Hướng dẫn cách trị xuất tinh sớm do thủ dâm an toàn

Thủ dâm là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới gặp phải tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m gây nhiều hệ lụy. Thậm chí khiến bạn vô sinh, hiếm muộn. Bởi vậy tìm hiểu cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm là điều quan trọng với mỗi người bệnh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây. 

Vì sao thủ dâm nhiều khiến nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m? 

Thủ dâm là hành động kích thích tình dục bằng tay hoặc các dụng cụ tình  dục khác. Qua đó tạo được cảm giác cực khoái và thỏa mãn tình dục. Khi bạn thủ dâm đúng cách và điều độ thủ dâm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Giúp cho nam giới giảm được cảm giác lo âu, căng thẳng, mệt mỏi. Tốt cho hệ tim mạch, kìm hãm ham muốn tình dục ở nam giới. 

Tuy nhiên nếu thủ dâm quá mức thì nam giới sẽ phải đối mặt với những tác hại nguy hiểm cho sức khỏe. Thậm chí có nhiều người vì thủ dâm quá độ mà dẫn đến x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Hướng dẫn cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm an toàn
Thủ dâm quá độ khiến nhiều nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Theo các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, nguyên nhân khiến nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi thủ dâm là: 

  • Thủ dâm quá độ khiến cơ thể nam giới không kịp sản sinh hormone sinh dục nam và các chất dẫn truyền thần kinh. Khi cơ thể thiếu testosterone sẽ làm giảm ham muốn tình dục và góp phần làm tăng nguy cơ x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
  • Thủ dâm quá độ khiến nam giới thường xuyên mệt mỏi, tinh thần kém. Bởi vậy khi q.u.a.n h.ệ tình dục sẽ khó tập trung và đạt được cực khoái. Nhiều trường hợp không còn hứng thú tình dục và có tâm lý “hoàn thành nghĩa vụ”. xuất tinh nhanh để nghỉ ngơi. Lâu dần hình thành thói quen x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 
  • Theo quan niệm của nhiều người thủ dâm là việc đáng xấu hổ. Do đó họ thưởng lén lút thực hiện. sợ bị người khác phát hiện nên sẽ cố gắng xuất tinh nhanh. 

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm có đáng lo ngại không?

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm nếu không được điều trị sớm sẽ gây nên nhiều biến chứng gây nguy hại sức khỏe. Cụ thể như:

  • Khoái cảm đạt được do thủ dâm khiến nam giới bị nghiện, thậm chí gây lãnh cảm với bạn tình. Từ đó gây nên những rạn nứt tình cảm của cặp đôi. 
  • X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm còn làm giảm chất lượng tình dục khi q.u.a.n h.ệ không đạt được khoái cảm đã xuất tinh. Tình trạng này diễn ra lâu dài còn là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ. 
  • Thủ dâm nhiều gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Bởi vì tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m chuyển biến nặng, nam giới xuất tinh trước khi đưa d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vào âm đạo. Do đó tinh trùng không thể gặp được trứng để thụ tinh và làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.
Hướng dẫn cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm an toàn
Tác hại của x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới

Chính vì vậy nam giới không nên chủ quan với tình trạng này. Khi có dấu hiệu x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nên chủ động khám chữa càng sớm càng tốt để ngăn chặn biến chứng nguy hiểm m xảy ra. 

Hướng dẫn cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm an toàn

Để được hướng dẫn cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm an toàn trước hết  người bệnh cần thăm khám tại cơ sở chuyên khoa uy tín. Các bác sĩ có chuyên môn sẽ thăm khám và hướng dẫn cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Tiết chế hành vi thủ dâm

Để trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm trước hết nam giới cần tiết chế hành vi này lại. Hạn chế xem những bộ phim nóng hình ảnh khiêu dâm để giảm bớt ham muốn thực hiện hành vi thủ dâm.  

Bạn có thể tìm đến những việc làm khác. khiến cho mình bận rộn hơn. Tham gia những hoạt động tập thể, trò chuyện với nhiều người để quên đi ham muốn thủ dâm của mình.

Thay đổi tốc độ “yêu”

Nếu trước đây bạn có thói quen “yêu” nhanh thì bây giờ bạn hãy chậm lại một chút. Bạn có thể điều chỉnh tiết tấu q.u.a.n h.ệ, thay đổi các tư thế khác nhau. Nhờ đó tạo được nhiều cảm giác hơn và kìm hãm được ý muốn x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Hãy tập trung thời gian cho những hành động mơn trớn, vuốt ve, tập trung cho màn dạo đầu. Điều này có tác dụng kích thích bạn tình. Ngoài ra cũng tạo được nhiều cảm giác tuyệt vời hơn khi “yêu”. Đồng thời giúp bạn kéo dài được thời gian q.u.a.n h.ệ. hạn chế x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả.

Sử dụng công cụ hỗ trợ

Đây cũng là một trong những cách trị xuất có thể tham khảo thực hiện. Nam giới có thể sử dụng bao cao su khi q.u.a.n h.ệ để hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với cơ quan sinh dục nữ. Qua đó giảm được kích thích trực tiếp tránh được việc xuất tinh nhanh. 

Hướng dẫn cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm an toàn
Kìm hãm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng cách dùng bao cao su kéo dài thời gian q.u.a.n h.ệ

Hiện nay có những loại bao cao su có chứa hoạt chất giúp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng lâu, chống x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Bạn có thể lựa chọn những loại bao cao su này để cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m được hiệu quả hơn. 

Điều chỉnh tâm lý

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm chính là tâm lý lo sợ, căng thẳng. Do vậy muốn trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thì lúc này bạn cần điều chỉnh tâm lý của mình. Hãy giữ một tâm trạng vui vẻ và thư giãn nhất mỗi khi q.u.a.n h.ệ. Tập trung cho việc nâng cao cảm xúc, hưởng thụ khoái cảm mà tình dục mang lại. Hành động này sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian “yêu” tốt hơn.

Điều trị bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t 

Với những trường hợp đã áp dụng các phương pháp trên nhưng không mang lại hiệu quả. Hoặc tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m đã quá nặng có thể tham khảo phương pháp này.

D.ư.ơ.n.g v.ậ.t có chứa rất nhiều các dây thần kinh cảm giác. Khi các dây thần kinh này quá nhạy cảm là nguyên nhân khiến cho nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Lúc này phẫu thuật để loại bỏ các dây thần kinh này sẽ làm giảm được độ nhạy cảm ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Từ đó ngăn chặn x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả. 

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra một cách kỹ càng. Khi đáp ứng được các điều kiện cần thiết thì sẽ được đưa vào phòng thủ thuật để vệ sinh vùng kín và gây tê.

Đầu tiên bác sĩ rạch da d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và làm lộ hoàn toàn 2 vật hang. Sau đó tiến hành tìm kiếm các dây thần kinh lưng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t để cắt bỏ. Cuối cùng là cầm máu. đóng lại vết mổ. đặt xông tiểu và kết thúc thủ thuật. 

Phương pháp này được đánh giá cao do ít xâm lấn và mang lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên người bệnh cần lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín để thực hiện được an toàn, không biến chứng.

Trên đây là những thông tin về cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do thủ dâm mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết cho tình trạng của mình bạn vui lòng liên hệ hotline 0902 757 692. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Hỏi bác sĩ
miễn phí