Cách giảm xuất tinh sớm tốt giúp nam giới lấy lại phong độ

Cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m như thế nào luôn là mối quan tâm của rất nhiều nam giới. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Nếu bệnh không sớm được điều trị không chỉ gây ảnh hưởng tâm lý mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của các quý ông. 

Nguyên nhân gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t được kích thích. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m được tính từ khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t đưa vào âm đạo đến khi xuất tinh chỉ trong khoảng 2 phút. 

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên cụ thể như sau:

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do tâm lý

Nam giới thường xuyên bị tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng sẽ có thể khiến ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới. Đặc biệt là những người hay bị hồi hộp, vội vàng hoặc tự ti trong quá trình q.u.a.n h.ệ tình dục rất dễ bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do yếu tố tuổi tác

Nam giới càng lớn tuổi, hormone sinh dục nam thường bị suy giảm gây rối loạn chức năng sinh lý với các hiện tượng như x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, rối loạn cương dương.

Cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tốt giúp nam giới lấy lại phong độ
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới

Nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do yếu tố bệnh lý

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể xảy ra do nam giới mắc các bệnh lý về hệ thần kinh, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, nhiễm trùng đường tiết niệu.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm quá độ

Thủ dâm đúng cách sẽ giúp mang lại một số lợi ích cho sức khoẻ. Tuy nhiên, nếu nam giới thường xuyên thủ dâm thô bạo với tần suất sẽ khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t trở nên nhạy cảm hơn dẫn tới tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả cho nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nếu không được điều trị kịp thời không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Do đó, khi có triệu chứng bệnh, nam giới cần điều trị càng sớm càng tốt. 

Dưới đây là một số cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả giúp nam giới lấy lại phong độ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn:

Giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng giải pháp tâm lý

Điều chỉnh tâm lý là một trong những cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả đối với những trường hợp nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do tâm lý. Để cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, nam giới nên điều chỉnh tâm lý thoải mái, ổn định và luôn vui vẻ, lạc quan. Đồng thời, bạn cũng nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh áp lực sẽ giúp cải thiện được tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tốt giúp nam giới lấy lại phong độ
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể cải thiện bằng liệu pháp tâm lý

Cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng liệu pháp tâm lý và hành vi

Đây là phương pháp chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc được rất nhiều nam giới áp dụng. Liệu pháp tâm lý và hành vi bao gồm các biện pháp sau:

  • Điều chỉnh hành vi

Người bệnh cần nắm bắt được dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh và khi sắp xuất tinh cần hít thở sâu, nhẹ nhàng và điều khiển ý chí ức chế sự xuất tinh lại. Nam giới cần tập đi tập lại biện pháp này nhiều lần để trở thành phản xạ có điều kiện sẽ giúp cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

  • Phương pháp dừng và bắt đầu

Với phương pháp này, nam giới sẽ nhờ bạn tình của mình kích thích d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cho tới khi muốn xuất tinh nhưng sẽ dừng lại ngay lúc đó. Sau khi hết cảm giác muốn xuất tinh sẽ lặp lại hành động ấy lại khoảng 3 lần mới cho xuất tinh. Nam giới nên luyện tập phương pháp này nhiều lần liên tục sẽ giúp cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

  • Phương pháp bấm b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Với phương pháp này, nam giới cũng sẽ cần sự hỗ trợ của bạn tình. Bạn tình sẽ giúp kích thích d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cho tới khi muốn xuất tinh và bấm vào b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới trước khi xuất tinh giữ cho tới khi mất đi cảm giác muốn xuất tinh. Thực hiện phương pháp này liên tục khoảng 3 lần sau đó mới cho xuất tinh thực sự.

Cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng thực hiện các bài tập

Có rất nhiều bài tập giúp cho nam giới có thể cải thiện được tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Nam giới có thể áp dụng một số bài tập sau:

  • Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là một trong những cách giảm xuấ tinh sớm mang lại hiệu quả cao dành cho nam giới. Để thực hiện, trước hết nam giới cần xác định cơ sàn chậu bằng cách ngừng tiểu giữa chúng. 

Tiếp đến là thực hiện co chặt cơ sàn chậu khoảng 3 giây rồi thả lỏng 3 giây, lặp đi lặp lại động tác nhiều lần. Bài tập này giúp cho tăng cường dẻo dai cho nhóm cơ sàn chậu và tăng cường sức khoẻ sinh lý, cải thiện x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

  • Tập yoga

Bên cạnh các bài tập Kegel, tập yoga cũng là cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả cho nam giới. Một số bài tập phổ biến dễ thực hiện giúp cải thiện x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m như: tư thế trồng cây cuối, plank, tư thế rắn hổ mang, đạp xe trên không. Nam giới có thể tham khảo học trên mạng hoặc học trực tiếp từ giáo viên tại các trung tâm.

Cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tốt giúp nam giới lấy lại phong độ
Thực hiện các bài tập Kegel là cách giúp cải thiện x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Cải thiện x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng cách sử dụng bao cao su

Việc sử dụng bao cao su trong q.u.a.n h.ệ tình dục vừa giúp tránh viêm nhiễm, tránh thai lại vừa là cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tốt cho nam giới. Sử dụng bao cao su sẽ giúp đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bớt bị kích thích, chống x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m và kéo dài thời gian q.u.a.n h.ệ hơn.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số cách giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả giúp nam giới lấy lại phong độ của mình. Lời khuyên dành cho nam giới khi có dấu hiệu x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, tốt nhất là hãy tới cơ sở y tế chuyên nam khoa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ là địa chỉ đồng hành uy tín trên con đường chăm sóc sức khoẻ nam khoa cho nam giới. Đến với chúng tôi mọi lo lắng, thắc mắc về tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới sẽ được giải toả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0902 757 692 hoặc tới địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Hỏi bác sĩ
miễn phí