Thủ tục cắt bao quy đầu tại bệnh viện bình dân gồm những gì?

Thủ tục cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở bệnh viện bình dân thường qua nhiều bước và đòi hỏi nhiều loại giấy tờ. Hiểu về các thông tin này giúp người bệnh chuẩn bị trước giấy tờ để rút ngắn thời gian thăm khám và điều trị hơn. 

Lợi ích của việc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u với nam giới

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ phần da bao bao bọc ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm lý của nam giới như:

 • Giải quyết các bệnh lý nam giới liên quan đến b.a.o q.u.y đ.ầ.u như dài/hẹp/nghẹt. Nhờ đó, giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo về sức khỏe khi bị các vấn đề ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 
 • Giảm tối đa lượng vi khuẩn dưới da đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và giảm khả năng viêm nhiễm vùng đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Do đó mà giảm nguy cơ viêm quy đầu hoặc các bệnh lý về đường tiết niệu.
 • Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp thoát khỏi các vấn đề như rối loạn cương dương, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m,… Bởi khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài/hẹp/nghẹt ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác, khiến nam giới dễ xuất tinh hơn. 
 • Nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng do hạn chế các vấn đề nam khoa từ đó tăng khả năng thụ thai cho nam giới. 
 • Giúp hỗ trợ nam giới dễ dàng vệ sinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sạch sẽ và nhanh chóng hơn.
 • Giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, HIV, mụn rộp sinh dục, g.i.a.n.g m.a.i,…
Thủ tục cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại bệnh viện bình dân gồm những gì?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại nhiều lợi ích

Thủ tục cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở bệnh viện bình dân

Thủ tục của người bệnh khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở bệnh viện bình dân

 • Lấy số thứ tự để làm thủ tục khám bệnh.
 • Xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT), giấy tờ tùy thân có ảnh, hồ sơ chuyển viện hoặc giấy hẹn tái khám.
 • Nhận phiếu khám bệnh và số thứ tự tại buồng khám.
 • Đối với những trường hợp vượt tuyến, trái tuyến, người bệnh có nguyện vọng khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu thì người bệnh tạm ứng tiền khám bệnh, chữa bệnh.

Thủ tục của bệnh viện

 • Bố trí các quầy để tiếp đón, kiểm tra thẻ BHYT và các giấy tờ liên quan.
 • Nhập thông tin của người bệnh vào máy vi tính, xác định buồng khám phù hợp, in phiếu khám bệnh và phát số thứ tự khám.
 • Giữ thẻ BHYT, hồ sơ chuyển viện và hẹn tái khám (và chuyển tập trung về bộ phận thanh toán ra viện).
 • Thu tiền tạm ứng đối với những trường hợp người bệnh vượt tuyến, trái tuyến, người bệnh có nguyện vọng khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu (theo quy định cụ thể của bệnh viện).
Thủ tục cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại bệnh viện bình dân gồm những gì?
Thăm khám tại bệnh viện cần chuẩn bị thủ tục theo yêu cầu

Quy trình thăm khám và cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở bệnh viện bình dân

Khám lâm sàng

Thực hiện khám lâm sàng khi người khám đến, nhân viên y tế sẽ tiến hành yêu cầu bạn thực hiện cung cấp thông tin về chỉ số của cơ thể bao gồm cân nặng, chiều cao và đo huyết áp. Đây cũng là cách để bác sĩ có được căn cứ ban đầu khi chuẩn bị khám kỹ lưỡng hơn.

Khi đã làm những điều trên xong thì bác sĩ sẽ đưa ra một số câu hỏi như về chuyện bạn đã q.u.a.n h.ệ tình dục chưa, đã có gia đình chưa, trước đây có bị bệnh gì không, đã từng uống thuốc gì rồi, có bị dị ứng hay mẫn cảm với thành phần nào hay không? Từ đó, bạn sẽ được hướng dẫn để thực hiện các bước khám tiếp theo để kiểm tra sức khỏe nam khoa kỹ lưỡng hơn.

Khám và kiểm tra cơ quan sinh dục

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá, kiểm tra d.ư.ơ.n.g v.ậ.t xem có vết loét, mụn rộp hay nổi hột hoặc kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có gì bất thường hay không?

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về tình trạng hoạt động của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có bình thường hay đang có biểu hiện bất thường. Việc kiểm tra d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cũng sẽ diễn ra rất nhanh, không mất quá nhiều thời gian nên nam giới chỉ cần theo dõi cùng bác sĩ khám cho mình là được.

Lựa chọn phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được sử dụng tại các cơ sở y tế, tiêu biểu là:

 • Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống

Đây là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có “tuổi thọ” lâu nhất. Phương pháp này can thiệp trực tiếp bằng dao/kéo y khoa và được các bác sĩ khâu vết thương lại sau khi thực hiện. Tuy nhiên khi được hỏi về cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không với những nam giới sử dụng phương pháp này, hầu hết nam giới đều cho rằng có những cảm giác đau nhức nhất định. 

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống cũng thường có thời gian phục hồi lâu hơn so với các phương pháp hiện nay. Tuy nhiên, mức chi phí của phương pháp này được đánh giá ở mức tiết kiệm nhất. 

 • Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng cách sử dụng tia laser

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser hiện đại hơn phương pháp truyền thống khi sử dụng tia laser nhiệt năng phù hợp để cắt bỏ phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa ra. Phương pháp này được đánh giá an toàn và không gây nhiều đau đớn cho người bệnh. 

Tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, phương pháp này sử dụng quang ion nano chuẩn châu  Âu. Nhờ sử dụng phương pháp tia laser ion nano cho thời gian thực hiện nhanh, bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật đồng thời thời gian phục hồi cũng nhanh hơn. 

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp nhất với nam giới bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Với những trường hợp nam giới bị viêm nhiễm hoặc phức tạp hơn thường khó tiếp cận. Chi phí sử dụng tia laser cao hơn so với phương pháp truyền thống. 

Thủ tục cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại bệnh viện bình dân gồm những gì?
Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser dược lựa chọn nhiều
 • Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các giải pháp hiện đại nhằm bóc tách phần da quy đầu rồi cắt bỏ nhanh chóng. Phương pháp này cho thời gian thực hiện nhanh, ít gây đau đớn, không để lại sẹo và ít biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Mặc dù chi phí phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn được các chuyên gia, bác sĩ khuyên nên áp dụng bởi tính an toàn và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở bệnh viện bình dân. Nhìn chung, tại các bệnh viện uy tín, người bệnh sẽ an tâm về chất lượng y tế, tuy nhiên các khâu liên quan đến giấy tờ và thủ tục sẽ khá “rườm rà”. Vì vậy, nam giới có thể ưu tiên lựa chọn phòng khám chất lượng để được phục vụ tốt hơn. Vui lòng liên hệ hotline 0902 757 692 để được tư vấn chi tiết. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí