Địa chỉ khám, điều trị lậu uy tín tại Bình Dương

 • 9487 lượt xem
 • 3812 câu hỏi
 • 1593 hẹn khám

Theo dữ liệu được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố, mỗi ngày có hơn 1 triệu ca mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục mới (STIs) ở những người trong độ tuổi 15 – 49 tuổi. Con số này lên tới hơn 581 triệu trường hợp mắc mới hàng năm, trong đó có hơn 127 triệu ca mắc bệnh lậu tính riêng năm 2022.

Bệnh lậu ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa, xuất hiện ở người trẻ nhiều hơn. Vì sự chủ quan mà người bệnh đã không 

Con số đó cho thấy bệnh lậu là một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có mức độ lây nhiễm cực kì cao.

Tại Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương ghi nhận gần 100 ca bệnh lậu mỗi tháng. Trong số đo có hơn một nửa bệnh nhân vẫn không nhận thức được vì sao mình mắc bệnh. Để phòng tránh, phát hiện và chữa trị bệnh lậu, bất kì ai cũng nên có lỗi sống sinh hoạt lành mạnh, chủ động khám tầm soát b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i.

Tại Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương đang có trợ giá gói khám tầm soát b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i chỉ với 350K có thể tầm soát tất cả b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i nguy hiểm.

Hạng mục khám tầm soát 350K


 

Khám lâm sàng

Tư vấn sức khỏe sinh lý

Siêu âm (Tuyến tiền liệt, Thận, Bàng quang)

Xét nghiệm công thức máu

Xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm nấm

GÓI KHÁM TẦM SOÁT

BỆNH XÃ HỘI

* Cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân

Error: Contact form not found.

Triệu chứng của bệnh lậu

Bệnh lậu ở nam và nữ có khác nhau, do niệu đạo của nam giới dài nên ở giai đoạn cấp tính bệnh lậu nam giới có tính chất rầm rộ, còn nữ thì âm thầm dễ bỏ qua, vì thế là nguồn lây nhiễm rất đáng lo ngại.

Theo thống kê có khoảng 97% số ca không có triệu chứng, 3% còn lại mới có triệu chứng nhẹ thoáng qua. Một số triệu chứng xuất hiện nếu có thường bị nhầm lẫn với viêm nhiễm phụ khoa hoặc nhiễm trùng bàng quang.

Hiện Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương gói khám sàng lọc các b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i 350K dành cho cả nam và nữ mọi lứa tuổi; những người có yếu tố nguy cơ như q.u.a.n h.ệ tình dục không an toàn, xăm mình hoặc tiêm chích ma tuý, là người bệnh phải truyền máu hoặc các sản phẩm của máu; người làm một số nghề nghiệp có yếu tố nguy cơ như: nhân viên y tế, thợ cắt tóc, thợ xăm hình,… 

Bênh cạnh đó, bệnh lậu có rất nhiều đường lây nhiễm khác nhau. Tiếp xúc với người bệnh cũng có nguy cơ cao bị lây nhiễm bệnh lậu. Để bảo vệ cho bản thân và những người bên cạnh, những người có các triệu chứng nghi ngờ của bệnh lý xã hội cần thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương - địa chỉ chữa dài bào quy đầu uy tín tại Bình Dương

ĐĂNG KÍ GÓI KHÁM TẦM SOÁT BỆNH XÃ HỘI

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Error: Contact form not found.

Hình ảnh triệu chứng bệnh lậu 

Hình ảnh triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

* Hình ảnh có yếu tố đáng sợ. Cân nhắc tước khi bấm vào xem

CHE HÌNH
CHE HÌNH

Hình ảnh triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

* Hình ảnh có yếu tố đáng sợ. Cân nhắc tước khi bấm vào xem

CHE HÌNH
CHE HÌNH

Chi phí điều trị bệnh lậu

Theo các chuyên gia khám b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i cho biết, đối với câu hỏi chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì hiện nay vẫn chưa cơ sở y tế nào có thể đưa ra một con số cụ thể chi phí để điều trị bệnh lậu. Nguyên nhân là vì chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.

 • Chi phí khám, xét nghiệm bệnh lậu ban đầu: Việc đầu tiên khi người bệnh đến chữa bệnh lậu cần làm đó là thăm khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, để bác sĩ có thể đưa ra được một phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả. Gói khám tầm soát b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i 350K tại Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hạng mục khám tầm soát 350K


 

Khám lâm sàng

Tư vấn sức khỏe sinh lý

Siêu âm (Tuyến tiền liệt, Thận, Bàng quang)

Xét nghiệm công thức máu

Xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm nấm

GÓI KHÁM TẦM SOÁT

BỆNH XÃ HỘI

* Cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân

Error: Contact form not found.

 • Tình trạng bệnh: Đối với những bệnh nhân mắc bệnh lậu ở giai đoạn đầu, chưa có nhiều biểu hiện của bệnh thì việc điều trị sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, không tốn kém quá nhiều chi phí chữa trị. Còn với những trường hợp mắc bệnh lậu ở giai đoạn nặng, đã có nhiều biến chứng ảnh hưởng đến các cơ quan khác, thì lúc này việc điều trị sẽ khó khăn hơn, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc điều trị hơn.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Bình Dương – Đa khoa Đại lộ Bình Dương

Đứng trước tình trạng bệnh viện công lúc nào cũng đông đúc, quá tải, người bệnh phải chờ đợi quá lâu để thăm khám, bệnh viện lại không làm việc ngoài giờ hành chính, gây khó khăn cho công việc của người bệnh. Bên cạnh đó, khám tại nơi quá đông người sẽ khiến người bệnh cảm thấy ngại và có tâm lý “dấu bệnh”.

Các cơ sở khám bệnh “chui” mọc lên như nấm lại không đảm bảo an toàn cho người bệnh thì việc lựa chọn thì việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín là nỗi lo lắng của nhiều người.

Tại Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương có đầy đủ các vấn đề pháp lý của bộ y tế và đảm bảo sức khỏe người bệnh như:

 •   Được Sở Y Tế cấp giấy phép:

Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương là cơ sở y tế chính quy, hoạt động có giấy phép của Sở Y Tế tỉnh Bình Dương trong lĩnh vực ngoại khoa.

 •   Trang thiết bị y khoa tiên tiến:

Tại Phòng khám Đa khoa, người bệnh sẽ được chữa trị trong phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế nhập khẩu từ nước ngoài, được khử trùng trước và sau khi thực hiện thủ thuật.

 •   Dịch vụ y tế tận tâm – bảo mật thông tin bệnh nhân

 Đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình hướng dẫn, quan tâm và chăm sóc người bệnh, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt áp lực tâm lý.

• Mô hình phòng khám kín đáo, riêng tư 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” sẽ giúp người bệnh được thăm khám, theo dõi một cách chu đáo. Bảo mật thông tin cá nhân để tránh gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và tương lai về sau.

 •  Trình độ, tay nghề bác sĩ: 

Bác sĩ trưởng khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm Khám – Chữa bệnh Ngoại khoa. Ngoài đội ngũ bác sĩ khám chữa b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i giỏi, phòng khám còn có quy trình chuẩn hóa, tất cả các danh mục điều trị, quy trình kỹ thuật được áp dụng tại khoa đều được xây dựng cẩn thận, chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 •   Đa dạng phương pháp điều trị bệnh lậu:

Cơ sở điều trị uy tín và được sự cấp phép sẽ đảm bảo có đầy đủ các phương pháp điều trị từ nội khoa đến ngoại khoa, áp dụng phù hợp với từng tình trạng bệnh khác nhau, giúp đem lại hiệu quả cao.

 •   Chi phí điều trị: 

Đây là yếu tố người bệnh quan tâm, bởi không phải ai cũng có khả năng kinh tế thoải mái. Do đó, tại Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương, bảng giá phải niêm yết công khai, minh bạch rõ ràng theo quy định và tư vấn cụ thể. Người bệnh đồng ý với chi phí, phương pháp điều trị mới bắt đầu tiến hành.

Hỏi bác sĩ
miễn phí