Chi phí chữa bệnh liệt dương bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2023

Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó người bệnh trước khi chữa trị nên chủ động tìm hiểu trước về vấn đề này. Qua đó có thể chuẩn bị viện phí được tốt hơn, khám chữa bệnh cũng sẽ thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương về tiền khám chữa bệnh liệt dương. Hy vọng sẽ giúp ích cho nam giới khi cần điều trị bệnh lý này.

Khi nào cần khám chữa bệnh liệt dương?

Liệt dương được hiểu là tình trạng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giảm khả năng cương cứng. Hoặc thậm chí nam giới không thể cương dương khi nhận được các kích thích tình dục. Mặc dù trước đây liệt dương thường chỉ phổ biến ở những người đàn ông lớn tuổi nhưng hiện nay độ tuổi mắc bệnh đang có dấu hiệu trẻ hóa. Thực tế có rất nhiều trường hợp tuổi đời còn trẻ nhưng đã xuất hiện tình trạng liệt dương. Liệt dương khiến tâm lý người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mặc cảm, tự ti, lo âu, trầm cảm. Bệnh còn đe dọa trực tiếp đến hạnh phúc gia đình khi đời sống tình dục không được viên mãn. Nguy hiểm hơn là liệt dương còn khiến nam giới vĩnh viễn mất đi khả năng làm cha. Do đó bạn tuyệt đối không được chủ quan với bệnh lý này. 
Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2022
Nam giới nên thăm khám ngay khi có các dấu hiệu bệnh liệt dương
Nhiều trường hợp dù đã có các triệu chứng bệnh rất rõ ràng nhưng lại ngại thăm khám. Bởi tâm lý sợ bị chê cười, nhạo báng khi người khác phát hiện. Hoặc đôi khi là lo lắng không biết chi phí chữa trị bệnh liệt dương có đắt quá hay không. Chính điều này đã vô tình khiến cho bệnh nặng hơn và gây nên những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, ngay khi có các dấu hiệu bệnh liệt dương nam giới cần chủ động khám chữa bệnh càng sớm càng tốt. Chữa trị càng sớm hiệu quả đạt được càng cao, chữa càng dễ bạn càng đỡ tốn kém chi phí.

Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa liệt dương luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng với mỗi trường hợp, tiền điều trị bệnh sẽ không giống nhau. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những khoản phí chính mà người bệnh sẽ cần chi trả khi điều trị bệnh liệt dương được bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đại Lộ Bình Dương chia sẻ.

Chi phí khám lâm sàng

Trước khi điều trị bệnh thì thăm khám lâm sàng là bước cần thiết đầu tiên. Lúc này bác sĩ sẽ thăm hỏi tiền sử người bệnh, khám lâm sàng vùng sinh dục. Qua đó bước đầu xác định được nguyên nhân gây bệnh liệt dương để có phương hướng điều trị hiệu quả. Thông thường khoản phí khám lâm sàng không quá cao. Tùy thuộc vào từng địa chỉ khám chữa bệnh sẽ có mức phí dao động khoảng 1 trăm ngàn đến 2 trăm ngàn đồng. Có những cơ sở như phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, người bệnh sẽ được miễn phí khoản này.
Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2022
Chi phí khám lâm sàng thường không quá cao

Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng

Để xác định được chính xác mức độ liệt dương và nguyên nhân gây bệnh thì bạn sẽ cần thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng. Một số xét nghiệm thường được chỉ định là:
 • Xét nghiệm máu và nước tiểu để xác định nguyên nhân khiến nam giới bị liệt dương.
 • Đo nồng độ testosterone và nội tiết tố nam.
 • Xét nghiệm đo đường huyết.
 • Siêu âm Doppler d.ư.ơ.n.g v.ậ.t để kiểm tra tình trạng máu lưu thông đến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.
 • Chụp MRI hoặc CT scanner d.ư.ơ.n.g v.ậ.t trong trường hợp nghi ngờ có khối u hoặc ung thư.
 • Thực hiện nghiệm pháp đánh giá khả năng cương cứng của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vào ban đêm.
Tùy thuộc vào số lượng xét nghiệm được chỉ định thì chi phí sẽ ít nhiều khác nhau. Thông thường chi phí cho khoản này sẽ rơi vào khoảng vài trăm ngàn đồng. Một số cơ sở y tế như phòng khám Đại Lộ Bình Dương có các gói khám tổng quát có bao gồm các xét nghiệm này với chi phí ưu đãi. Lựa chọn gói khám này sẽ giúp người bệnh giảm bớt được nỗi lo về chi phí chữa bệnh liệt dương.

Phương pháp điều trị

Tùy thuộc vào mức độ liệt dương mà người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng các phương pháp khác nhau. Chẳng hạn như:
 • Bệnh nhẹ có thể khắc phục bằng liệu pháp tâm lý. Cách điều trị này sẽ không tốn kém quá nhiều chi phí vì chủ yếu xuất phát từ ý thức của người bệnh.
 • Bệnh nghiêm trọng hơn có thể điều trị bằng thuốc. Các loại thuốc được chỉ định có tác dụng tăng testosterone trong cơ thể, tăng cường ham muốn và khả năng cương dương. Với phương pháp này người bệnh sẽ tốn kém một khoản phí để mua thuốc.
 • Sử dụng sóng xung kích để điều trị bệnh, giúp tăng cường lưu thông máu đến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, hỗ trợ kéo dài thời gian q.u.a.n h.ệ. Phương pháp này cần thực hiện tại cơ sở y tế và chi phí sẽ tốn kém hơn so với điều trị bằng thuốc.
 • Cấy ghép d.ư.ơ.n.g v.ậ.t được chỉ định cho những trường hợp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t đã mất đi khả năng cương cứng. Quá trình phẫu thuật rất phức tạp, đòi hỏi công nghệ, thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi. Vì thế chi phí chữa bệnh liệt dương lúc này cũng sẽ tốn kém hơn rất nhiều.
Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2022
Chữa liệt dương đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị
Để biết được chính xác khoản này bạn cần đến trực tiếp địa chỉ điều trị. Bác sĩ sau khi nắm được nguyên nhân và mức độ bệnh mới có thể tư vấn về phương pháp cũng như khoản phí cần chi trả.

Một số khoản phí khác

Ngoài những yếu tố chính như trên, chi phí điều trị liệt dương còn có thể bao gồm các khoản phí phát sinh khác. Chẳng hạn như: 
 • Chi phí tái khám sau điều trị.
 • Chi phí đi lại.
 • Chi phí thuốc men sau khi phẫu thuật điều trị bệnh.
Nhìn chung, chữa bệnh liệt dương có tốn kém hay không còn do nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí các chuyên gia khuyến cáo:
 • Hãy tìm đến địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, có chi phí điều trị được niêm yết công khai, minh bạch.
 • Có thể tham khảo những địa chỉ được bạn bè, người thân giới thiệu và đã điều trị tại đó.
 • Hãy khám chữa bệnh càng sớm càng tốt, bệnh càng nhẹ chữa bệnh càng đỡ tốn kém.
Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hình dung được những khoản chi phí chữa bệnh liệt dương. Nếu muốn biết chính xác cho trường hợp của mình bạn hãy nhấc máy gọi đến số 0902 757 692. Hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương để được tư vấn nhanh chóng, cụ thể và chính xác nhất.
Hỏi bác sĩ
miễn phí