Rách da bao quy đầu khi quan hệ tình dục và những lưu ý cần biết   

Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục là “tai nạn” hiếm gặp trong chuyện chăn gối, tuy nhiên khiến cánh mày râu lo lắng và không biết phải xử lý ra sao. Vậy b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách khi giao hợp có nguy hiểm không và cần làm gì? Cùng lắng nghe giải đáp từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương qua bài viết dưới đây.      

Nguyên nhân rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục

Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tình trạng thường gặp ở nam giới và được xem như tai nạn trong chuyện phòng the. Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương có nhiều nguyên nhân rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục, thường gặp nhất phải kể tới: 

Q.u.a.n h.ệ thô bạo 

Nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bị rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi làm chuyện ấy là do quá hứng phần và có hành động thô bạo. Chính điều đó khiến cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng quá mức và bị rách. 

Sử dụng đồ chơi tình dục 

Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục cũng có thể do nam giới sử dụng đồ chơi tình dục để tăng khoái cảm. Khi cọ xát quá mạnh hoặc khi hưng phấn quá khích sẽ vô tình làm rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 

Q.u.a.n h.ệ sai tư thế 

Vì muốn mang lại cảm giác mới mẻ trong chuyện chăn gối nên nhiều cặp đôi đã lựa chọn tư thế q.u.a.n h.ệ lạ. Có những tư thế giao hợp khó thực hiện và vô tình gây rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Trong một số trường hợp bị đứt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hoặc thậm chí gãy d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 

Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục và những lưu ý cần biết   
B.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách do q.u.a.n h.ệ sai tư thế

Dấu hiệu nhận biết rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ 

Thực tế có nhiều trường hợp nam giới không biết mình bị rách b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi nào cho tới khi thấy triệu chứng điển hình xuất hiện. Dưới đây là dấu hiệu giúp bạn nhận biết rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục:

 • Tại vị trí b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ bị rách miếng da lớn hoặc nhỏ tùy theo mức độ tổn thương. Kèm theo đó là tình trạng chảy dịch và chảy máu. 
 • Khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách bạn sẽ cảm thấy đau rát ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u, sót khi đi tiểu hoặc khi chạm với quần áo. 
 • B.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách sẽ rất khó cương cứng khi q.u.a.n h.ệ tình dục, vì vậy nam giới sẽ suy giảm ham muốn.

Rách b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục có nguy hiểm không? 

Rách b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục nếu không có cách xử lý hiệu quả, bạn sẽ phải đối mặt với những biến chứng như: 

 • Rối loạn chức năng sinh lý: Có dấu hiệu không xuất tinh, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, rối loạn cương dương, liệt dương hoặc thậm chí là vô sinh – hiếm muộn. 
 • Mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: Khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh như: Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u, sùi mào gà, g.i.a.n.g m.a.i, lậu… 
 • Tổn thương b.a.o q.u.y đ.ầ.u: Nếu b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách do dài hoặc hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u, khi đó cậu nhỏ không lột hết được và cần dùng tay kéo xuống. Điều đó khiến bạn cảm thấy đau và sưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 
 • Ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t: Rách b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu không khắc phục sớm nam giới sẽ đối mặt với nguy cơ ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Khi đó sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và chức năng sinh lý.
Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục và những lưu ý cần biết   
Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam

Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ có tự khỏi không?

Nhiều trường hợp nam giới bị rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục có tâm lý e ngại hoặc xấu hổ nên không đi thăm khám nên thắc mắc không biết có tự khỏi được không. Giải đáp thắc mắc này các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: 

Nếu b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị đứt ở mức độ nhẹ có thể tự khỏi. Tuy nhiên sẽ để lại sẹo và có hiện tượng biến dạng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Hoặc kích thước cậu nhỏ ngắn đi gây ảnh hưởng tới chuyện chăn gối sau này. Vì vậy, khi thấy có hiện tượng rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới cần đi thăm khám sớm để được xử lý hiệu quả.

Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục phải làm sao?

Khi bị rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục bạn không nên quá lo lắng và cần bình tĩnh sơ cứu để cầm máu vết thương. Sau đó nhanh chóng tới các cơ sở y tế để được bác sĩ có cách khắc phục hiệu quả. Tùy theo mức độ rách nặng hoặc nhẹ, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị hiệu quả.     

Trong trường hợp b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị rách nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc, khi đó vết rách sẽ tự lành và không hình thành sẹo. Có nhiều trường hợp rách nhiều cần tiến hành phẫu thuật để tạo hình d.ư.ơ.n.g v.ậ.t như lúc đầu. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nối dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chỉ định trong trường hợp rách nhiều, đây cũng là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. 

Rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục và những lưu ý cần biết   
Phẫu thuật rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm không gây đau đớn. Dưới đây là những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nối dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u:

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 – 20 phút.
 • Mau phục hồi và người bệnh có thể đi lại bình thường mà không cần nằm viện. 
 • Không gây đau đớn, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi là có thể đi lại. 
 • Không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cậu nhỏ.
 • Không gây chảy máu, không sưng tấy.
 • Không ảnh hưởng tới dây thần kinh ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

Lời khuyên: Khi bị rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới cần chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày tránh vi khuẩn gây bệnh. Kiêng q.u.a.n h.ệ tình dục cho tới khi vết thương lành hẳn. Nếu có hiện tượng sưng tấy hoặc viêm nhiễm cần đi thăm khám sớm.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách xử lý rách da b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi q.u.a.n h.ệ tình dục an toàn, hiệu quả. Để đặt lịch thăm khám, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất.  

Hỏi bác sĩ
miễn phí