Những trường hợp nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu đơn giản giúp nam giới tránh được tình trạng viêm nhiễm nam khoa, cải thiện chức năng sinh lý và đảm bảo d.ư.ơ.n.g v.ậ.t phát triển bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và dưới đây là những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mà bạn có thể tham khảo. 

Thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì? 

Để biết được những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu về thủ thuật này. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu giúp loại bỏ phần da bọc ở đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Mục đích của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp loại bỏ đi lớp da thừa ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u, giúp nam giới dễ dàng tuột xuống và để lộ cậu nhỏ tự nhiên. 

Ngoài ra, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u còn giúp phái mạnh dễ dàng khi vệ sinh vùng kín và tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, rối loạn xuất tinh và cải thiện chức năng sinh lý. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chỉ định cho cả nam giới trưởng thành và trẻ sơ sinh. 

Những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u càng sớm càng tốt 
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t lộ ra một cách tự nhiên và hạn chế viêm nhiễm

Những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u 

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại nhiều lợi ích cho phái mạnh, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện. Dưới đây là những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u: 

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u 

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tình trạng lớp da ở quy đầu bao phủ toàn bộ hoặc gần hết cậu nhỏ và không lộ ra ngoài được. Thậm chí ngay cả khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t được kích thích và cương cứng cũng không lộ được b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Vì vậy, nam giới muốn lột b.a.o q.u.y đ.ầ.u phải dùng tay để thực hiện. 

Khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới nên đi thăm khám để được chỉ định cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Vì nếu để tình trạng này kéo dài sẽ tích tụ nước tiểu và chất bẩn gây ra những bệnh viêm nhiễm nam khoa như: Viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh… 

Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u cũng là một trong những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Khi bị hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u bạn sẽ thấy lớp da bao quanh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t chỉ lộ một phần hoặc không thể lộ ra ngoài. Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u khiến nam giới có nguy cơ cao mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa và đau đớn khi gần gũi bạn tình. 

Do đó, khi thấy có dấu hiệu của hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới cần chủ động đi thăm khám nam khoa để được chỉ định cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u phù hợp và đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không để kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh lý của phái mạnh.

Những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u càng sớm càng tốt 
Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u cần thực hiện tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sớm

Nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u 

Đây cũng là trường hợp phải cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mà nam giới cần lưu ý. Nam giới bị hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u nhưng cố tình lộn xuống sẽ gây ra tình trạng nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Khi đó quy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ bị bó chặt lại và gây cản trở máu lưu thông. Nguyên nhân gây nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể do bẩm sinh, lạm dụng thủ dâm hoặc vệ sinh vùng kín không đúng cách. 

Nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu không được phát hiện sớm và xử lý kịp thời sẽ gây khó khăn khi vệ sinh vùng kín, đau rát khi q.u.a.n h.ệ tình dục và thậm chí gây viêm loét hay hoại tử niêm mạc b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Vì vậy bạn nên thăm khám sớm nếu thấy có dấu hiệu của nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 

Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tái phát nhiều lần 

Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tái phát nhiều lần cũng là những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mà bạn cần lưu ý. Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới do vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm hoặc do vệ sinh cá nhân không đúng cách. Khi bệnh tái phát nhiều lần cho thấy bạn chưa có cách điều trị hiệu quả. 

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tái phát nhiều lần sẽ gây biến chứng viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, hoại tử d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và thậm chí là ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t… Do đó cần đi thăm khám càng sớm càng tốt nếu thấy viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tái lại nhiều lần. 

Những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u càng sớm càng tốt 
Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tái lại nhiều lần cần được cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở đâu tốt nhất hiện nay? 

Bên cạnh tìm hiểu những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, bạn cũng cần lựa chọn cho mình địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là một trong những địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương và các tỉnh lân cận được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn hiện nay. 

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến

Phòng khám đang áp dụng các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến nhất hiện nay, trong đó phải kể tới kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Ưu điểm của kỹ thuật này là khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống. Cụ thể: 

 • Thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 10 – 15 phút. 
 • Sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới có thể ra về và không cần nằm viện. 
 • Kỹ thuật hiện đại giúp xác định chính xác vị trí da quy đầu thừa cần cắt an toàn. 
 • Vết cắt siêu mảnh và nhỏ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo. 
 • Không gây cảm giác đau đớn, ít gây chảy máu. 
 • Không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.
Những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u càng sớm càng tốt 
Áp dụng các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến hiện nay

Bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại

Không chỉ chú trọng áp dụng những phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại, phòng khám còn hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một cơ sở y tế hàng đầu hiện nay như: 

 • Quy tụ đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về nam học và từng có thời gian công tác tại những bệnh viện lớn của cả nước. 
 • Phòng khám đầu tư nhập trang thiết bị máy móc hiện đại từ những nước có nền y tế phát triển hàng đầu trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ… 
 • Môi trường y tế sạch sẽ, được vô trùng tuyệt đối và có không gian rộng rãi, thoáng mát. 
 • Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được minh bạch và công khai giúp người bệnh dễ dàng tham khảo trước khi điều trị. 
 • Phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h vào tất cả các ngày trong tuần. 

Sau khi nắm rõ những trường hợp nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp nhất để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Để đặt lịch thăm khám, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất.  

Hỏi bác sĩ
miễn phí