Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không và cách điều trị bệnh hiệu quả

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không và cách điều trị bệnh hiệu quả như thế nào? Đây luôn là những câu hỏi thắc mắc được nam giới quan tâm nhất khi bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ ngày càng nặng và dẫn tới nhiều ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, sức khoẻ người bệnh.

Tìm hiểu về x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Khi đưa d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vào tiếp xúc với âm đạo trong khoảng 2 phút nam giới đã xuất tinh được gọi là x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình.  X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào trong độ tuổi sinh sản. Tình trạng này gây ra cảm giác tự ti, hụt hẫng và có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý, đời sống tình dục của nam giới. Bệnh cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt nhằm tránh những ảnh hưởng xấu, nguy hiểm có thể xảy ra. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thường có một số biểu hiện cụ thể như sau:
  • Thời gian xuất tinh kể từ khi bắt đầu đưa d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vào bên trong âm đạo rất ngắn chỉ dưới 2 phút đồng hồ.
  • Một số trường hợp chỉ cần kích thích nhỏ, chưa đưa d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vào âm đạo đã không kiểm soát được xuất tinh và xuất tinh ngay bên ngoài.
  • Nam giới không đạt được khoái cảm và thoả mãn sau khi xuất tinh.
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không và cách điều trị bệnh hiệu quả
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m gây ảnh hưởng tới tâm lý và cuộc sống của nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không?

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới tâm lý, sức khoẻ và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, nam giới cần điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m kịp thời và đúng cách. Vậy x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không?  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khác nhau. Tuỳ vào từng tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, việc điều trị bệnh sẽ đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu bệnh ở giai đoạn nặng, việc điều trị sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.  Lời khuyên dành cho nam giới, khi có dấu hiệu bệnh hãy nhanh chóng lựa chọn cơ sở y tế tin cậy tới gặp bác sĩ để được khám, chẩn đoán và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Bệnh để càng lâu sẽ ngày càng nặng và gây nguy hiểm tới nhiều mặt trong đời sống của nam giới.

Cách điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả ở nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không? Để chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả nam giới cần được thăm khám và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các biện pháp chữa xuất tinh thường được áp dụng đó là:

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng phương pháp điều trị tâm lý

Tâm lý có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục cho cả nam và nữ. Nếu nam giới khi q.u.a.n h.ệ tình dục thường bị áp lực tâm lý căng thẳng, lo lắng, hồi hộp sẽ rất dễ dẫn tới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.  Trong trường hợp này, người bệnh nên tìm tới bác sĩ tâm lý để được tư vấn, giải toả tâm lý. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên chia sẻ với bạn tình để cả hai hiểu và đồng cảm với nhau giúp tâm lý thoải mái, cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không và cách điều trị bệnh hiệu quả
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể điều trị bằng liệu pháp tâm lý

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m điều trị bằng thuốc

Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng thuốc được rất nhiều nam giới lựa chọn. Các loại thuốc bao gồm thuốc bôi, thuốc tiêm, thuốc xịt hoặc uống. Tuỳ vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho bệnh nhân.  Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc thường đem lại nhiều tác dụng phụ. Do đó, người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị mà cần thăm khám và sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng can thiệp ngoại khoa

Việc điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng ngoại khoa sẽ được áp dụng nếu như các phương pháp khác không đạt hiệu quả. Đối với trường hợp dây thần kinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t quá nhạy cảm bác sĩ sẽ chỉ định cắt dây thần kinh cảm giác ở lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nhằm giảm sự nhạy cảm của chúng.  Nếu trường hợp nam giới bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u dẫn tới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ được chỉ định cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Trong trường hợp này cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ là cách giúp cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách kiểm soát x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới

Bên cạnh việc tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ trong quá trình điều trị, nam giới có thể thực hiện một số biện pháp sau giúp kiểm soát tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m như:
  • Luôn giữ cho mình một tâm trạng vui vẻ, tinh thần thoải mái, không nên thường xuyên lo lắng, căng thẳng.
  • Nên luyện tập các bài tập Kegel vừa giúp cơ đáy chậu khoẻ mạnh, dẻo dai vừa giúp cải thiện chất lượng q.u.a.n h.ệ tình dục, hạn chế tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới.
  • Nên sử dụng bao cao su trong q.u.a.n h.ệ tình dục để giảm sự nhạy cảm của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp hạn chế x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
  • Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để cơ thể luôn khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng.
  • Có chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, hạn chế ăn các thực phẩm cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ và không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá.
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không và cách điều trị bệnh hiệu quả
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m được điều trị kịp thời sẽ đơn giản và hiệu quả hơn
Như vậy, với bài viết trên đây hy vọng đã giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho thắc mắc x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không. Để việc điều trị bệnh hiệu quả, cách tốt nhất là nam giới hãy tới bác sĩ thăm khám và điều trị theo chỉ định.  Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa được đánh giá cao tại Bình Dương. Tại đây, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m uy tín hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Thông tin liên hệ hãy gọi vào đường dây nóng 0902 757 692 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Hỏi bác sĩ
miễn phí