Cách khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả cho nam giới

Cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ như thế nào luôn là vấn đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m được xem là nỗi ám ảnh của các quý ông bởi chúng gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của họ. Chính vì vậy, bất kỳ nam giới nào gặp phải tình trạng này đều mong muốn tìm cách khắc phục và điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ.

Tìm hiểu về x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh trong quá trình q.u.a.n h.ệ tình dục. Khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị kích thích, nam giới đạt khoái cảm và xuất tinh khi vừa tiếp xúc với âm đạo khoảng 2 phút được gọi là x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m được chia thành các dạng bệnh như sau:

  • X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do bẩm sinh: Trường hợp này ngay từ lần đầu tiên cho tới những lần q.u.a.n h.ệ tình dục sau nam giới đều bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
  • X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do yếu tố sinh lý: Tình trạng này thường gặp ở những nam giới lần đầu tiên q.u.a.n h.ệ tình dục. Do lần đầu tiên q.u.a.n h.ệ có người sẽ bị căng thẳng, hồi hộp và hưng phấn quá mức dẫn tới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
  • X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do yếu tố bệnh lý: Nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nguyên nhân do một số bệnh lý nam khoa gây ra như rối loạn cương dương, tinh trùng yếu hoặc do suy giảm hormone nội tiết tố, thủ dâm quá độ.
Cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ hiệu quả cho nam giới
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nếu không được điều trị

Cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ tình dục hiệu quả

Hiện có rất nhiều phương pháp khắc phục và điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m được nam giới áp dụng. Tuy nhiên, để việc điều trị hiệu quả, cách tốt nhất là nam giới hãy tới gặp bác sĩ để được khám và điều trị ngay khi có triệu chứng bệnh.

Căn cứ vào từng tình trạng và mức độ bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Dưới đây là một số cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ thường được áp dụng phổ biến đó là:

Khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng liệu pháp tâm lý

Tâm lý là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới. Chính vì vậy, đối với trường hợp nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở mức độ nhẹ do yếu tố tâm lý gây ra có thể áp dụng liệu pháp tâm lý giúp cải thiện x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Người bệnh nên tìm đến bác sĩ tâm lý để được hỗ trợ giải toả những tâm lý và áp lực mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên kết hợp điều trị cùng bạn tình của mình. Cả hai nên trao đổi, tâm sự với nhau để chia sẻ, thấu hiểu và thông cảm giúp tâm lý trở nên thoải mái hơn đồng thời cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng thuốc

Sử dụng thuốc trong điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là phương pháp được rất nhiều nam giới lựa chọn. Để đảm bảo an toàn, nam giới cần sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Và phải tuân thủ tuyệt đối* các chỉ dẫn điều trị của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc khác khi chưa có ý kiến của bác sĩ.

Cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ hiệu quả cho nam giới
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m cần được điều trị theo chỉ định của bác sĩ

Một số loại thuốc thường được chỉ định để sử dụng giúp khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m đó là: thuốc gây tê tại chỗ, thuốc chống trầm cảm, thuốc ức chế Phosphodiesterase-5 giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, sử dụng thuốc sẽ thường xảy ra tác dụng phụ nên nam giới cần phải hết sức thận trọng và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Đối với trường hợp nam giới bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u dẫn tới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thường sẽ điều trị bằng cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Bởi khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị dài/hẹp sẽ khiến đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giảm khả năng tiếp nhận kích thích và dẫn tới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Do đó, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u trong trường hợp này là cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u còn mang lại một số lợi ích sức khoẻ như vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn, hạn chế viêm nhiễm và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng cách cắt dây thần kinh lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

Cắt dây thần kinh lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là một trong những cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tốt nhất cho nam giới. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m trong q.u.a.n h.ệ tình dục thường do d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có quá nhiều dây thần kinh bị kích thích. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt bớt dây thần kinh lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

Đây là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong thời gian rất nhanh chóng và có thể về nhà ngay mà không cần ở lại viện. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện thủ thuật này. Bởi nếu không may lựa chọn địa chỉ kém chất lượng có thể gặp rủi ro và biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

Cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ hiệu quả cho nam giới
Cắt dây thần kinh lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là cách giúp điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Bài viết trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số cách khắc phục x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ cho nam giới. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m gây ảnh hưởng tới chất lượng tình dục và khả năng sinh sản thậm chí là vô sinh – hiếm muộn nên nam giới cần được điều trị càng sớm càng tốt.

Lời khuyên dành cho nam giới, ngay khi có dấu hiệu bệnh hãy nhanh chóng tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nào hãy liên hệ ngay với phòng khám chúng tôi.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa uy tín tại khu vực phía Nam. Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và nhiều sự phản hồi tích cực về hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi, mọi nỗi lo lắng về tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giải đáp.

Mọi thông tin cần liên hệ với phòng khám có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng 0902 757 692 hoặc tới địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Hỏi bác sĩ
miễn phí