Cắt bao quy đầu và những lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là thủ thuật đơn giản giúp nam giới khắc phục được tình trạng dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và tránh được nguy cơ viêm nhiễm. Cùng tìm hiểu những lợi ích cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới cụ thể qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới 

Trước khi tìm hiểu những lợi ích cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, bạn cũng nên nắm rõ được những thông tin cơ bản về thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu giúp bỏ đi phần da bọc ở đầu của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được thực hiện ở nam giới trưởng thành hoặc trẻ nhỏ. Tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút, vì vậy người bệnh có thể ra viện ngay trong ngày. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chỉ định trong những trường hợp sau: 

  • Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u: Là tình trạng lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị chít hẹp và ôm chặt lấy cậu nhỏ. Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tình trạng không bình thường và gây nhiều phiền toái cho nam giới. 
  • Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u: D.ư.ơ.n.g v.ậ.t được bao trọn lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u và khi cậu nhỏ cương cứng thì phần da vẫn trùm kín lên phía đầu. 
  • Nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u: Đây là tình trạng miệng b.a.o q.u.y đ.ầ.u nhỏ hẹp và có phần da quy đầu dính vào cậu nhỏ. 
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và những lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chỉ định khi bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Những lợi ý cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới 

Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày và đời sống chăn gối của nam giới. Dưới đây là những lợi ích cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới:

Giúp vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn

Khi bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới phải dùng tay để lộn quy đầu ra để vệ sinh sạch sẽ vùng kín bên trong. Có trường hợp không tuột b.a.o q.u.y đ.ầ.u được khiến nước tiểu và cặn bẩn ứ đọng ở quy đầu. Vì vậy, khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh vùng kín hơn và làm sạch chất bẩn, tránh nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm. 

Hạn chế mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa

Khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị dài, hẹp hoặc nghẹt sẽ khiến các chất cặn bã và bựa sinh dục tích tụ bên trong tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây bệnh viêm nhiễm nam khoa như: Viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u… Do đó, thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ giúp nam giới tránh được nguy cơ mắc các bệnh về viêm nhiễm nam khoa.

D.ư.ơ.n.g v.ậ.t phát triển bình thường 

Lợi ích cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiếp theo là đảm bảo sự phát triển bình thường của cậu nhỏ. Khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ không còn hiện tượng bị kìm hãm hay bó chặt nữa, vì vậy đảm bảo được sự phát triển của cậu nhỏ một cách bình thường. 

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Khi thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ giúp nam giới quen với những ma sát và kích thích từ bên ngoài, nên không còn tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Vì vậy, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp quý ông kéo dài cuộc yêu và có chất lượng đời sống tình dục được viên mãn nhất. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và những lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp quý cải thiện chất lượng cuộc yêu

Giảm nguy cơ vô sinh – hiếm muộn

Đây là lợi ích cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tuyệt vời đối với nam giới. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp bạn tránh được nguy cơ viêm nhiễm nam khoa. Từ đó sẽ giúp cánh mày râu có sức khỏe sinh sản tốt nhất và tránh được nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. 

Hạn chế lây nhiễm cho bạn tình

Khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ không còn xuất hiện bựa sinh dục và hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình khi q.u.a.n h.ệ tình dục. Đây cũng là lợi ích tuyệt vời giúp nam giới tránh được nguy cơ tái phát các bệnh viêm nhiễm nam khoa. 

Tránh được nguy cơ ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

Nếu bị dài hoặc hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ khiến nam giới khó khăn khi vệ sinh vùng kín. Khi đó sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm tái phát nhiều lần trong thời gian dài. Điều đó khiến cho tế bào ung thư phát triển và gây ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 

Tuy là tiểu phẫu đơn giản, nhưng những lợi ích cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại đối với sức khỏe và khả năng sinh sản ở nam giới thật là tuyệt vời. Do đó, khi có dấu hiệu của dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa để được thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và tránh những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.

Địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và uy tín 

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đang là địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và uy tín được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn hiện nay. Phòng khám đang áp dụng những kỹ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến nhất, trong đó phải kể tới phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u quang ion nano châu Âu. 

Kỹ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến

Đây là phương pháp được nhiều bác sĩ đánh giá cao và giúp khắc phục được những nhược điểm của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u quang ion nano châu Âu có những ưu điểm nổi bật như:

  • Tỷ lệ thành công cao: Với kỹ thuật hiện đại, vì vậy quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và không gây biến chứng nguy hiểm. 
  • Đảm bảo an toàn và không đau đớn: Khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ gây tê tại d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, vì vậy nam giới sẽ không cảm thấy đau đớn và không bị chảy nhiều máu và hạn chế viêm nhiễm. 
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Vết thương nhỏ, mau phục hồi và được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không gây sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ. 
  • Thời gian thực hiện ngắn: Tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u diễn ra trong thời gian ngắn chỉ 15 – 20 phút, vì vậy nam giới có thể ra về ngay mà không cần nằm viện. 
  • Cải thiện chức năng sinh lý: Đảm bảo được sự phát triển của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh giúp cải thiện tình trạng xất tinh sớm và rối loạn cương dương. 
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và những lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật quang ion nano châu Âu

Không chỉ áp dụng kỹ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và tiên tiến, phòng khám còn có những ưu điểm nổi bật như: 

Hệ thống máy móc hiện đại

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại từ nước ngoài. Cùng với cơ sở hạ tầng khang trang, phòng tiểu phẫu được vô trùng tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh. Máy móc hiện đại đảm bảo cho quá trình điều trị nhanh chóng và chính xác. 

Chi phí hợp lý

Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám được công khai theo quy định và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người bệnh vào các dịp lễ đặc biệt.

Dịch vụ y tế chất lượng

Phòng khám còn nhận được sự hài lòng từ người bệnh với đội ngũ bác sĩ giỏi, lễ tân chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản và có thời gian làm việc linh hoạt (8h – 20h tất cả các ngày trong tuần).

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được các lợi ích của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Để đặt lịch thăm khám bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí