Phương pháp cắt bao quy đầu không đau cho nam giới và những lưu ý

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau được nhiều nam giới quan tâm khi gặp vấn đề dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Tuy nhiên, liệu thực tế cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u đau không và có hay không phương pháp không đau? Câu trả lời của vấn đề này được giải quyết chi tiết qua bài viết!

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không là câu hỏi được nhiều nam giới đặt ra khi gặp các vấn đề về viêm nhiễm nam khoa, dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Thực tế, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u làm nam giới cảm giác đau ở mức nhất định thậm chí có những phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau hoặc mức độ đau không đáng kể.

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau cho nam giới và những lưu ý
Cảm giác đau của nam giới khác nhau tùy vào phương pháp cắt

Các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn (chỉ 15 – 30 phút). Thêm vào đó, lớp da thừa ở đầu bao quy sẽ được các bác sĩ cắt bỏ cẩn thận rồi tiến hành khâu xung quanh lại giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho nam giới. Bệnh nhân được gây tê trong quá trình thực hiện nên sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu. 

Ở hầu hết nam giới, sau khoảng một tuần, bao đầu quy sẽ trở về trạng thái bình thường. Sau khoảng 1 tháng nam giới có thể q.u.a.n h.ệ tình dục trở lại. Thời gian này có thể nhanh/chậm hơn tùy vào cơ địa và sức khỏe của người bệnh. 

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, trong đó tiêu biểu là cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống và laser. Trong đó, phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser được đánh giá cao về mức độ an toàn, không gây cảm giác đau cho người bệnh. 

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau

Tia laser có tính định vị tốt, không xâm lấn vào da hay cần tác động nhiều để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nên không gây tổn thương cho da. Quá trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser diễn ra nhẹ nhàng, thực hiện nhanh nên được đánh giá là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau, khó chịu như phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser cũng mang lại nhiều hiệu quả vượt trội như: 

 • Thao tác dùng laser nhanh gọn, thực hiện không phức tạp, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ chảy máu, không làm tổn thương quy đầu cũng như chức năng hoạt động của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.
 • Tiêu viêm, tiêu sưng cũng như công nghệ tiêu diệt vi khuẩn giúp vết thương nhanh se lành.
 • Tia laser giúp giảm thiểu nguy cơ sưng tấy, phù nề hoặc các biến chứng khác tại vết thương sau quá trình thực hiện thủ thuật.
 • Thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh các vị trí bị tổn thương, hạn chế cảm giác đau nhức cho nam giới, giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
 • Vết cắt thẩm mỹ, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo hoặc cảm giác khó chịu khi q.u.a.n h.ệ, tiểu tiện.
Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau cho nam giới và những lưu ý
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser có nhiều ưu điểm

Thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có thời gian thực hiện ngắn, thường chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút. Nam giới cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser được gây tê trước khi thực hiện nên không cảm thấy đau nhức và khó chịu. Sau khi thực hiện, người bệnh cần lưu lại các cơ sở y tế khoảng 1 giờ đồng hồ và về nhà trong ngày. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser nhận định là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau, hầu như không để lại biến chứng sau quá trình thực hiện. Tình trạng vết cắt của nam giới hồi phục nhanh chóng trong khoảng từ 7 – 10 ngày. Thời gian hoạt động tình dục tình thường ở nam giới chỉ sau khoảng 1-2 tháng (tùy theo cơ địa từng người).

Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser

Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sử dụng tia laser chuẩn nhất bao gồm các bước: 

Thăm khám và chẩn đoán

Nếu nam giới gặp các vấn đề sau cần thăm khám để thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u:

 • Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u bệnh lý ở trẻ em trên 5 tuổi và người lớn, không thể tự khỏi.
 • Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u bán phần và tái phát nhiều lần.
 • Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u và viêm tái phát do dài/hẹp bao quy. 
 • Các trường hợp cần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới để giảm thiểu tác động xấu của viêm nhiễm nam khoa lên các bộ phận khác.
 • Trường hợp chỉ định của bác sĩ.

Nam giới đến tại các cơ sở y tế sẽ được thăm khám lâm sàng, kết hợp với thực hiện xét nghiệm chuyên sâu để xác định tình trạng và nguyên nhân. Bác sĩ sẽ hỏi rõ về các vấn đề như rối loạn đông máu, dị ứng thuốc tê để được chỉ định và có các phương pháp hỗ trợ dự phòng. 

Chuẩn bị trước khi thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser

 • Khử trùng vị trí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng dung dịch khử trùng và nước muối.
 • Gây mê tại vị trí gốc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, hai bên thể hang d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và thể hang niệu đạo.
 • Đeo vòng giữ d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

Thực hiện tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

 • Bóc tách vùng dính ở đầu bao quy và xác định độ dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u cần cắt. Trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dính b.a.o q.u.y đ.ầ.u bác sĩ sẽ dùng kìm để mở rộng miệng b.a.o q.u.y đ.ầ.u để tác d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và b.a.o q.u.y đ.ầ.u và khử trùng, rửa sạch các chất bẩn. 
 • Các bác sĩ sẽ xác định độ dài dư thừa cần cắt của b.a.o q.u.y đ.ầ.u và đeo vòng định hình để giữ b.a.o q.u.y đ.ầ.u.
 • Sử dụng tia laser để cắt khoanh phần b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa. Loại bỏ phần da quy đầu đã cắt, vòng giữ quy đầu. Sau đó khâu lại vùng da đã cắt với chỉ tự tiêu.
 • Băng vết mổ bằng gạc và cố định d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Nam giới được lau sạch, vệ sinh xung quanh bằng nước muối sinh lý và gạc thấm nước.

Nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser ở đâu?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là lựa chọn phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau cho nam giới. Tuy nhiên, phương pháp này cần được thực hiện tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tác dụng phụ cho nam giới. Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là sự lựa chọn được nhiều nam giới đánh giá cao khi bị dài/ hẹp/ nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau cho nam giới và những lưu ý
PKĐK Đại Lộ Bình Dương chuyên thực hiện thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Phòng khám có đội ngũ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành uy tín, trang thiết bị y tế thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại, phòng khám đã giúp hàng nghìn nam giới có đời sống tình dục bình thường, tự tin hơn và giảm thiểu nguy cơ mắc nhiều bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

Tại phòng khám áp dụng nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u như: phương pháp truyền thống, xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và phương pháp laser quang ion nano châu Âu mang lại nhiều ưu điểm như: 

 • Sau thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, vết thương không xảy ra biến chứng, hồi phục nhanh chóng, các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa được bác sĩ xử lý triệt để.
 • D.ư.ơ.n.g v.ậ.t nam giới phát triển bình thường về kích thước và chức năng hoạt động.
 • Các bệnh liên quan đến rối loạn chức năng tình dục: xuất tinh ra máu, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, viêm tuyến tiền liệt,…được điều trị tận gốc từ đó cải thiện đáng kể chất lượng tình dục và khả năng sinh sản ở nam giới.

Đừng để tình trạng b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài/hẹp trở thành nỗi lo ngại của bạn, hãy để phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương giúp bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không đau, nam giới vui lòng liên hệ số hotline 0902 757 692 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng.

Hỏi bác sĩ
miễn phí