Phác đồ điều trị yếu sinh lý như thế nào, địa chỉ uy tín

Y học ngày càng phát triển và có rất nhiều phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý khác nhau. Tuy nhiên, không phải phác đồ nào cũng phù hợp, vì vậy nam giới cần chú ý để lựa chọn, tránh gây biến chứng nặng hơn. Dưới đây là một số phác đồ phổ biến. 

Do y.ế.u s.i.n.h l.ý ở mỗi người có những biểu hiện và mức độ khác nhau. Do đó, trước khi xác định phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý phù hợp, người bệnh cần xác định nguyên nhân gây bệnh và chẩn đoán tình trạng chính xác. 

Nguyên nhân gây y.ế.u s.i.n.h l.ý

Có nhiều nguyên nhân gây y.ế.u s.i.n.h l.ý, tiêu biểu có thể kể đến:

Do lượng hormone testosterone suy giảm

Đây là một loại hormone nội tiết tố nam giúp điều tiết các hoạt động sinh lý. Nếu lượng hormone này suy giảm sẽ gây suy giảm chức năng sinh lý và dẫn tới y.ế.u s.i.n.h l.ý ở nam giới.

Phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý như thế nào, địa chỉ uy tín
Thiếu hụt hormone testosterone có thể gây y.ế.u s.i.n.h l.ý

Do yếu tố tâm lý

Nếu nam giới thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi hoặc bạn tình thiếu đồng cảm, bất đồng quan điểm khi q.u.a.n h.ệ tình dục cũng dễ dễ dẫn tới y.ế.u s.i.n.h l.ý.

Do yếu tố bệnh lý

Nếu nam giới mắc các bệnh lý như tim mạch, huyết áp, tiểu đường cũng sẽ là nguyên nhân gây y.ế.u s.i.n.h l.ý ở nam giới. Các bệnh này không sớm được điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Do chế độ sinh hoạt

Việc ăn uống không đầy đủ dưỡng chất, thường xuyên làm việc quá sức và bị stress trong công việc, lối sống không lành mạnh như hút thuốc lá, uống bia rượu và ngủ muộn cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý của nam giới.

Do thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm quá nhiều, không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây y.ế.u s.i.n.h l.ý nam giới. Việc thường xuyên thủ dâm nhiều sẽ gây rối loạn chức năng tình dục dẫn tới y.ế.u s.i.n.h l.ý.

Nhìn chung, y.ế.u s.i.n.h l.ý có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, người bệnh nên thăm khám y khoa để được tư vấn về nguyên nhân gây bệnh. 

Phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý đúng chuẩn

Các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán xét nghiệm để xác định mức độ bệnh và lên phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Trong đó: 

Chẩn đoán y.ế.u s.i.n.h l.ý

Chẩn đoán lâm sàng với các triệu chứng điển hình như:

 • Bị suy giảm ham muốn tình dục.
 • Bị rối loạn cương dương.
 • Bị rối loạn xuất tinh.
 • Thời gian q.u.a.n h.ệ tình dục ngắn, không như mong muốn.
 • Không đạt được khoái cảm khi q.u.a.n h.ệ tình dục.
Phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý như thế nào, địa chỉ uy tín
Y.ế.u s.i.n.h l.ý gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm

Chẩn đoán cận lâm sàng:

Trong trường hợp nam giới có các biểu hiện lâm sàng kể trên, các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thêm xét nghiệm liên quan để xác định nguyên nhân gây bệnh. 

 • Triệu chứng lâm sàng kết hợp với kiểm tra công thức máu xác định những bất thường về bệnh lý như tiểu đường,…
 • Kiểm tra huyết áp để phát hiện bất thường huyết áp. 
 • Điện tim để phát hiện các vấn đề về tim mạch. 
 • Xét nghiệm tinh dịch để xác định chất lượng tinh trùng và các bệnh nam khoa liên quan. 

Điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý

Phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý ở mỗi người bệnh là khác nhau, ví dụ như:

 • Nếu bạn bị y.ế.u s.i.n.h l.ý không do bệnh lý mà do tâm lý, các bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp giảm thiểu áp lực tâm lý đồng thời kê đơn một số loại thuốc bồi bổ sinh lực. 
 • Nếu y.ế.u s.i.n.h l.ý do các bệnh lý như: tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch… người bệnh cần điều trị căn nguyên bệnh sau đó bổ sung các loại thuốc tăng cường sinh lực. 
 • Nếu bạn bị y.ế.u s.i.n.h l.ý do các bệnh lý nam khoa, các bác sĩ sẽ kê đơn để người bệnh dùng thuốc điều trị tình trạng. Sau khi khỏi các bệnh lý căn nguyên sẽ được kê dùng thêm các loại thuốc hỗ trợ sinh lực. 
 • Trong trường hợp nam giới bị y.ế.u s.i.n.h l.ý kèm theo suy giảm chất lượng tinh trùng, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh chế độ ăn uống và các loại thuốc cần thiết bổ sung cho chất lượng tinh trùng. 

Nhìn chung, phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Mỗi nguyên nhân gây nên tình trạng này lại có các phương pháp điều trị bệnh khác nhau. 

Địa chỉ chẩn đoán và điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý uy tín

Thăm khám và điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý sớm giúp tăng khả năng khỏi triệt để. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thăm khám và điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, hãy lựa chọn ngay phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương.

Phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý như thế nào, địa chỉ uy tín
Thăm khám y khoa để được điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ chuyên điều trị bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý nói riêng và các bệnh lý nam khoa nói chung. Người bệnh khi thăm khám sẽ được xét nghiệm chi tiết để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại phòng khám sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. 

Tại phòng khám, nam giới được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị chậm kinh phù hợp. Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi và bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Đến ngay tại phòng khám số 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An để được tư vấn chi tiết.

Nhìn chung, y.ế.u s.i.n.h l.ý ở nam giới là một vấn đề không nên chủ quan. Do đó, nam giới cần chủ động thăm khám và được tư vấn về phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý để giảm tối đa biến chứng và tác hại không mong muốn tới sức khỏe. 

Y.ế.u s.i.n.h l.ý không chỉ khiến nam giới cảm thấy mất tự tin mà còn là nguyên nhân sâu xa gây hiếm muộn và vô sinh. Để khắc phục tình trạng này, nam giới cần chú ý phác đồ điều trị y.ế.u s.i.n.h l.ý nêu trên để lấy lại phong độ cho phái mạnh. Để được tư vấn chi tiết hơn, mời bạn liên hệ hotline 0902 757 692.

Hỏi bác sĩ
miễn phí