Cắt bao quy đầu không đau là gì, các phương pháp phổ biến nhất?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau là gì và có những phương pháp nào phổ biến là quan tâm của rất nhiều nam giới. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu thường được chỉ định đối với những người mắc các bệnh lý về b.a.o q.u.y đ.ầ.u như dài/hẹp/nghẹt. Để tìm hiểu về các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau là gì?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu ngoại khoa để loại bỏ phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa xung quanh đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp quy đầu có thể tụt lên tụt xuống dễ dàng hơn. Đây được xem là một tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản nhưng đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên môn cao và đúng quy trình nhằm hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại được hầu hết các nam giới lựa chọn. Với phương pháp cắt không đau bệnh nhân sẽ được gây tê và ứng dụng công nghệ cắt hiện đại giúp hạn chế chảy máu, không gây đau trong thời gian ngắn.

 Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau là gì, các phương pháp phổ biến nhất?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu giúp loại bỏ phần da thừa ở phần đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau được thực hiện như thế nào?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu ngoại khoa được thực hiện theo quy trình như sau:

Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra và đánh giá sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật. Nam giới sẽ được thăm khám cơ quan sinh dục xem có vấn đề gì không và xác định b.a.o q.u.y đ.ầ.u đang gặp vấn đề gì để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp và an toàn nhất. 

Nếu trường hợp nam giới mắc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa nào đó sẽ cần phải điều trị khỏi bệnh sau đó mới tiến hành cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Nếu trạng thái sức khoẻ tốt, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u luôn theo đúng quy trình.

Thực hiện các xét nghiệm

Trước khi tiến hành cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện xét nghiệm máu để kiểm tra chỉ số máu đồng thời phát hiện viêm gan B, HIV, đông máu. 

Tiến hành thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau

Các bước cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau được thực hiện theo các bước sau:

  • Xác định vị trí cắt, sát khuẩn toàn bộ d.ư.ơ.n.g v.ậ.t để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Người bệnh được tiêm thuốc tê, giảm đau trước khi thực hiện tiểu phẫu.
  • Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để cắt phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa và khâu vết cắt lại. Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng từ 15 – 30 phút.
  • Người bệnh được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và theo dõi sức khoẻ một thời gian. Nếu không có dấu hiệu bất thường gì có thể được trở về nhà trong ngày.
 Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau là gì, các phương pháp phổ biến nhất?
Cần chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u công nghệ Hàn Quốc – Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u từ truyền thống đến hiện đại để nam giới lựa chọn. Trong đó, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau luôn là lựa chọn hàng đầu các quý ông.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u công nghệ Hàn Quốc là hình thức cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xâm lấn tối thiểu và khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu. Điều đó giúp bệnh nhân không cần phải tiến hành cắt chỉ như phương pháp truyền thống khác. Ưu điểm của phương pháp này bao gồm:

Độ chính xác cao và thời gian nhanh chóng

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ căn cứ kích thước, chiều dài d.ư.ơ.n.g v.ậ.t để thực hiện loại bỏ lớp bao da quy đầu chính xác nhất. Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút bác sĩ đã thực hiện xong tiểu phẫu mà không gây ảnh hưởng tới quy đầu và các vùng da lân cận khác.

Không gây đau

Trước khi tiến hành thủ thuật, nam giới được tiến hành gây tê tại chỗ. Do đó người bệnh vẫn tỉnh táo trong quá trình thực hiện nhưng sẽ không có cảm giác đau đớn gì. Đây là một trong những ưu điểm giúp phương pháp xâm lấn tối thiểu được đánh giá cao.

Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu nên vết cắt rất nhỏ và hoàn toàn tự nhiên, khâu bằng chỉ tự tiêu. Vì vậy, vết cắt khó nhận diện và mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

 Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau là gì, các phương pháp phổ biến nhất?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u công nghệ Hàn Quốc – Phương pháp hiện đại không gây đau

Thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng

Với phương pháp xâm lấn tối thiểu, vết cắt của bệnh nhân sẽ có thể phục hồi nhanh chóng chỉ từ 7 – 10 ngày. Tùy theo cơ địa từng người, tuy nhiên bình thường nam giới có thể q.u.a.n h.ệ tình dục bình thường sau khoảng 1 tháng cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau.

Trên đây là chia sẻ về phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau là gì chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín đã thực hiện thành công cho rất nhiều nam giới và luôn nhận được phản hồi tích cực. Tại đây, chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ giỏi và ứng dụng công nghệ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. 

Vì vậy, đến với phòng khám chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ là nơi đồng hành tin cậy cùng các quý ông trên con đường chăm sóc sức khỏe nam khoa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ phòng khám theo đường dây nóng 0902 757 692 hoặc tới địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỏi bác sĩ
miễn phí