Phẫu thuật dây hãm bao quy đầu khi nào? Tìm hiểu quy trình thực hiện an toàn

Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Vậy khi nào nên cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u và quy trình thực hiện an toàn như thế nào? Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ giải đáp bạn chi tiết qua bài viết sau đây. 

Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì? 

Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu nhỏ giúp loại bỏ sợi dây hãm ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u, giúp cho cậu nhỏ dễ dàng chuyển động và tạo khoái cảm khi q.u.a.n h.ệ tình dục. Vì vậy nhiều nam giới lựa chọn cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u để cải thiện khả năng sinh lý của mình. 

Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có vai trò giữ cho b.a.o q.u.y đ.ầ.u không quá cao và cân bằng khi ở trạng thái cương dương. Khi đó sẽ khiến cậu nhỏ bị chảy máu, đau khi cương cứng hoặc bị chấn thương, vì vậy cần cắt dây hãm để cải thiện tình trạng này. 

Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi nào? Tìm hiểu quy trình thực hiện an toàn
Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tạo khoái cảm khi q.u.a.n h.ệ tình dục

Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi nào?

Vậy phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u được thực hiện khi nào?  Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Không phải trường hợp nào cũng cần cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Dưới đây là những trường hợp nên cắt chỉnh dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u: 

 • Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị ngắn: Nếu nam giới có dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u ngắn sẽ ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của cậu nhỏ. D.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị cong sẽ khiến nam giới cảm thấy đau đớn và sợ hãi khi gần gũi với bạn tình. 
 • Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u đứt nhẹ: Dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u rất dễ bị đứt khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t ở trạng thái cương cứng hoặc chảy máu. Điều đó gây ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của cặp đôi và là nguyên nhân tan vỡ hạnh phúc gia đình. 
 • Dây hãm bị đứt sâu: Trong trường hợp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng đột ngột hoặc quá nhanh, q.u.a.n h.ệ thô bạo sẽ gây ra những vết thương lớn ở dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây viêm nhiễm vùng kín, liệt dương hoặc vô sinh. 

Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại nhiều công dụng tuyệt vời đối với nam giới như:

 • Sau khi cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ giúp cậu nhỏ dễ cương cứng và đạt được cực khoái như mong muốn. Nam giới sẽ không còn tình trạng đau đớn d.ư.ơ.n.g v.ậ.t như trước khi tiến hành cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 
 • Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u còn giúp nam giới tránh đường tình trạng chảy máu do đứt dây hãm và giảm nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. 
Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi nào? Tìm hiểu quy trình thực hiện an toàn
Phẫu thuật trong trường hợp dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị ngắn

Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu thì lành?

Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u thì lành cũng là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Phương pháp cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện nay có nhiều tiến bộ và áp dụng kỹ thuật tiên tiến, vết thương nhỏ và hạn chế gây xâm lấn. Vì vậy, sau khi thực hiện thủ thuật có thời gian phục hồi nhanh và không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. 

Nếu như có cách chăm sóc vết thương đúng theo chỉ định của bác sĩ, vị trí thủ thuật sẽ phục hồi sau 7 – 10 ngày. Hầu hết các trường hợp cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u không cần dùng thuốc giảm đau và trở lại hoạt động công việc bình thường ngay sau đó. Đối với công việc nặng hoặc tham gia hoạt động về thể chất, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi vài ngày cho hồi phục. 

Quy trình thực hiện cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u  

Quy trình phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành thăm khám lâm sàng vùng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và sức khỏe tổng quát. Nếu b.a.o q.u.y đ.ầ.u không bị viêm nhiễm và sức khỏe ổn định bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật. Đối với trường hợp viêm nhiễm cần điều trị khỏi trước khi phẫu thuật. 
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ và sát trùng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, sau đó định hình dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 
 • Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ giúp nam giới tránh tình trạng đau đớn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. 
 • Bước 4: Cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u theo định hình trước đó. 
 • Bước 5: Sau khi cắt bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vị trí cắt và khâu dây hãm. 
 • Bước 6: Bệnh nhân được nằm nghỉ tại phòng hồi sức và khi sức khỏe ổn định sẽ được ra viện ngay trong ngày. 
 • Bước 7: Bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm và hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc vết thương khi ra viện. 
Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi nào? Tìm hiểu quy trình thực hiện an toàn
Quy trình cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới

Lưu ý sau khi cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u 

 • Có chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý. 
 • Tham khảo tư vấn của bác sĩ về cách vệ sinh vết thương. 
 • Dùng thuốc giảm đau hoặc thuốc bôi theo đúng chỉ định của bác sĩ. 
 • Mặc quần lót rộng rãi và thoáng mát. 
 • Tránh q.u.a.n h.ệ tình dục cho tới khi vết thương lành hẳn. 
 • Nếu thấy có dấu hiệu đau nhức, sưng tấy và viêm nhiễm cần đi khám sớm.
 • Nên đi tái khám đầy đủ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Địa chỉ phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín

Phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và không gây biến chứng nguy hiểm bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa. Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương (số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương) là địa chỉ uy tín được nhiều nam giới lựa chọn để cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và hiệu quả. 

Kỹ thuật cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương có ưu điểm: 

 • Không để lại sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 
 • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không đau và an toàn.
 • Đảm bảo sự phát triển bình thường của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 
 • Cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới và phòng tránh các bệnh lý nguy hiểm.

Không chỉ áp dụng công nghệ cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại, phòng khám còn quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Chi phí cắt dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám được công khai, minh bạch giúp người bệnh yên tâm điều trị.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được những thông tin hữu ích nhất về phẫu thuật dây hãm b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới. Để đặt lịch thăm khám ngoài giờ hành chính, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí