Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới sinh sản không, chia sẻ từ bác sĩ

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có ảnh hưởng đến sinh sản không là lo lắng của rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là một bệnh lý nam khoa rất nhạy cảm nên nhiều nam giới thường e ngại không dám đi thăm khám và điều trị. Nếu bệnh kéo dài không sớm được điều trị có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là gì?

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng rối loạn xuất tinh khiến nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình. Thời gian d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bắt đầu đưa vào âm đạo cho tới khi xuất tinh chỉ khoảng 2 phút đồng hồ được gọi là x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
  • Mức độ nhẹ: Thời gian xuất tinh kể từ khi đưa d.ư.ơ.n.g v.ậ.t tiếp xúc âm đạo chỉ sau khoảng 1 – 2 phút đồng hồ.
  • Mức độ vừa: Nam giới có hiện tượng xuất tinh kể từ lúc bắt đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t tiếp xúc âm đạo chỉ khoảng từ 30 giây đến 1 phút đồng hồ.
  • Mức độ nặng: Ở giai đoạn này, nay giới có thể xuất tinh ngay từ khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị kích thích trước khi xảy ra q.u.a.n h.ệ tình dục hoặc xuất tinh trong khoảng thời gian sau 15 giây khi có hành động q.u.a.n h.ệ tình dục.
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có ảnh hưởng đến sinh sản không, chia sẻ từ bác sĩ
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khiến nam giới không kiểm soát được thời gian xuất tinh

Nguyên nhân gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới đó là:

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do sức khoẻ và tâm lý không tốt

Yếu tố sức khoẻ và tâm lý không tốt cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Sức khoẻ không tốt, cơ thể luôn mệt mỏi kèm theo tinh thần luôn căng thẳng, lo âu, áp lực sẽ dễ gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tinh dục.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do yếu tố bệnh lý

Nếu nam giới mắc một số bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt cũng có thể khiến nam giới dễ bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Trong trường hợp này, để cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nam giới cần điều trị khỏi các bệnh lý nam khoa đang gặp phải.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm quá độ

Thủ dâm đúng cách sẽ giúp nam giới vừa giải toả được nhu cầu sinh lý vừa mang lại lợi ích cho sức khoẻ. Tuy nhiên, nếu nam giới thủ dâm quá độ và thô bạo rất dễ dẫn tới tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Bởi khi thủ dâm nhiều sẽ khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t trở nên nhạy cảm và dễ bị kích thích hơn. Chỉ cần những hành động kích thích nhẹ cũng có thể khiến nam giới xuất tinh.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do sử dụng nhiều chất kích thích

Nam giới thường xuyên sử dụng sản phẩm chứa chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ. Việc sử dụng sản phẩm chứa nhiều chất kích thích khiến hệt thần kinh bị ảnh hưởng và không kiểm soát được. Do đó, trong q.u.a.n h.ệ tình dục nam giới dễ xảy ra tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có ảnh hưởng đến sinh sản không, chia sẻ từ bác sĩ
Yếu tố tâm lý cũng có thể gây ra tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có ảnh hưởng đến sinh sản không?

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nếu không được điều trị sớm có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý và sức khoẻ của nam giới. Vậy x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có ảnh hưởng đến sinh sản không? Dưới đây là một số ảnh hưởng của tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m:

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m gây ảnh hưởng tới tâm lý

Nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ thường cảm thấy lo lắng, e ngại và không tự tin khi q.u.a.n h.ệ tình dục. Lâu dần, nam giới sẽ khiến tâm lý nam giới thấy chán nản, mệt mỏi, căng thẳng và dễ bị cáu gắt thậm chí là mất hứng thú q.u.a.n h.ệ tình dục.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ khiến cho cả nam giới và nữ giới không đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn. Điều đó có thể gây ảnh hưởng tới mối q.u.a.n h.ệ vợ chồng không được trọn vẹn, dễ xảy ra xung khắc và dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình.

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có ảnh hưởng đến sinh sản không? X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể khiến nam giới bị xuất tinh ngay từ khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t chưa đưa vào trong âm đạo. Do đó, tinh trùng không thể gặp được trứng để thụ tinh. Do đó, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Cách điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả ở nam giới

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không? Để chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả nam giới cần được thăm khám và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các biện pháp chữa xuất tinh thường được áp dụng đó là:

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng phương pháp điều trị tâm lý

Tâm lý có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục cho cả nam và nữ. Nếu nam giới khi q.u.a.n h.ệ tình dục thường bị áp lực tâm lý căng thẳng, lo lắng, hồi hộp sẽ rất dễ dẫn tới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.  Trong trường hợp này, người bệnh nên tìm tới bác sĩ tâm lý để được tư vấn, giải toả tâm lý. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên chia sẻ với bạn tình để cả hai hiểu và đồng cảm với nhau giúp tâm lý thoải mái, cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có chữa khỏi được không và cách điều trị bệnh hiệu quả
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể điều trị bằng liệu pháp tâm lý

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m điều trị bằng thuốc

Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng thuốc được rất nhiều nam giới lựa chọn. Các loại thuốc bao gồm thuốc bôi, thuốc tiêm, thuốc xịt hoặc uống. Tuỳ vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho bệnh nhân.  Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc thường đem lại nhiều tác dụng phụ. Do đó, người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị mà cần thăm khám và sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng can thiệp ngoại khoa

Việc điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng ngoại khoa sẽ được áp dụng nếu như các phương pháp khác không đạt hiệu quả. Đối với trường hợp dây thần kinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t quá nhạy cảm bác sĩ sẽ chỉ định cắt dây thần kinh cảm giác ở lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nhằm giảm sự nhạy cảm của chúng.  Nếu trường hợp nam giới bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u dẫn tới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ được chỉ định cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Trong trường hợp này cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ là cách giúp cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa được đánh giá cao tại Bình Dương. Tại đây, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m uy tín hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Thông tin liên hệ hãy gọi vào đường dây nóng 0902 757 692 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Hỏi bác sĩ
miễn phí