Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả

 

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc như thế nào luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới. Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Trong đó cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc là lựa chọn của rất nhiều nam giới. Vậy cách điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần dùng thuốc như thế nào cho hiệu quả?

Một số thông tin về x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng rối loạn chức năng tình dục của nam giới trong quá trình q.u.a.n h.ệ tình dục. Nếu thời gian xuất tinh trong khoảng 1 – 2 phút kể từ khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t xâm nhập vào âm đạo sẽ được gọi là x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và khả năng sinh sản của nam giới. Bệnh không quá nguy hiểm và có thể chữa được nếu như sớm được phát hiện, điều trị kịp thời. 

Hướng dẫn cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc hiệu quả
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới

Cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp, nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả. Trong đó chữ x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần dùng thuốc là lựa chọn của rất nhiều nam giới. Vì vậy, xin giới thiệu một số cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc để các bạn tham khảo:

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng liệu pháp tâm lý

Tâm lý là yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tình dục của nam giới. Việc thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng sẽ khiến nam giới cảm thấy mất hứng thú trong đời sống tình dục.  Do đó, việc điều chỉnh tâm lý sẽ là một trong những cách giúp cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Người bệnh cần tới gặp bác sĩ tâm lý để được giải toả vấn đề tâm lý mình đang mắc phải.  Ngoài ra, nam giới nên chia sẻ với bạn đời để có được sự đồng cảm, thấu hiểu giữa hai bên. Điều này sẽ khiến cho tâm lý của nam giới được tốt hơn và cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Cải thiện x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng các bài tập Kegel

Thực hiện các bài tập Kegel cũng là một cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc được nhiều người lựa chọn. Các bài tập này sẽ giúp làm khoẻ cơ sàn chậu, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Để thực hiện các bài tập Kegel nam giới cần xác định vị trí cơ sàn chậu ở vị trí nào. Cách xác định cơ sàn chậu bằng cách nín tiểu giữa chừng và bạn sẽ cảm nhận được sự co thắt của cơ PC. Hoặc có thể xác định bằng cách đặt ngón tay vào lỗ hậu môn. Nếu chạm đúng cơ này hậu môn sẽ tự co lại. 

Cách thực hiện: Trước tiên, nam giới sẽ nằm xuống dưới sàn nhà và đầu gối nâng cao. Đặt thẳng bàn chân lên mặt nền nhà. Sau đó sẽ giữ tư thế này và thắt chặt cơ PC trong khoảng 3 giây. Thả lỏng 3 giây rồi lặp lại động tác này 10 giây. Nên thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày sẽ giúp cải thiện được tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Hướng dẫn cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc hiệu quả Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng các bài tập Kegel

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc bằng cách bấm huyệt

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng cách bấm huyệt mang lại hiệu quả khá tốt. Đây là liệu pháp sử dụng tác động bằng tây tới các huyệt vị trên cơ thể. Tuy nhiên, để thực hiện thao tác này, người bệnh cần xác định được đúng vị trí của huyệt vị. 

Cách xác định như sau: Bạn sẽ gập bàn tay vào hướng bên trong cẳng tay và hơi nghiêng một chút. Lúc này, bạn sẽ thấy hai đường gân nổi lên. Huyệt vị sẽ là điểm nằm trong khe của hai đường gân đó. Và ở vị trí cách dưới nếp cổ tay khoảng 2 cm. Để áp dụng phương pháp này đạt hiệu quả, nam giới cần có sự hỗ trợ của bạn tình. Trước khi q.u.a.n h.ệ tình dục, nam giới nên nhờ bạn tình dùng ngón tay để bấm mạnh vào huyệt vị ở hai bên cánh tay.  Bấm giữ trong khoảng 10 giây cho tới khi nam giới cảm thấy tê nhức tại chỗ. Cách này sẽ giúp cho nam giới giảm hưng phấn tình dục. Kéo dài cuộc yêu và ngăn chặn x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc bằng cách sử dụng bao cao su

Nhiều nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do b.a.o q.u.y đ.ầ.u tập trung quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Khiến cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t rất dễ bị kích thích quá độ. Để cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nam giới nên sử dụng bao cao su trong q.u.a.n h.ệ tình dục. Bao cao su chứa các chất gây tê sẽ giúp giảm bớt sự nhạy cảm của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Và kéo dài thời gian q.u.a.n h.ệ, hạn chế x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.

Cải thiện x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng cách thủ dâm trước khi q.u.a.n h.ệ

Thủ dâm đúng cách trước khi q.u.a.n h.ệ là một cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc được nhiều người áp dụng. Bởi lần xuất tinh thứ 2 liên tục thường khiến cho nam giới bị giảm bớt kích thích. Nên cần nhiều thời gian hơn so với lần xuất tinh đầu.  Do đó, nam giới thủ dâm trước khi q.u.a.n h.ệ, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ không nhạy cảm quá mức. Nên giúp kéo dài cuộc yêu và cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Tuy nhiên, nam giới không nên lạm dụng cách này mà cần thực hiện đúng cách. Chỉ nên áp dụng tuần 1 – 2 lần.

Hướng dẫn cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc hiệu quả Thủ dâm đúng cách trước q.u.a.n h.ệ sẽ giúp cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Bài viết trên đây là một số hướng dẫn về cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc hiệu quả dành cho nam giới. Tuy nhiên, những phương pháp này thường chỉ áp dụng đối với các trường hợp bệnh nhẹ. Để việc điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả tốt nhất nam giới hãy gặp bác sĩ để được thăm khám, điều trị. Nếu bạn đang có dấu hiệu x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ làm bạn hài lòng. Chi tiết liên hệ phòng khám có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng 0902 757 692. Hoặc tới 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hỏi bác sĩ
miễn phí