Các phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay   

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là phương pháp hiệu quả giúp nam giới tránh được tình trạng dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u, giảm viêm nhiễm và cải thiện chức năng sinh lý ở phái mạnh. Vậy bạn đã chọn được cho mình phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Khi nào cần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u?         

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chỉ định trong trường hợp nam giới trưởng thành bị dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Mục đích của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp nam giới dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, tránh được tình trạng viêm nhiễm b.a.o q.u.y đ.ầ.u và cải thiện chức năng sinh lý.  

Khi thấy có dấu hiệu bất thường ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới nên đi thăm khám sớm để được chỉ định cắt trong trường hợp cần thiết. Điều đó giúp bạn tránh được nguy cơ viêm nhiễm, đảm bảo d.ư.ơ.n.g v.ậ.t phát triển bình thường, đảm bảo chức năng sinh lý và khả năng sinh sản.  

Các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay   
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chỉ định trong trường hợp dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Hiện nay có nhiều phương cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, tuy nhiên bạn nên ưu tiên lựa chọn những phương pháp hiện đại để tránh biến chứng không mong muốn. Dưới đây là các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo: 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u này được đánh giá là tiên tiến và hiệu quả hiện nay với thời gian thực hiện chỉ 15 – 20 phút. Để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và tiêm thuốc giảm đau. Tiếp theo bác sĩ sẽ khéo léo kéo rộng miệng b.a.o q.u.y đ.ầ.u để tách rời vùng da quy đầu dính với cậu nhỏ. 

Sau khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu , khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng gạc lại rồi cố định để tránh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị tác động bên ngoài. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật như: 

 • Phương pháp này giúp xác định được chiều dài, đường kính và loại bỏ chính xác tổn thương, không gây xâm lấn. 
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi tiểu phẫu và không để lại sẹo. 
 • Khâu bằng chỉ tự tiêu nên tránh được tình trạng đau đớn và không phải cắt chỉ. 
 • Giúp loại bỏ chính xác vùng da bị thừa, giải phóng đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và cải thiện chức năng sinh lý nam. 
 • Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh và hạn chế tình trạng đau đớn. 
 • Sau tiểu phẫu không cần nằm viện theo dõi. 
 • Tránh được tình trạng nhiễm trùng sau khi phẫu thuật. 
Các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay   
Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp ion nano châu Âu 

Đây là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay được nhiều nam giới lựa chọn. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp ion nano châu Âu sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả. Phương pháp này áp dụng công nghệ cao từ nước ngoài và khâu bằng chỉ nano tự tiêu, nên tránh được tình trạng nhiễm trùng cũng như đảm bảo được trạng thái của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t như ban đầu. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp ion nano châu Âu có những ưu điểm nổi bật như: 

 • Không đau: Trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, vì vậy người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn khi thực hiện tiểu phẫu. 
 • Không để lại sẹo: Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ion nano châu Âu đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng sinh lý nam. Vết thương nhỏ, đẹp tự nhiên, mau lành và không để lại sẹo. 
 • Không biến chứng: Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mới nhất này giúp cải thiện chứng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, giảm nguy cơ liệt dương, không gây biến chứng và cải thiện chức năng sinh lý nam. 
 • Không gây nhiễm trùng: Sau khi tiểu phẫu người bệnh không cần phải cắt chỉ, vì vậy tránh được nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo an toàn. 

Bên cạnh các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay, bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khác như: Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xâm lấn tối thiểu… Tuy nhiên, các kiểu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u này thường gây đau và để lại sẹo. 

Các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay   
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng quang ion nano châu Âu hiện đại

Địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín hiện nay

Nếu bạn đang muốn áp dụng các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay tại Bình Dương hoặc các tỉnh phía Nam, nhưng vẫn chưa chọn được địa chỉ uy tín thì phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là gợi ý hàng đầu cho bạn. Phòng khám hiện áp dụng các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mới và hiện đại nhất. 

Bên cạnh đó, phòng khám còn hội tụ những ưu điểm nổi bật như:

 • Phòng khám quy tụ đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa và từng thực hiện thành công nhiều ca cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 
 • Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển hàng đầu trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật Bản… 
 • Nhân viên lễ tân phục vụ chuyên nghiệp, làm thủ tục nhanh chóng và tư vấn người bệnh cụ thể mọi thắc mắc trước khi thăm khám. 
 • Bảng giá thăm khám được công khai, giúp người bệnh yên tâm tham khảo trước khi điều trị. 
 • Môi trường y tế khang trang, rộng rãi, sạch sẽ và được khử trùng toàn bộ dụng cụ thăm khám, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo giữa người bệnh. 
 • Toàn bộ thông tin thăm khám của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối. 
 • Thời gian thăm khám linh hoạt (từ 8h – 20h) vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết. 

Trên đây là tư vấn về các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tốt nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cách điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn hoặc đặt lịch thăm khám, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất.   

Hỏi bác sĩ
miễn phí