Cắt bao quy đầu có đau không, phương pháp nào tốt nhất?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không? Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp nào tốt nhất? Đây luôn là những vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm khi được chỉ định cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy để tìm hiểu phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là như thế nào?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u trong trường hợp nam giới bị hẹp/dài/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản trong thời gian rất nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút đồng hồ. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại một số lợi ích cho sức khỏe như:

  • Giúp vệ sinh vùng kín được dễ dàng và sạch sẽ hơn. Giảm tình trạng viêm nhiễm nam khoa và nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.
  • Giải quyết được tình trạng dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u và chấm dứt hiện tượng rối loạn cương dương, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Từ đó cải thiện chức năng sinh lý và chất lượng đời sống tình dục.
  • Tránh tình trạng đau khi đi tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, phù nề d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.
  • Giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, phương pháp nào tốt nhất?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không?

Nhiều người khi có nhu cầu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thường lo lắng không biết cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không. Theo quy trình, trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê nên khi thực hiện thủ thuật thường sẽ không có cảm giác đau. 

Vậy cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc tê người người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu, hơi đau ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Tùy vào từng phương pháp thực hiện mà người bệnh lựa chọn mức độ đau sẽ có sự khác nhau. Nếu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp hiện đại thường sẽ ít đau hơn so với phương pháp cắt truyền thống

Thông thường, đau sau tiểu phẫu chỉ kéo dài vài ngày nên nam giới không nên quá lo lắng. Bởi sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xong bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm về nhà cho bệnh nhân.

Trường hợp sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u về nhà bệnh nhân có những biểu hiện bất thường như chảy máu, đau kéo dài, viêm nhiễm hãy chủ động thăm khám sớm để có hướng xử lý kịp thời. Do vậy, để việc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u đạt hiệu quả và an toàn cao nam giới hãy lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thủ thuật.

Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được thực hiện như thế nào?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng yêu cầu quy trình thực hiện thật chính xác và an toàn cao. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ bao gồm các bước sau:

Kiểm tra tổng quát sức khoẻ

Đầu tiên, người bệnh sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát và thăm khám cơ quan sinh dục để xác định cụ thể tình trạng sức khoẻ hiện tại. Nếu sức khoẻ ổn định, cơ quan sinh dục chỉ bị hẹp/dài/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u luôn. Nhưng nếu vùng kín bị viêm nhiễm sẽ cần phải điều trị khỏi sau đó mới tiến hành cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, phương pháp nào tốt nhất?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là thủ thuật được gây tê nên ít gây đau và ít chảy máu

Thực hiện các xét nghiệm

Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, test nhanh viêm gan B và HIV. Điều đó giúp đảm bảo an toàn cho cả người bệnh lẫn bác sĩ trong quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Tiến hành thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng, sát khuẩn cơ quan sinh dục trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Tiếp đến bác sĩ sẽ tiêm gây tê hoặc gây mê tại vùng được phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u trong khoảng 15 – 30 phút.

Sau khi thực hiện thủ thuật

Sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xong, bệnh nhân sẽ được đưa về phòng để nghỉ ngơi và theo dõi một thời gian. Nếu không có dấu hiệu bất thường sẽ được về nhà ngay. Bác sĩ sẽ hướng dẫn và kê đơn thuốc về nhà cho bệnh nhân để chăm sóc vết thương tại nhà.

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nào tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khác nhau được bác sĩ áp dụng như phương pháp truyền thống, cắt bằng tia laser, xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

Tuy nhiên, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này đó là:

An toàn, nhanh chóng

Đây là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xâm lấn tối thiểu giúp loại bỏ chính xác phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa trong thời gian ngắn. Vết cắt không gây ảnh hưởng tới b.a.o q.u.y đ.ầ.u cũng như các vùng da lân cận nên mang tính an toàn, nhanh chóng.

Không gây đau, không chảy máu

Người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn. Đồng thời với công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại phương pháp sẽ ít gây tổn thương và không chảy máu.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, phương pháp nào tốt nhất?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hiện đại, ưu việt

Tính thẩm mỹ cao

Vết cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u theo công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu nên vết cắt siêu mảnh, khâu bằng chỉ tự tiêu sẽ không để lại sẹo. Vết thương có tính thẩm mỹ cao nếu như không phải người có chuyện môn sẽ rất khó nhận ra.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Vết cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ít đau, ít gây tổn thương nên sẽ có thời gian phục hồi nhanh. Người bệnh chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày là vết thương sẽ lành và sau khoảng 1 tháng có thể q.u.a.n h.ệ tình dục bình thường.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn có được lời giải đáp cho thắc mắc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, phương pháp nào tốt nhất. Như vậy, phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u công nghệ Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các phương pháp truyền thống khác. Do đó, đây được xem là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao được rất nhiều người lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đang là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín tại khu vực phía Nam. Tại đây, chúng tôi đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng công nghệ Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở y tế cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0902 757 692 hoặc đến địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được tư vấn cụ thể.

Hỏi bác sĩ
miễn phí