Địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín tại Bình Dương

 • 16142 lượt xem
 • 9824 câu hỏi
 • 4287 hẹn khám

Thống kê của Bộ y tế cho thấy, Việt Nam có đến hơn 7 triệu nam giới bị y.ế.u s.i.n.h l.ý.

Nam giới bước sang tuổi 30, sinh lực nam giới giảm trung bình 1-2% mỗi năm. Đến tuổi trung niên, nam giới chỉ còn khoảng 40-60% phong độ so với thời kỳ đỉnh cao, dẫn đến hàng loạt trục trặc trong đời sống tình dục.

Y.ế.u s.i.n.h l.ý ở nam giới đang ngày càng gia tăng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Mặc dù bệnh này không phải là quá nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến “phong độ, bản lĩnh, vị thế” của người đàn ông cả trong cuộc sống lẫn trong lòng nửa kia. Chính vì vậy, nắm được những dấu hiệu “y.ế.u s.i.n.h l.ý” từ sớm là việc quan trọng và vô cùng cấp thiết để tránh những hậu quả khôn lường.

Dưới đây, chúng tôi tổng hợp danh sách các địa chỉ chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý tại Bình Dương an toàn, hiệu quả. Thông tin này sẽ cung cấp cho nam giới thêm lựa chọn nơi điều trị phù hợp và tốt nhất dành cho tình trạng sinh lý của mình.

Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương chuyên điều trị đau tinh hoàn

Hạng mục khám sinh lý nam 350K


 

Khám lâm sàng bộ phận sinh dục

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm nồng độ Testosterone

Kiểm tra đường huyết

Kiểm tra nước tiểu

Phân tích kết quả xét nghiệm

GÓI KHÁM SINH LÝ NAM

* Cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân

Error: Contact form not found.

Nhận biết dấu hiệu y.ế.u s.i.n.h l.ý

Y.ế.u s.i.n.h l.ý là gì?

Y.ế.u s.i.n.h l.ý là tình trạng chức năng tình dục ở nam giới đang bị suy giảm. Người bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý sẽ gặp phải các triệu chứng như: X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, rối loạn cương dương,… Đây cũng là căn bệnh thường gặp ở những quý ông trong độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, tình trạng này đang có xu hướng trẻ hóa. 

Yếu sinh lý là gì?

Theo các chuyên gia cho biết, bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý ở nam giới được chia thành 3 mức độ sau:

 • Y.ế.u s.i.n.h l.ý ở mức độ nhẹ: Ở mức độ nhẹ của bệnh, nam giới vẫn tiến hành q.u.a.n h.ệ tình dục như bình thường. Nhưng việc cương cứng gặp một chút khó khăn. 
 • Y.ế.u s.i.n.h l.ý ở mức độ trung bình: Sự ham muốn q.u.a.n h.ệ giảm đi rõ rệt. Tuy nhiên đôi khi phái mạnh vẫn có nhu cầu. Ở giai đoạn này, nam giới sẽ cần nhiều để kích thích d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng hơn.
 • Y.ế.u s.i.n.h l.ý ở mức độ nặng: Giai đoạn này nam giới dường như mức khả năng q.u.a.n h.ệ tình dục. D.ư.ơ.n.g v.ậ.t cũng không thể cương cứng, lâu dần rất dễ dẫn đến vô sinh.

>> Xem thêm bài viết: Nguyên nhân gây y.ế.u s.i.n.h l.ý nam và cách điều trị hiệu quả

Những triệu chứng dễ thấy của chứng y.ế.u s.i.n.h l.ý

Tùy thuộc vào mức độ bệnh của nam giới mà triệu chứng bệnh sẽ khác nhau. Nhưng thông thường y.ế.u s.i.n.h l.ý có những triệu chứng điển hình sau:

 • Rối loạn cương dương: Tình trạng này thường xuất hiện ở độ tuổi trung niên, ngoài 40 tuổi. Mặc dù nam giới có ham muốn tình dục nhưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không đủ cương cứng. Không đủ lâu để thực hiện hoạt động tình dục trọn vẹn.
 • Rối loạn xuất tinh: Tuy ở mức độ hưng phấn cao nhưng không thể xuất tinh bình thường. Thậm chí có trường hợp x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vừa vào âm đạo. Nguy hiểm hơn là nam giới xuất tinh ra máu. 
 • Đau khi q.u.a.n h.ệ: Đây là hiện tượng thường gặp do suy giảm chức năng sinh dục. D.ư.ơ.n.g v.ậ.t không thể đạt được độ cương cứng, dẫn đến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị cong vẹo. Gây đau đớn, mất khoái cảm khi giao hợp.
 • Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh: Hiện tượng cực khoái của nam giới thường xuất hiện với hiện tượng xuất tinh. Với những người y.ế.u s.i.n.h l.ý, vấn đề xuất tinh khó kiểm soát. Thông thường nam giới vẫn đạt được cực khoái nhưng chỉ trong chốc lát, nên thường không thấy thỏa mãn.

Xác định chính xác tình trạng bệnh lý giúp cho người bệnh và bác sĩ có phác đồ điều trị hợp lí. Bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ qua khung bên dưới để có thể được hỗ trợ tư vấn thêm về tình trạng bệnh.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Những tiêu chí lựa chọn cơ sở khám y.ế.u s.i.n.h l.ý uy tín

Hiện nay, ở Bình Dương có rất nhiều bệnh viện và phòng khám được thành lập. Đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý ở nam giới. Tuy nhiên, đâu mới là cơ sở y tế chất lượng thực sự thì rất ít người biết.

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến tiêu chí tìm kiếm địa chỉ chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý uy tín tại Bình Dương? Chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý cần dựa vào những tiếu chí lựa chọn sau đây:

 • ➣ Trình độ chuyên môn của y, bác sĩ: Hãy tìm kiếm địa chỉ chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Có nhiều năm trong nghề, đặc biệt là điều trị sinh lý ở nam giới. Các bác sĩ sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác được tình trạng và nguyên nhân gây bệnh. Từ đó sẽ đưa ra cho bạn phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả.
 • ➣ Phương pháp chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý: Việc sử dụng phương pháp điều trị ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả điều trị. Việc áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý.
 • ➣ Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Yếu tố cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi cũng là tiêu chí quan trọng để lựa chọn. Đồng thời, các trạng thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ tốt cho quá trình khám và điều trị bệnh.
 • ➣ Chi phí hợp lý, minh bạch: Giá khám và chữa trị phải được thông báo cho bệnh nhân trước khi thực hiện chữa trị. Mức chi phí hợp lý dựa theo quy định của Sở y tế ban hành. Được công khai rõ ràng tránh phát sinh chi phí ngoài lề.
 • ➣ Bảo mật thông tin: Cơ sở cần tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng. Không tiết lộ bất kỳ thông tin riêng tư nào khi chưa được sự cho phép từ phía người bệnh.

Dựa vào 5 tiêu chí trên thì sẽ là câu trả lời cho vấn đề địa chỉ chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý ở đâu đảm bảo uy tín tại Bình Dương

Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương – Địa chỉ chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý uy tín tại Bình Dương

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương

Thăm khám và chữa trị y.ế.u s.i.n.h l.ý ở đâu? Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Bình Dương. Việc điều trị bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý cũng đã đạt được nhiều thành tựu. Hạn chế tối đa rủi ro biến chứng xảy ra với người bệnh. Được đông đảo bệnh nhân  tin tưởng tìm đến. 

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương đáp ứng được chỉ tiêu đánh giá của địa chỉ chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý tại Bình Dương chất lượng. Cụ thể là:

1. Phương pháp điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý hiện đại, hiệu quả

Vật lý trị liệu

Các kỹ thuật vật lý trị liệu như quang năng trị liệu, nhiệt trị liệu sóng ngắn, sóng viba, thiết bị chân không… được sử dụng trong điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý nam giới.

Cơ chế hoạt động của vật lý trị liệu là kích thích dây thần kinh điều khiển khả năng sinh lý và tạo lực hút giúp cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng lên. Từ đó thúc đẩy tuần hoàn máu đến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, tăng cường sự ham muốn tình dục, giúp nam giới cải thiện tình trạng y.ế.u s.i.n.h l.ý.

Điều trị can thiệp ngoại khoa

Trong những trường hợp nam giới bị y.ế.u s.i.n.h l.ý nặng. Nguyên nhân bắt nguồn từ bệnh lý. Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp ngoại khoa. Hiện tại, phòng khám đang áp dụng đó là kỹ thuật chỉnh dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay với những ưu điểm:

 • ➯ Sử dụng kỹ thuật xâm lấn để tiến hành chọn lọc các dây thần kinh nhạy cảm.hông gây tổn thương đến các vùng lân cận.
 • ➯ Thời gian điều trị nhanh chỉ mất từ 15-20 phút.
 • ➯ Bệnh được điều trị dứt điểm, không có khả năng tái phát. Hỗ trợ hồi phục chức năng sinh dục, giúp nam giới cải thiện thời gian q.u.a.n h.ệ.
 • ➯ Không để lại sẹo sau điều trị

Phương pháp ngoại khoa chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý đang được phòng khám áp dụng đó là kỹ thuật chỉnh dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u

phương pháp điều trị yếu sinh lý

2. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương có hệ thống chat trực tuyến. Người bệnh có thể trực tiếp được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia giỏi một cách chuẩn xác.

Tránh trường hợp chờ đợi đến lượt thăm khám. Bệnh nhân có thể chủ động đặt lịch khám thông qua hotline 0902 757 692. Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn lấy mã số cụ thể.

3. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thăm khám, chẩn đoán. Thực hiện điều trị các bệnh lý nam khoa. Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i,…

Không những thế, các bác sĩ tại phòng khám luôn tận tâm với công việc, thân thiện với người bệnh. Theo dõi và đồng hàng cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị. Tạo cho người bệnh cảm giác an toàn khi chữa bệnh tại đây.

4. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Mức chi phí thăm khám và điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý tại phòng khám phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhân. Các khoản chi phí đều được niêm yết, đúng theo quy định của Sở Y tế.

Đặc biệt hơn, tại Phòng khám luôn có những gói khám bệnh tổng quát chỉ với giá 350.000 VNĐ. Và khi diễn ra chương trình khuyến mãi bệnh nhân sẽ được giảm thêm chi phí thực hiện vô cùng hấp dẫn.

5. Trang thiết bị y tế đầy đủ

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương trú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị máy móc. Công nghệ y tế hiện đại, đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Hỗ trợ cho quy trình điều trị diễn ra thuận lợi. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sinh lý và chưa tìm được địa chỉ chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý uy tín tại Bình Dương. Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam giới. Bạn có thể đến trực tiếp đến Phòng khám để được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Hoặc bạn có thể đăng ký hẹn khám qua khung chat tư vấn dưới đây.

Hỏi bác sĩ
miễn phí