Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu và những vấn đề liên quan bạn nên biết

Tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chỉ định trong trường hợp nam giới bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u hoặc viêm nhiễm b.a.o q.u.y đ.ầ.u gây ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng sinh lý nam. Vậy chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây.  

Chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da thừa ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u và được chỉ định trong trường hợp nam giới bị dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao nhiêu là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm khi thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Chi phí tùy theo vào từng cơ sở và các yếu tố như: Tình trạng bệnh, phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u…  

Dưới đây là chi phí tiểu phẫu b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương mà bạn có thể tham khảo:    

Chi phí khám lâm sàng 

Trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bác sĩ sẽ khám lâm sàng và hỏi bệnh nhân những câu hỏi như:  

 • Dấu hiệu bất thường ở vùng kín đang gặp.  
 • Triệu chứng xuất hiện trong bao lâu?
 • Từng thăm khám ở đâu và có đang điều trị bằng phương pháp nào không? 
 • Sau đó bác sĩ sẽ khám d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và chẩn đoán xem người bệnh bị dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, mức độ như thế nào.    

Chi phí làm xét nghiệm 

Chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u phụ thuộc vào phí làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.  

Chi phí tiểu phẫu b.a.o q.u.y đ.ầ.u 

Chi phí tiểu phẫu b.a.o q.u.y đ.ầ.u phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Trong trường hợp bị dài hoặc hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u kèm theo viêm nhiễm sẽ có chi phí cao hơn. Với mỗi phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ có mức chi phí khác nhau. 

Chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và những vấn đề liên quan bạn nên biết
Chi phí tiểu phẫu b.a.o q.u.y đ.ầ.u tùy thuộc vào cơ sở y tế bạn chọn

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương 

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ có chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u công khai minh bạch và niêm yết rõ ràng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn hiện nay tại Bình Dương và các tỉnh khu vực phía Nam. Phòng khám từng điều trị cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thành công, đảm bảo an toàn và mang lại niềm vui cho nhiều nam giới bị dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.  

Dưới đây là những ưu điểm khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám: 

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đều có tay nghề cao và trình độ lâu năm trong lĩnh vực nam khoa. Các bác sĩ từng có thời gian công tác tại những bệnh viện lớn và thực hiện nhiều ca cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thành công.

Trang thiết bị máy móc hiện đại 

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Giúp cho quá trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn, chính xác và thuận lợi. Đặc biệt, trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bác sĩ tiến hành sát khuẩn và kiểm tra để tránh những sai sót không đáng có.

Chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và những vấn đề liên quan bạn nên biết
Ưu tiên những cơ sở y tế cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có máy móc hiện đại

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến

Bên cạnh chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hợp lý, minh bạch, phòng khám còn chú trọng áp dụng các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao và nhanh hồi phục. Hiện phòng khám đang áp dụng các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến nhất hiện nay như: 

 • Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại và hoạt động trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này không dùng dao kéo, đảm bảo an toàn, khoogn gây đau đớn và nhanh phục hồi.
 • Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng quang ion nano châu Âu: Công nghệ quang ion nano châu Âu tích hợp cắt và khâu b.a.o q.u.y đ.ầ.u trong cùng một lần mang lại hiệu quả cao. Ưu điểm của phương pháp này đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, mau phục hồi và cải thiện chức năng sinh lý nam.  

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp 

Phòng khám có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ và tiện nghi cho bệnh nhân thăm khám, điều trị. Thủ tục thăm khám nhanh gọn và luôn sẵn sàng tư vấn người bệnh nhanh chóng. 

Phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin thăm khám của người bệnh. Cùng với thời gian làm việc linh hoạt (8h – 20h) tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết, vì vậy người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám. 

Chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và những vấn đề liên quan bạn nên biết
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại cơ sở y tế có dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u chuẩn khoa học

Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám bao gồm các bước:

 • Bước 1: Trước hết bác sĩ sẽ định hình vị trí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và dùng dụng cụ y tế để tách vùng da b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị dính. Sau đó sẽ đánh dấu vị trí cần cắt chính xác. 
 • Bước 2: Tiếp theo bác sĩ sẽ cầm máu và tiến hành cắt bỏ lớp da thừa ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u khéo léo tránh gây tổn thương vùng khoái cảm.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu khi thực hiện tiểu phẫu, tránh trường hợp mất quá nhiều máu cho người bệnh để đảm bảo an toàn sau tiểu phẫu. 
 • Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu để đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo giúp nam giới tự tin hơn. 
 • Bước 5: Quấn băng gạc ở vị trí tiểu phẫu để cầm máu và bảo về vị trí cắt không bị viêm nhiễm. 

Khi nắm rõ được chi phí tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ giúp người bệnh phần nào yên tâm và có tâm lý thoải mái nhất trước khi tiến hành cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn, thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp và đặt lịch thăm khám, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí