Làm Thế Nào Để Gắn Bi Vào Dương Vật?

Gắn bi vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t hiện nay đang là một trong những “xu hướng” được các quý ông theo đuổi. Vậy g.ắ.n b.i vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t để làm gì? Có nên g.ắ.n b.i vào của quý hay không? Cùng nghe những chia sẻ từ phía các bác sĩ chuyên nam khoa trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

xuat-tinh-som-dau-hieu


 THẾ NÀO LÀ GẮN BI D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T


 Gắn bi vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa giúp tăng kích thước của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cho nam giới, khắc phục những nhược điểm ở những cậu nhỏ khiêm tốn. Thủ thuật này mang lại những hiệu quả nhất định cho nam giới đặc biệt là trong đời sống tình dục.

 Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răn của ròng rọc, khi nam giới được kích thích, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng thì những viên bi này sẽ chuyển động và giúp cho kích thước của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t tăng lên rất nhiều.

 Số lượng bi cho mỗi lần lắp bị còn phụ thuộc rất nhiều vào mỗi bệnh nhân, thường sẽ chỉ lắp một viên, tối đa là ba viên cho những ai có kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t quá khiêm tốn.


 LỢI ÍCH KHI GẮN BI D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T


Gắn bi vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là phương pháp chỉnh hình d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bằng cách g.ắ.n b.i vào bên trong d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng đem lại cho nam giới những lợi tuyệt vời, cụ thể như:Tăng kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

– Việc g.ắ.n b.i vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp cho nam giới có kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nhỏ cải thiện được tình hình, tăng kích cỡ và chiều dài d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.
– Căn cứ vào thực trạng sức khỏe và và kích thước hiện tại của mỗi người các bác sĩ sẽ quyết định số lượng bi được gắn, và độ dài d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ được tăng từ 2 đến 3 cm.
 Tăng khoái cảm khi q.u.a.n h.ệ 
– Sự chà sát của các viên bi giúp tăng khoái cảm cho nam giới khi q.u.a.n h.ệ tình dục.Hơn thế bạn tình cũng dễ đạt được khoái cảm hơn .
 Giúp tăng thời gian q.u.a.n h.ệ tình dục 
– Với những nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, việc g.ắ.n b.i giúp chặn bớt các dây thần kinh nhạy cảm làm tăng thời gian q.u.a.n h.ệ.
 Giúp khắc phục chứng liệt dương
– Với nam giới d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không hoặc khó cương cứng thì g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp khắc phục, cải thiện tình trạng này.
 Giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi
– Việc lắp bi vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp cho đời sống tình dục viên mãn hơn, hạnh phúc lứa đôi bền vững hơn.

 NGUY HẠI KHI GẮN BI D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T TẠI CƠ SỞ KÉM CHẤT LƯỢNG


Với những lợi ích nêu trên, việc g.ắ.n b.i vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t thực sự là giải pháp cho những quý ông đang muốn cải thiện kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Tuy nhiên, thủ thuật này cần phải thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, phòng tiểu phẫu vô trùng, đầy đủ phương tiện hỗ trợ,… thì mới đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng.

Nếu thực hiện tại các cơ sở không an toàn, nam giới có thể sẽ gặp phải những hậu quả sau:

 Khi các viên bi có chất lượng kém, dẫn tới viêm nhiễm trong quá trình lắp bi. Hơn thế hạn sử dụng của các viên bi này ngắn, do đó người bệnh phải thực hiện thay bi vừa đau, vừa tốn kém.

 Kỹ thuật lắp đặt bi tại các cơ sở kém chất lượng khiến cho thủ thuật diễn ra đau, thời gian hồi phục lâu, khiến người bệnh cảm thấy hoảng sợ, lo lắng.
 Việc lắp đặt nếu thao tác thực hiện không chuẩn có thể ảnh hưởng tới d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, thậm chí liệt dương, vô sinh.
Lắp bi tuy là thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện không quy chuẩn sẽ gây mất thẩm mỹ, cong vẹo d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, để lại sẹo…

 CÔNG NGHỆ GẮN BI THẨM MỸ HÀN QUỐC TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG


Phòng khám đa khoa Đại lộ Bình Dương là một trong những phòng khám y tế chuyên sâu, có thực hiện thủ thuật g.ắ.n b.i vào của quý nói riêng và chỉnh hình d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nói chung đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, giúp nam giới lấy lại sự tự tin cho mình.
 Với đội ngũ bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, cùng với đó là trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám không chỉ mang đến những kết quả tốt đẹp nhất mà còn cam kết mang đến mức giá cực kỳ hợp lý mà tất cả nam giới đều có thể thực hiện được.
 Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu mà nam giới có thể tin tưởng tìm đến để thực hiện thủ thuật g.ắ.n b.i vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Với chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, nam giới sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám.
 Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương không ngừng cập nhật những trang thiết bị y tế tiến nhất trên thế giới để hỗ trợ quá  trình đặt, g.ắ.n b.i vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t được thành công, không đau, không để lại sẹo, đẹp tự nhiên, hài hòa cũng như thẩm mỹ nhất. Tại đây áp dụng công nghệ g.ắ.n b.i chỉnh hình Hàn Quốc vừa an toàn, hiệu quả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 Việc số lượng bi được gắn, kích thước bi, chủng loại bi được bác sỹ chuyên khoa tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.
 Với các loại bi hiện có với chất lượng từ bình dân tới cao cấp  như bi thủy tinh, bi sắt, bi ngọc trai, bi mã não, bi bằng ngọc, kích thước bi từ 0,6 mm – 1,2 cm , Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau với những yêu cầu khác nhau. Các chủng bi này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng cũng như thời hạn sử dụng kéo dài.
Quy trình thực hiện g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t:

Bước 1:

– Thăm khám tình trạng sức khỏe để loại bỏ các trường hợp nam giới mắc các căn bệnh viêm nhiễm hoặc tổn thương tại d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

Bước 2:

– Tiếp theo, chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng một vài dụng cụ y tế đã được vô trùng sạch sẽ để thực hiện găm bi vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, ngay cạnh dây thần kinh cương dương với sự quan sát trực quan trên màn hình máy tính, chính xác tới từng mm.

Bước 3:

– Sau lúc đặt đủ lượng bi quan trọng vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương cẩn thận và sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm.

 Với quy trình chuyên nghiệp trên, thủ thuật g.ắ.n b.i vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng vòng 25 – 30 phút . Thời gian hồi phục sau thủ thuật chỉ từ 2 – 3 tuần.
 Với nhiều loại bi chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương còn áp dụng nhiều kỹ thuật g.ắ.n b.i khác nhau như g.ắ.n b.i đơn lẻ, g.ắ.n b.i theo chuỗi, vòng hoặc g.ắ.n b.i trải đều d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Việc áp dụng nhiều kỹ thuật g.ắ.n b.i khác nhau phù hợp với kích cỡ của từng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tình trạng thực tế của mỗi nam giới.

 Đây là biện pháp g.ắ.n b.i an toàn tránh việc lạm dụng gắn quá nhiều bi làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới. Số lượng bi được gắn vào quyết định tới độ an toàn, sự khoái cảm của nam giới và cả bạn tình do đó bạn sẽ được bác sỹ tư vấn tận tình, vừa đảm bảo hiệu quả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ khi thực hiện.

+ Việc số lượng bi được gắn, kích thước bi, chủng loại bi được bác sỹ chuyên khoa tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.
+ Bi tại cơ sở rất đa dạng và phong phú, người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn được bi phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình:
– Chất liệu: ngọc, mã não, thủy tinh, ngọc trai…
– Hình dáng: tròn, …
– Kích thước: 0.8-1-1.2 cm
– Bi thủy tinh 800 nghìn/ 1 viên 0.8cm;
– Bi mã não 1.5 triệu/ 1 viên 0.8cm;
– Bi ngọc 2 triệu/ 1 viên 0.8cm
+ Chi phí g.ắ.n b.i còn tùy thuộc vào mức độ và cấu trúc d.ư.ơ.n.g v.ậ.t
+ Với các loại bi hiện có với chất lượng từ bình dân tới cao cấp, Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau với điều kiện kinh tế và yêu cầu khác nhau. Các chủng bi này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng cũng như thời hạn sử dụng kéo dài. Đăng ký tư vấn bác sĩ để có thể được tư vấn lựa chọn kỹ hơn phù hợp với yêu cầu cũng như kinh phí của bạn.

 ƯU THẾ KHI GẮN BI D.Ư.Ơ.N.G V.Ậ.T TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, nam giới có nhu cầu g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có thể đến Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương để được thực hiện g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t theo công nghệ Hàn Quốc. Quy trình thực hiện găm bi vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t tại Phòng khám đa khoa Đại lộ Bình Dương có nhiều ưu thế so với các cơ sở khác, đó là:

Chất lượng bi cao: 

– Bi được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo không gây kích ứng, viêm nhiễm tuyệt đối, thời gian sử dụng dài, tránh phải thực hiện nhiều lần.
Kỹ thuật tiên tiến: 
– Với sự quan sát trực quan dưới màn hình máy tính, mọi thao tác thực hiện đều chẩn xác tới từng mm, thời gian thực hiện ngắn.
Đảm bảo an toàn: 
– Kỹ thuật đỉnh cao, thao tác chính xác không xâm lấn, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, chức năng sinh lý.
Hiệu quả cao: 
– Sau khi g.ắ.n b.i, có thể tăng kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t từ 3-7, đồng thời có thể làm giảm độ nhạy cảm của dây thần kinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, mang lại hiệu quả bất ngờ, tăng khoái cảm, tăng thời gian q.u.a.n h.ệ, giữ trọn vẹn cuộc yêu.
Vô trùng tuyệt đối:
– Dụng cụ thực hiện thủ thuật, bi, môi trường thực hiện đều được khử trùng nghiêm ngặt, không gây viêm nhiễm chéo.

Tính thẩm mỹ cao:

– Không để lại sẹo, không gây cong, vẹo d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo.

Nếu vẫn còn thắc mắc nào về sức khỏe, hãy liên hệ đến đường dây nóng 0902 757 692. Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/7 sẽ giúp người bệnh luôn được hỗ trợ một cách chu đáo, kịp thời nhất.

WATER CUBE

PHƯƠNG PHÁP MỚI VÀ TÂN TIẾN NHẤT ĐẾN TỪ CHÂU ÂU ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM XTS

Đăng Ký Gói Khám 350k

Thời gian Q.Hệ bao lâu là đủ?

Thời gian là một trong các yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng “cuộc yêu”. Trung bình, thời gian lý tưởng để “ân ái” là khoảng 7 – 15 phút.
Nếu thời gian quan hệ ngắn (từ 3 – 5 phút) sẽ khiến cả hai không giải tỏa được ham muốn, cảm thấy hụt hẫng và gần như không đạt được cực khoái, cảm xúc như mong đợi.

1. Nguyên nhân dẫn đến XTS

+ Yếu tố cảm xúc

+ Mắc các bênh VNNK

+ Lạm dụng thủ dâm

+ Sức khỏe thể chất yếu

+ Và một vài tác nhân khác

Thực hư thủ dâm nhiều gây liệt dương, chia sẻ từ bác sĩ

Thời gian quan hệ ngắn gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Chia sẻ cách giúp kéo dài thời gian Q.Hệ

1. Liệu pháp tình dục: Đàn ông có thể thủ dâm trước 1 – 2 giờ khi bắt đầu quan hệ chính thức, điều này sẽ giúp đàn ông trì hoãn được việc xuất tinh khi giao hợp.

2. Biện pháp tâm lý: Có rất nhiều trường hợp đàn ông kết thúc cuộc “yêu” sớm bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Vì thế, bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp tâm lý học để hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tốt hơn.

3. Vật lý trị liệu: Một trong các cách giúp quan hệ lâu hơn đó là áp dụng bài tập vật lý trị liệu.

4. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp: Tư thế quan hệ quyết định rất nhiều tới thời gian “yêu” của đàn ông. Vì thế, để kéo dài thời gian quan hệ, đàn ông có thể thay đổi tư thế “yêu”.

Tuy nhiên, thực tế, những cách này chỉ có tác dụng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, chứ không thể điều trị căn nguyên gây bệnh.

Ngoài ra còn có phương pháp điều trị bằng máy WATER CUBE PE

Dưới đây là những kỹ thuật công nghệ hiện đại được tích hợp trong máy điều trị XTS WATER CUBE PE

Dưới đây là những kĩ thuật công nghệ hiện đại nổi bật được tích hợp trong máy điều trị xuất tinh sớm Water Cube Pe:

– Kĩ thuật kiểm soát nhiệt độ PE: Mô phỏng nhiệt độ âm đạo, thông qua các kích thích nhiệt độ nóng xen kẽ lạnh để thu nhỏ – giãn nở mạch máu. Làm tăng tính đàn hồi của mạch máu và khả năng chịu kích thích.

– Kĩ thuật xung kích bằng hạt trân châu: Dưới tác động của sóng động, hạt trân châu tác động xung kích và ma sát hệ dây chằng của dương vật thuần hóa độ mẫn cảm thần kinh, nâng cao ngưỡng xuất tinh.

– Kĩ thuật VR: Mô phỏng môi trường quan hệ tình dục chân thật, đưa đến cho bệnh nhân liệu pháp điều trị kích thích toàn diện.

– Liệu pháp hành vi: Giải thích những kiến thức liên quan về đời sống tình dục cho người bệnh trong quá trình điều trị, đồng thời hướng dẫn người bệnh cách kiểm soát xuất tinh bằng cách dừng lại, làm mất tập trung,…

Tại sao lại chọn nơi đây là địa chỉ khám chữa XTS

Hãy cùng đọc một vài bài chia sẻ của những bệnh nhân đã điều trị thành công nhé!

Mình đã từng rất khổ sở vì tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, nhưng nhờ có bạn bè giới thiệu đến với phòng khám mà mình đã thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Hiện tại mình cảm thấy rất thoải mái. Xin cảm ơn phòng khám đã giúp mình lấy lại sự tự tin của phái mạnh.

Minh Trung

Tôi đã từng bị tình trạng xuất sớm kéo dài và đã rất đau đầu vì nó. Nó làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và tinh thần cũng như công việc của tôi. Nhưng nhờ có đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đã giúp tôi cải thiện vấn đề này, nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp tôi lấy lại được bản lĩnh phái mạnh. Rất cám ơn các bác sĩ và phòng khám!

Quốc Cường

Chi phí kéo dài thời gian Q.Hệ là bao nhiêu?

Thông thường, sau khi thăm khám, kiểm tra cụ thể, căn cứ vào nguyên nhân, mức độ bệnh lý, sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp quan hệ lâu phù hợp nhất.

Chi phí kéo dài thời gian quan hệ gồm những hạng mục như:
  1. Phí khám ban đầu.
  2. Phí xét nghiệm.
  3. Phương pháp điều trị.
  4. Tái khám.
  5. Các dịch vụ y tế ngoài nếu như người bệnh yêu cầu sử dụng.
Hỏi bác sĩ
miễn phí