Chi phí điều trị bệnh giang mai bao nhiêu tiền, tiến hành như thế nào?

Nếu bạn nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i, bạn có thể tiết kiệm được tối đa tiền khám chữa bệnh. Vậy những yếu tố này là gì? Bệnh g.i.a.n.g m.a.i được điều trị như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc này.

Quy trình khám chữa bệnh g.i.a.n.g m.a.i

G.i.a.n.g m.a.i là một trong những b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i khó điều trị. Nhất là khi bạn điều trị không đúng phương pháp thì bệnh rất khó khỏi. Trước khi tìm hiểu về chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i bạn nên nắm rõ quy trình khám chữa bệnh lý này.

Thông thường, tại cơ sở chuyên khoa uy tín quá trình điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i được tiến hành như sau:

Thăm khám lâm sàng

Người bệnh sẽ được thăm khám lâm sàng bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, có kinh nghiệm. Nếu như mắc bệnh, sau khoảng 10 – 100 ngày có thể quan sát thấy các triệu chứng như:

  • Xuất hiện săng g.i.a.n.g m.a.i, ban đào.
  • Có các mảng niêm mạc, sẩn g.i.a.n.g m.a.i, sẩn ướt.
  • Sưng hạch ở toàn thân hoặc vùng cổ, vùng nách.
  • Viêm hầu họng.

Thực hiện các xét nghiệm

Để chắc chắn bạn có mắc bệnh hay không, bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm cần thiết như:

  • Soi kính hiển vi: Lấy bệnh phẩm ở vết loét hoặc sẩn g.i.a.n.g m.a.i đem soi trực tiếp trên kính hiển vi nền đen để tìm xoắn khuẩn gây bệnh.
  • Xét nghiệm máu: Nhằm tìm kiếm kháng thể g.i.a.n.g m.a.i có trong máu người bệnh hay không.
  • Xét nghiệm dịch não tủy: Được thực hiện nếu nghi ngờ người bệnh mắc g.i.a.n.g m.a.i thần kinh hoặc g.i.a.n.g m.a.i tim mạch.

Ngoài ra tùy thuộc vào tình trạng mỗi người bác sĩ có thể yêu cầu người bệnh thực hiện các xét nghiệm khác nhau.

Chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i bao nhiêu tiền, tiến hành như thế nào?
Chi phí xét nghiệm g.i.a.n.g m.a.i thường từ vài trăm ngàn đồng

Tiến hành điều trị bệnh

Sau khi đã chẩn đoán mắc bệnh g.i.a.n.g m.a.i, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể để đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định dùng kháng sinh để điều trị bệnh.

Thuốc được kê ở dạng uống hoặc truyền qua tĩnh mạch. Liệu trình sử dụng sẽ khác nhau ở mỗi người. Với những trường hợp phát hiện bệnh sớm, ở giai đoạn đầu thời gian sử dụng thuốc sẽ ngăn hơn và ngược lại.

Tái khám sau điều trị

Sau khi được điều trị, người bệnh cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Đây là điều cần thiết để nắm được hiệu quả trị liệu. Trường hợp đã khỏi bệnh cần nghỉ ngơi theo hướng dẫn, tăng cường sức để kháng nhằm ngăn chặn bệnh tái phát. Trường hợp bệnh chưa khỏi hoặc tái phát cần được điều trị bằng phác đồ khác hiệu quả hơn.

Chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i sẽ do các yếu tố khác nhau quyết định. Theo chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa, việc bạn sẽ mất bao nhiêu tiền chữa bệnh g.i.a.n.g m.a.i sẽ phụ thuộc vào:

Địa chỉ khám chữa bệnh

Mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có những lợi thế riêng về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, phương pháp điều trị. Bởi vậy chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i mỗi nơi sẽ một khác.

Những nơi đáp ứng tốt các điều kiện khám chữa bệnh, dịch vụ y tế chất lượng thì chi phí điều trị bệnh có thể cao hơn bình thường một chút. Ngược lại, những nơi không đáp ứng được các yếu tố này, chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i thường thấp hơn.

Người bệnh cần cân nhắc để lựa chọn địa chỉ thích hợp. Tuy nhiên hãy lưu ý tránh những nơi kém chất lượng. Bởi những cơ sở này có thể chi phí thấp nhưng hiệu quả điều trị bệnh không được đảm bảo.

Chi phí thăm khám

Trước khi tiến hành điều trị người bệnh cần thăm khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Do đó người bệnh cũng phải chi trả một khoản phí nhất định cho việc thăm khám này. Thông thường các xét nghiệm này sẽ không tốn quá nhiều nên người bệnh không cần lo lắng.

Phương pháp điều trị bệnh

G.i.a.n.g m.a.i có thể được điều trị bằng các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên phổ biến hơn cả là sử dụng kháng sinh. Phương pháp truyền thống này có thể sẽ không quá tốn kém.

Ngược lại, chữa bệnh bằng kỹ thuật hiện đại có thể sẽ tốn kém hơn. Chẳng hạn như sử dụng kỹ thuật cân bằng miễn dịch DNA. Đây là phương pháp mới được chuyên gia đánh giá cao hiện nay.  Kỹ thuật này sử dụng máy phân tích sinh hóa để tìm cách kích thích khả năng miễn dịch DNA.

Phương pháp này ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cho xoắn khuẩn và khiến chúng không thể phát triển được. Nhờ vậy nâng cao khả năng tiêu diệt xoắn khuẩn gây bệnh. Đồng thời DNA sẽ tác động trực tiếp đến vùng bị tổn thương hồi phục viêm nhiễm.

Chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i bao nhiêu tiền, tiến hành như thế nào?
Đây là phương pháp điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao

Chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i bằng kỹ thuật hiện đại này có thể sẽ tốn kém hơn các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên người bệnh có thể cân nhắc thiệt hơn, nhìn vào hiệu quả điều trị để lựa chọn phương pháp thích hợp cho mình.

Tình trạng bệnh

Chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh ở giai đoạn đầu sẽ đơn giản hơn. Như vậy chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ đỡ tốn kém hơn.

Ngược lại, nếu điều trị khi bệnh đã nặng sẽ khổ khăn hơn, tốn nhiều thời gian hơn. Chi phí điều trị bệnh cũng vì thế mà cũng sẽ cao hơn nhiều lần. Do đó nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí thăm khám điều trị bệnh, ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh bạn cần chủ động khám chữa càng sớm càng tốt.

Địa chỉ khám chữa bệnh g.i.a.n.g m.a.i uy tín có chi phí hợp lý

Tại Bình Dương, người bệnh có thể đến phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương. Không chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, khi đến đây người bệnh còn có thể yên tâm về chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i vì:

  • Phòng khám hiện nay có gói khám sàng lọc b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i với chi phí ưu đãi. Nhờ vậy người bệnh thể được thăm khám, chẩn đoán bệnh g.i.a.n.g m.a.i với chi phí hợp lý nhất.
  • Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều khuyến mãi giảm giá khám chữa theo các thời điểm khác nhau. Người bệnh chỉ cần chủ động thăm khám đặt lịch hẹn sớm sẽ được nhận những ưu đãi này. 
  • Ngoài ra, chi phí thăm khám điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i luôn được niêm yết công khai. Người bệnh cũng sẽ được tư vấn cụ thể trước khi điều trị. Do đó luôn đảm bảo được tính minh bạch, công khai. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện nay phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật cân bằng miễn dịch DNA để điều trị bệnh. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng.

Trên đây là những thông tin về chi phí điều trị bệnh g.i.a.n.g m.a.i mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết vui lòng gọi đến số 0902 757 692. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn.

Hỏi bác sĩ
miễn phí