Biện pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là nguyên nhân khiến cho phái mạnh mất điểm trong mắt bạn tình khi lâm trận. Bên cạnh đó, bệnh còn ảnh hưởng tới tâm lý và hạnh phúc gia đình, thậm chí liên quan tới việc sinh con sau này nếu không được điều trị kịp thời. Vậy cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là gì? Các bác sĩ nam học Phòng khám nam khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ chia sẻ về vấn đề này với bạn đọc ở bài viết dưới đây.

 

 XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?


► Một nam giới bị coi là x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi thường xuyên đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc sau khi bắt đầu q.u.a.n h.ệ khoảng 1 phút và người bệnh gần như bị mất kiểm soát trong việc xuất tinh. Hiện nay cứ 3 người được hỏi thì sẽ có 1 người trả lời họ đã từng gặp phải vấn đề x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Theo các số liệu thống kê, có khoảng 30 – 40% nam giới bị bệnh và độ tuổi nam giới bị xuất sớm ngày càng có xu hướng trẻ hóa.
► Bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc yêu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý do cả 2 không được thỏa mãn trong cuộc yêu dẫn đến tâm lý tự ti, cáu gắt, bực bội.

 NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM DO ĐÂU?


Theo các chuyên gia nam học thì nguyên nhân gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể là do:
► Yếu tố tâm lý thường xuyên căng thẳng, stress, mệt mỏi,….
► Mắc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, hay viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,… cũng dễ bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
► Nam giới bị dài hoặc hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u nhưng chưa cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u cũng dễ bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m mỗi khi q.u.a.n h.ệ.
► Rối loạn hoặc suy giảm hormone nội tiết tố testosterone cũng gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
► Chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học, lạm dụng rượu, bia, thuốc lá, ma túy và các chất kích thích,… cũng khiến nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ.

 

 BIỂU HIỆN XUẤT TINH SỚM


Khi nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ có những dấu hiệu, biểu hiện như:
► Xuất tinh ngay khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vừa cương cứng hoặc vừa mới tiếp xúc với bộ phận nhảy cảm, hay vừa mới đưa vào âm đạo của nữ giới.
► Thời gian xuất tinh không quá 5 phút kể từ khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t đưa vào âm đạo cho đến khi xuất tinh.
► Xuất tinh khi cả người nam và bạn tình đều chưa đạt được cực khoái.
Lưu ý: Nam giới nếu có các dấu hiệu x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn 0902 757 692

 XUẤT TINH SỚM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?


Nếu người bệnh không có cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả và kịp thời thì rất dễ gặp phải một số biến chứng sau đây:
► Vô sinh – hiếm muộn:
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khiến nam giới khó khăn trong việc xuất tinh. Tinh trùng bị hạn chế cơ hội tiến vào phía bên trong âm đạo nên khả năng gặp trứng để thụ thai là rất khó, gia tăng nguy cơ hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.
► Ảnh hưởng tới khả năng tình dục:
Người bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thường bị suy giảm cảm hứng, giảm ham muốn dục tình, dần dần dẫn đến rối loạn cương dương cũng có thể dẫn đến liệt dương hoàn toàn.
► Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình:
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khiến nam giới luôn bị căng thẳng, buồn bực, thậm chí rạn nứt q.u.a.n h.ệ vợ chồng… do không “đáp ứng” được nhu cầu của bạn tình. Rất nhiều nam giới gặp trục trặc trong chuyện q.u.a.n h.ệ nhưng không dám chia sẻ với bạn tình khiến tâm lý thêm căng thẳng và tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m càng nặng hơn.
Vì thế, khi có dấu hiệu của bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thì nam giới cần có cách chữa bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả để hạn chế các biến chứng trên, nhằm nâng cao đời sống tình dục và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

 CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?


► Việc chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m cần phải dựa vào từng nguyên nhân, mức độ xuất tinh và tình trạng sức khỏe, nhu cầu của người bệnh thì các bác sĩ mới tư vấn và có cách chữa bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả cho từng người bệnh được. Do đó, khi bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thì nam giới tuyệt đối không được tự ý chữa trị khi chưa thăm khám và tư vấn ý kiến chuyên môn. Việc chữa trị sai cách sẽ khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn và nguy hiểm hơn. Tốt hơn hết, để có cách chữa bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m an toàn và hiệu quả thì người bệnh nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
► Hiện nay, có một số cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m được nhiều nam giới áp dụng như: dùng thuốc tây y, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý, dùng bao cao su, dùng thuốc đông y, thực hiện các bài tập,… Tuy nhiên, các cách này chỉ làm giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tạm thời và đòi hỏi người bệnh kiên trì, vẫn có thể tái phát khi ngừng sử dụng,…

 

► Nhằm khắc phục các nhược điểm trên, tại Phòng khám nam khoa Đại Lộ Bình Dương, hiện nay các bác sĩ đã và đang áp dụng cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m cho nam giới bằng Đông – Tây y kết hợp với máy phục hồi chức năng.
Phương pháp này vừa dùng thuốc tây y đặc trị, vừa kết hợp sử dụng kỹ thuật sóng ngắn, máy phục hồi chức năng để tăng hiệu quả điều trị. Đồng thời dùng thêm thuốc đông y giúp người bệnh cân bằng nội tiết, lưu thông khí huyết, bổ thận và tráng dương,…
Ngoài ra, đối với trường hợp x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m mức độ nặng, các bác sĩ còn áp dụng thủ thuật giảm độ nhạy cảm dây thần kinh lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cho bệnh nhân.
Công nghệ điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m này có ưu điểm là:
♦ Sử dụng thiết bị tân tiến, tính chính xác cao.
♦ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây đau, vết thương nhỏ, an toàn.
♦ Không gây khó chịu và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau điều trị.
♦ Không giới hạn độ tuổi.
♦ Đời sống tình dục được kéo dài.

Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ đến đường dây nóng 0902 757 692. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ nhanh chóng giải đáp.

0902 757 692

Hỏi bác sĩ
miễn phí