Chi phí thăm khám và điều trị viêm âm đạo do trichomonas hết bao nhiêu tiền?

Có nhiều người bệnh vì lo lắng không biết chi phí điều trị viêm âm đạo do trichomonas có đắt không mà chậm trễ thăm khám. Đây là điều hết sức không nên. Bởi theo các bác sĩ chuyên khoa, càng chậm trễ khám chữa bệnh sẽ càng nặng. Khi bệnh đã biến chứng thì chi phí điều trị sẽ rất cao. Bài viết sau bác sĩ sẽ chia sẻ để người bệnh nắm rõ khám chữa viêm âm đạo do trichomonas hết bao nhiêu tiền.

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí điều trị viêm âm đạo do trichomonas?

Vấn đề chi phí khám chữa bệnh luôn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thăm khám và điều trị bệnh bất kỳ lúc nào. Thậm chí có những người vì lo sợ không đủ kinh phí dẫn đến chậm trễ khám chữa bệnh.

Hiểu được điều này các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. Thực tế chi phí điều trị viêm âm đạo do trichomonas là bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu người bệnh nắm được những thông tin sau thì sẽ giúp khám chữa bệnh được tiết kiệm hơn.

  • Tình trạng bệnh càng nặng, chi phí điều trị bệnh càng cao. Do đó hãy chủ động thăm khám sớm để giúp tiết kiệm phí khám chữa cho chính mình. 
  • Không có các bệnh phụ khoa đi kèm thì điều trị bệnh sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn. Do vậy khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh cần thăm khám ngay. Tránh để biến chứng phức tạp khiến việc điều trị tốn kém hơn.
  • Lựa chọn cơ sở y tế uy tín sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí khám chữa. Bạn sẽ tránh được các khoản phát sinh không minh bạch.
  • Tham khảo những địa chỉ có các ưu đãi khi thăm khám cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí điều trị.
  • Chăm sóc sức khỏe thật tốt trong và sau quá trình điều trị để hồi phục được nhanh nhất.
  • Tránh được nguy cơ tái phát bệnh bạn sẽ tiết kiệm được thêm một khoản phí đáng kể.
Chi phí thăm khám và điều trị viêm âm đạo do trichomonas hết bao nhiêu tiền?
Chi phí điều trị viêm âm đạo là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành khám chữa viêm âm đạo do trichomonas. Khi bạn nắm chắc được các yếu tố này thì bạn sẽ chủ động tiết kiệm được chi phí cho mình mà vẫn đảm bảo khám chữa bệnh hiệu quả.

Bảng giá chi phí điều trị viêm âm đạo do trichomonas

Khó có thể đưa ra một mức giá chính xác cho việc điều trị viêm âm đạo do trichomonas nếu như chưa trực tiếp thăm khám bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cho biết người bệnh khi khám chữa sẽ phải chi trả cho những khoản sau:

Chi phí thăm khám lâm sàng

Trước khi đi vào điều trị bệnh, bạn sẽ cần thực hiện khám lâm sàng để bác sĩ xác định được mức độ tổn thương, viêm nhiễm. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Thông thường chi phí khám lâm sàng không quá cao, có những cơ sở y tế sẽ miễn phí khoản này. Nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Chi phí xét nghiệm

Đối với viêm âm đạo do trichomonas, người bệnh sẽ được khám âm đạo và có thể siêu âm bên trong. Đồng thời bác sĩ tiến hành lấy dịch tiết để làm các xét nghiệm như soi tươi, nhuộm Gram. Hoặc là nuôi cây. Mục đích là để tìm kiếm trùng roi trichomonas trong dịch tiết. 

Tùy thuộc vào từng cơ sở y tế mà chi phí xét nghiệm có thể nhiều ít khác nhau. Nhưng nhìn chung bạn sẽ phải trả khoảng vài trăm ngàn đồng cho các xét nghiệm cần thiết này.

Chi phí điều trị viêm âm đạo do trichomonas

Tùy thuộc vào mức độ bệnh mà các bác sĩ có thể chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Do đó mỗi bệnh nhân sẽ phải chi trả mức phí khác nhau cho mỗi cách điều trị. Chẳng hạn như:

Điều trị bằng thuốc

Chi phí điều trị viêm âm đạo do trichomonas bằng thuốc cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào số lượng thuốc, số ngày sử dụng, và từng loại thuốc. Nếu phải sử dụng thuốc trong thời gian dài thì tất nhiên sẽ tốn kém hơn điều trị trong thời gian ngắn. Những loại thuốc tốt, có tác dụng nhanh thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Do đó người bệnh hãy cân nhắc để lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp nhất với mình.

Điều trị bằng công nghệ oxygen

Đây là một kỹ thuật mới trong điều trị viêm âm đạo do trichomonas nói riêng và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung. Phương pháp này được đánh giá cao khi sử dụng các ion oxy chiếu vào âm đạo. Các ion này sẽ xâm nhập vào những vùng tổn thương để loại bỏ trichomonas. Đồng thời hỗ trợ phục hồi những tổn thương này một cách nhanh chóng.

Đây là kỹ thuật hiện đại nên chi phí có thể cao hơn các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên người bệnh cần biết rằng phương pháp này ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh rất tốt. Nhờ vậy người bệnh không còn lo lắng về việc phải trả thêm khoản phí điều trị tái phát bệnh.

Chi phí thăm khám và điều trị viêm âm đạo do trichomonas hết bao nhiêu tiền?
Chi phí điều trị bệnh phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau

Chi phí tái khám

Sau khi điều trị người bệnh cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Đây là điều cần thiết để có thể kiểm tra xem bệnh đã khỏi hẳn hay chưa. Thông thường khoản phí này sẽ không cao nhất là khi bệnh đã khỏi sau điều trị.

Ngược lại nếu như quá trình điều trị bạn không thực hiện theo phác đồ của bác sĩ khiến cho bệnh lâu khỏi. Hoặc vì một lý do nào đó khiến bệnh tái phát thì bạn sẽ cần tiếp tục điều trị và sẽ tốn thêm một khoản phí nhất định.

Gợi ý địa chỉ khám chữa bệnh với chi phí hợp lý

Để được khám chữa viêm âm đạo do trichomonas với chi phí hợp lý chị em có thể đến phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương. Phòng khám đáp ứng tốt các điều kiện để khám chữa bệnh như:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đang trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh.
  • Được đầu tư đồng bộ với đầy đủ các phòng ban và máy móc thiết bị y tế hiện đại.
  • Dịch vụ y tế chất lượng cao, người bệnh được phục vụ tận tình với thái độ thân thiện.
  • Đặc biệt còn có những ưu đãi về chi phí thăm khám điều trị bệnh. Nhờ vậy chị em có thể yên tâm khám chữa mà không lo lắng tốn kém.

Để được biết chi tiết hơn về chi phí điều trị viêm âm đạo do trichomonas người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám tại 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Hoặc có bất cứ thắc mắc nào về viêm âm đạo bạn vui lòng liên hệ hotline 0902 757 692. Các bác sĩ của phòng khám luôn sẵn sàng giải đáp.

Hỏi bác sĩ
miễn phí