Hạt Ngọc Dương Vật Là Gì?

Do hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và sùi mào gà có các biểu hiện khá giống nhau, nên không ít người hay nhầm lẫn hai bệnh dẫn đến nhiều tác hại. Hiểu được điều đó, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại lộ Bình Dương sẽ gửi đến cho bạn đọc những thông tin về hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả sau đây.

Hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

DẤU HIỆU CHUỖI HẠT NGỌC D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết chuỗi hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t hay chuỗi hạt ngọc quy đầu là những bóng nước nhỏ li ti xuất hiện ở rãnh hoặc vành b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Đây là bệnh lành tính, không gây gây ảnh hưởng sức khỏe, thường gặp ở nam giới đặc biệt trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. Khi hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t xuất hiện thường có những dấu hiệu sau:

►Mọc ở khu vực b.a.o q.u.y đ.ầ.u, rãnh b.a.o q.u.y đ.ầ.u xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti.

►Nốt mụn nhỏ có đỉnh hơi nhọn, màu trắng đục, nhìn kỹ sẽ thấy giống mụn cơm.

►Khi hạt ngọc xuất hiện chẳng gây ra triệu chứng đau rát hay ngứa ngáy khó chịu nào cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

►Hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t mọc lên nhiều hoặc ít, mọc riêng lẻ hay theo từng hàng và có thể biến mất hoặc tồn tại cho đến khi nam giới về già.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA HẠT NGỌC D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T

Nhiều nam giới hiểu sai rằng hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng bệnh lý lành tính và không lây nhiễm. Theo các chuyên gia thì hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t do các nguyên nhân sau gây ra.

 Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình DươngCũng có thể các tổn thương này do ứ đọng chất smegma xung quanh quy đầu.

 Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình DươngVệ sinh “ vùng kín” không sạch sẽ trước và sau khi q.u.a.n h.ệ đặc biệt là b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

 Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình DươngPhái mạnh chưa cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, có thể bị dài hoặc hẹp mà chưa tiến hành tiểu phẫu.

 Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình DươngHạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vô hại nên có thể hỗ trợ điều trị hoặc không, phái mạnh chỉ cần biết cách vệ sinh và giữ cho quy đầu được sạch sẽ.

 Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình DươngTrong trường hợp, tổn thương lan rộng, đau nhức, và tiết dịch thì phải đi khám và hỗ trợ điều trị, bởi đây có thể là dấu hiệu của một số b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i nguy hiểm như sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục.

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình DươngTác hại của hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t: những hạt nhỏ li ti chạy quanh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ, khiến nam giới mất tự tin, ngại gần gũi hoặc làm bạn tình sợ không dám q.u.a.n h.ệ.

Nếu vẫn còn thắc mắc bạn hãy nhấp vào hình bên dưới để được giải đáp ngay.

CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HẠT NGỌC D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T HIỆU QUẢ

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Đại lộ Bình Dương đang áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t tiên tiến và hiệu quả như:

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phương pháp nội khoa: Phương pháp này kết hợp giữa việc dùng thuốc với bôi thuốc sẽ tăng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh, chống lại các viêm nhiễm, giúp phục hồi vùng da bị tổn thương.

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Chú ý: Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc mà nên đến trung tâm y tế uy tín để được các bác sĩ kê đơn tránh không gặp phải tình trạng “ tiền mất tật mang”

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phương pháp ngoại khoa: Đốt laser bằng khí CO2 hoặc phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu nam giới bị dài hoặc hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u gây ra chuỗi hạt ngọc ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Ngoài ra, nam giới cũng có thể tiến hành các cách trị chuỗi hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bằng cách cắt lạnh, ….

PHÒNG ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – NƠI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HẠT NGỌC D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T HIỆU QUẢ

Ngoài phương pháp tiên tiến, phòng khám Đa Khoa Đại lộ Bình Dương còn đảm bảo những tiêu chí sau đây để có thể đưa đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả tối ưu:

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đều là những chuyên gia đầy kinh nghiệm với trên 30 năm công tác.

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Cơ sở cùng trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật,…

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Quầy thuốc của phòng khám lưu trữ đầy đủ các loại thuốc hỗ trợ điều trị và đạt chuẩn.

phòng khám

Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương – nơi hỗ trợ điều trị hạt ngọc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t hiệu quả

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Chi phí thăm khám – hỗ trợ điều trị bệnh được thông báo rõ ràng và công khai.

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Khi bệnh nhân đăng ký trực tiếp qua tư vấn trên website hoặc hotline sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật hiệu quả

Với chủ trương “chăm sóc bệnh nhân như phục vụ người thân”, Phòng khám Đa Khoa Đại lộ Bình Dương luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện giúp người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế cùng công nghệ khám chữa bệnh tốt.

GÓI KHÁM TẦM SOÁT
PHÁT HIỆN ĐIỀU TRỊ

XTS 350K

Đăng Ký Gói Khám 350k

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH - BÁC SĨ GIỎI - CHUYÊN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CAO, THÀNH TỰU NỔI BẬT

QUI TRÌNH TOÀN DIỆN, KHOA HỌC, CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ CAO CẤP, CHI PHÍ HỢP LÝ

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH - BÁC SĨ GIỎI - CHUYÊN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CAO, THÀNH TỰU NỔI BẬT

QUI TRÌNH TOÀN DIỆN, KHOA HỌC, CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ CAO CẤP, CHI PHÍ HỢP LÝ

1. Các hạng mục trong gói khám

+ Khám lâm sàng bộ phận sinh dục

+ Xét nghiệm máu

+ Kiểm tra đường huyết(Glucose)

+ Kiểm tra dịch niêu đạo, tìm vi khuẩn nấm soi

+ Kiểm tra nước tiểu

+ Phân tích kết quả sức khỏe

Đăng Ký Gói Khám 350k

TRANG THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ

Luôn cập nhật các kỹ thuật & trang thiết bị điều trị bệnh mới nhất của các nước có nền Y Học phát triển.

2. Đối tượng phù hợp với gói khám

+ Nam từ đủ 18 tuổi trở lên

+ Đã và đang có dấu hiệu XTS

+ Kể cả viêm nhiễm, mụn...

+ Rối loạn cương dương

Tại sao lại chọn nơi đây là địa chỉ khám chữa XTS

Hãy cùng đọc một vài bài chia sẻ của những bệnh nhân đã điều trị thành công nhé!

Mình đã từng rất khổ sở vì tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, nhưng nhờ có bạn bè giới thiệu đến với phòng khám mà mình đã thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Hiện tại mình cảm thấy rất thoải mái. Xin cảm ơn phòng khám đã giúp mình lấy lại sự tự tin của phái mạnh.

Minh Trung

Tôi đã từng bị tình trạng xuất sớm kéo dài và đã rất đau đầu vì nó. Nó làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và tinh thần cũng như công việc của tôi. Nhưng nhờ có đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đã giúp tôi cải thiện vấn đề này, nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp tôi lấy lại được bản lĩnh phái mạnh. Rất cám ơn các bác sĩ và phòng khám!

Quốc Cường
Hỏi bác sĩ
miễn phí