát khi thực hiện. Do đó, nam giới có thể lựa chọn bất kỳ phương pháp nào. Tuy nhiên, ngoài tiêu chí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau lắm không, nam giới cần chú ý thêm: 

Cân nhắc về ưu và nhược điểm giữa các phương pháp

Mỗi phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Chẳng hạn như phương pháp truyền thống, nam giới sẽ tốn ít chi phí nhưng thường gây đau hơn và có thể biến chứng sau phẫu thuật. 

Thêm vào đó, vết cắt, khâu ở phương pháp truyền thống có thể để lại sẹo xấu, sẹo lồi khi thực hiện bởi các cơ sở y tế kém chất lượng. Tính thẩm mỹ của phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống không cao bằng sử dụng tia laser.  Tính thẩm mỹ của phương pháp sử dụng tia laser lại không cao bằng phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ. 

Ngược lại, với cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser hay thẩm mỹ sẽ có chi phí cao hơn phương pháp truyền thống.

Chỉ định của bác sĩ

Các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có nhiều ưu điểm không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả trường hợp. Sử dụng phương pháp nào còn phụ thuộc vào tình trạng nam giới và chỉ định của bác sĩ. 

Phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, cách giúp nam giới giảm đau
Lựa chọn phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u theo chỉ định bác sĩ

Do đó, nam giới nên lựa chọn địa chỉ khám, thực hiện phẫu thuật ở các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn để đưa ra chỉ định tốt nhất. 

Hiện nay, phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại với độ bảo mật thông tin tối đa sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn. 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không và các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ hotline 0902 757 692 để được giải đáp miễn phí và chi tiết!

Hỏi bác sĩ
miễn phí