Cắt dây hãm bao quy đầu để làm gì và cần thực hiện khi nào?

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì? Khi nào cần thực hiện? Đây là câu hỏi của nhiều nam giới khi tìm hiểu về thủ thuật cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ được nhiều nam giới lựa chọn. Vậy để tìm hiểu về thủ thuật cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì?

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một dải niêm mạc có hình chữ Y ngược nằm ở phía dưới b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì? Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật giúp loại bỏ dây hãm quy đầu ở phía dưới b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Điều này sẽ giúp cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t chuyển động dễ dàng hơn đồng thời tăng khoái cảm tình dục.

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có vai trò giữ cho b.a.o q.u.y đ.ầ.u tụt không quá cao so với d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và giữ cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t được cân bằng khi cương dương. Mỗi nam giới sẽ có cấu tạo dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u khác nhau. Người có dây hãm d.ư.ơ.n.g v.ậ.t quá dày và chắc nhưng có người lại thanh mảnh.

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác và mạch máu nên rất nhạy cảm. Chính vì vậy mà cấu tạo của dây phanh hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u ảnh hưởng trực tiếp tới độ khoái cảm của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t khi q.u.a.n h.ệ tình dục. Do đó, nếu dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u gặp bất thường nam giới hãy chủ động cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì và cần thực hiện khi nào?
Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u cần được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì?

Nam giới có nên cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u không? Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì? Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như:

Giúp dễ dàng vệ sinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sạch sẽ hơn

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị ngắn hoặc bị đứt có thể khiến nước tiểu và các chất cặn bẩn ứ đọng lại gây viêm nhiễm d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì? Như vậy việc cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Chất lượng đời sống tình dục được cải thiện

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì? Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ giúp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t dễ dàng cương cứng hơn, không còn đau nhức do bị kìm hãm. Điều đó giúp cho nam giới dễ đạt khoái cảm hơn và cải thiện chất lượng đời sống tình dục tốt hơn.

Giúp kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t được cải thiện

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi quá ngắn hoặc quá dày sẽ khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng thoải mái mà không sợ bị đứt. Do đó, kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cũng sẽ được cải thiện sau khi cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Các trường hợp cần thực hiện cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u?

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì và trường hợp nào nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u? Có thể thấy rằng cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của nam giới. Tuy nhiên, không phải tất cả đều cần thực hiện tiến hành thủ thuật này. Các trường hợp nên cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u đó là:

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u quá dày và quá ngắn

Nếu dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị quá ngắn hoặc quá dày sẽ ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Khi cương cứng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ không thể đạt kích thước tối đa mà bị cong. Điều đó khiến cho nam giới cảm thấy khó chịu, đau đớn mỗi khi q.u.a.n h.ệ tình dục.

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì và cần thực hiện khi nào?
Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t dễ dàng cương cứng hơn

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách, đứt

Nếu dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách hoặc đứt sẽ gây chảy máu và tổn thương. Nếu tình trạng này không được khắc phục sẽ dễ gây viêm nhiễm d.ư.ơ.n.g v.ậ.t thậm chí là liệt dương. Do đó, nếu bị rách dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới cần phải tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ xử lý kịp thời.

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u mất bao lâu sẽ lành?

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, hiện nay các phương pháp cắt dây phanh b.a.o q.u.y đ.ầ.u đều ứng dụng công nghệ hiện đại, xâm lấn tối thiểu và ít gây tổn thương. Do đó, sau khi cắt vết thương rất nhanh phục hồi, không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thông thường, sau khi cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u, nam giới chỉ mất khoảng từ 7 – 10 ngày để phục hồi vết thương. Tuy nhiên, người bệnh cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ để vết thương được phục hồi đạt kết quả tốt nhất.

Một số điều cần lưu ý sau khi cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện thủ thuật. Đồng thời, sau khi cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u, nam giới nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Uống thuốc và thực hiện chăm sóc vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Luôn vệ sinh vết thương sạch sẽ, đúng cách nhằm tránh vết thương bị nhiễm trùng.
  • Không được q.u.a.n h.ệ tình dục khi vết thương chưa lành hẳn để tránh ảnh hưởng tới vết thương.
  • Có chế độ ăn uống đầy đủ chất, lành mạnh và xây dựng thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học giúp vết thương nhanh lành, tăng cường sức khoẻ.
  • Không mặc quần lót chật, chất liệu thô cứng và bí bách dễ khiến vết thương bị cọ xát, lâu lành.
  • Tái khám định kỳ theo lịch hẹn để bác sĩ có thể nắm bắt được tình hình phục hồi của bệnh nhân.
Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì và cần thực hiện khi nào?
Nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Như vậy, với những chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để làm gì và cần thực hiện khi nào. Nếu bạn đang gặp vấn đề về dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hãy chủ động thăm khám bác sĩ để có hướng giải quyết kịp thời. 

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ là địa chỉ đồng hành uy tín trên con đường chăm sóc sức khoẻ nam khoa. Đến với chúng tôi mọi thắc mắc về cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u cũng như các bệnh lý nam khoa khác sẽ được giải đáp cụ thể.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0902 757 692 hoặc tới địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí