Giá thu hẹp âm đạo là bao nhiêu, cần chuẩn bị những gì?

Giá thu hẹp âm đạo có thể đắt hoặc rẻ tùy thuộc vào cách nhìn nhận cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người. Tuy nhiên mức chi phí thực hiện thủ thuật này sẽ chịu ảnh hưởng của một số yếu tố nhất định. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn biết được chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu.

Thu hẹp âm đạo là như thế nào?

Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật được thực hiện để làm nhỏ kích thước cô bé, giúp hồi phục chức năng và làm đẹp vùng kín nữ giới. Thủ thuật này được thực hiện bằng cách nối các cơ vòng của ống âm đạo để làm chặt và nhỏ lại. Đồng thời cắt bỏ những phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của của mình.

Thu nhỏ âm đạo không chỉ có tính thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn mà còn tăng cảm giác khi q.u.a.n h.ệ, cải thiện, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Bởi vậy mà những chị em trải qua sinh nở nhiều lần, muốn làm đẹp vùng kín nên tham khảo và thực hiện thủ thuật này.

Thu hẹp âm đạo là gì
Thu hẹp âm đạo được thực hiện để làm nhỏ kích thước cô bé bị giãn rộng

Giá thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Thực tế hiện nay nhu cầu thu hẹp âm đạo đang ngày càng nhiều lên. Bên cạnh cơ sở thực hiện thì chi phí thu hẹp âm đạo luôn được nhiều người quan tâm.

Với vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa có chia sẻ: Giá thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định như:

Độ tuổi thực hiện

Độ tuổi cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Bởi nếu tuổi còn trẻ, cấu trúc âm đạo sẽ không lỏng lẻo như chị em lớn tuổi. 

Khi thu hẹp âm đạo cũng sẽ đơn giản hơn, không tốn nhiều thời gian, không phức tạp như phụ nữ đã có tuổi và trải qua nhiều lần sinh nở. Vì vậy, thu hẹp âm đạo ở người trẻ tuổi có thể sẽ không tốn nhiều chi phí như ở phụ nữ đã có tuổi.

Tình trạng âm đạo

Tình trạng âm đạo hiện tại của bạn quyết định khá nhiều đến chi phí thực hiện thủ thuật. Nếu âm đạo bị giãn rộng nhiều khi thực hiện sẽ phức tạp hơn. Vì vậy mà chi phí có thể sẽ tốn kém hơn so với tình trạng âm  rộng.

Sức khỏe người thực hiện

Nếu như bạn không có các bệnh phụ khoa đi kèm thì chỉ cần thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo. Nhờ vậy không làm phát sinh thêm các khoản phí khác nên sẽ tiết kiệm hơn.

Ngược lại, nếu như bạn đang mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm vùng kín thì sẽ cần điều trị bệnh trước. Sau đó mới có thể thực hiện thủ thuật nên sẽ tốn kém hơn.

Phương pháp thực hiện

Hiện nay có các phương pháp khác nhau để thực hiện thu nhỏ âm đạo. Mỗi phương pháp sẽ có các ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, phương pháp hiện đại được đánh giá cao hơn về hiệu quả nhưng chi phí có thể cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Chị em có thể cân nhắc để lựa chọn  mình phương pháp phù hợp. 

Địa chỉ thực hiện 

Không khó để tìm kiếm một địa chỉ thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên chị em nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn. Bởi hiện nay có không ít địa chỉ thực hiện mà không đảm bảo các yếu tố như bác sĩ chuyên khoa, phòng thủ thuật. Những nơi như vậy chi phí thường sẽ thấp hơn so với các cơ sở chuyên khoa uy tín.

Các bác sĩ cảnh báo không nên chọn những địa chỉ như vậy để thực hiện dù cho giá thu hẹp âm đạo có thấp hơn. Bởi lẽ thủ thuật âm đạo tuy không phải quá phức tạp nhưng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, có kinh nghiệm rất dễ dẫn đến sai sót, biến chứng. Chính vì vậy chị em cần cẩn thận cân nhắc để chọn cho mình một địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn.

Chi phí tái khám kiểm tra

Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ được tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Điều này cũng sẽ ít nhiều tốn kém một khoản chi phí. Nếu như bạn chăm sóc, vệ sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ, các tổn thương nhanh lành thì tái khám kiểm tra sẽ không quá tốn kém.

Ngược lại, nếu không giữ gìn được môi trường vùng kín, gây phát sinh viêm nhiễm thì bạn sẽ cần điều trị khi tái khám kiểm tra. Do đó bạn sẽ cần chuẩn bị thêm một khoản phí để điều trị.

Cần chuẩn bị những gì trước khi thu hẹp âm đạo?

Để quá trình thu hẹp âm đạo diễn ra được an toàn và mang lại hiệu quả tốt, trước khi tiến hành chị em cần chuẩn bị những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ chuyên khoa uy tín để thực hiện.
  • Cần thăm khám phụ khoa để biết được mình có đáp ứng các điều kiện thực hiện thủ thuật hay không.
  • Chỉ nên thực hiện thủ thuật khi đã sạch kinh, không nên thu hẹp âm đạo khi gần đến ngày hành kinh.
  • Cần kiêng q.u.a.n h.ệ tình dục ít nhất 2 ngày trước khi thực hiện thủ thuật.
  • Không thụt rửa âm đạo, không dùng thuốc kháng sinh trước khi thu hẹp âm đạo để tránh những biến cứng không hay. 
  • Chuẩn bị trước các khoản phí để, nên chuẩn bị dư một chút, để thực hiện thủ thuật được thuận lợi nhất.

Thu hẹp âm đạo ở đâu an toàn, chi phí hợp lý?

Hiện nay có không ít địa chỉ thực hiện thu hẹp âm đạo bởi nhu cầu làm đẹp vùng kín của chị em ngày càng cao. Tuy nhiên chị em cần lưu ý chọn cho mình địa chỉ uy tín, nơi có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín
Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương – Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín

Tại Bình Dương, chị em có nhu cầu thu nhỏ âm đạo có thể tham khảo phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao nhờ:

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Trực tiếp thực hiện thủ thuật là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm giỏi chuyên môn. Nhờ vậy tránh được những sai sót, tránh để xảy ra biến chứng. Thực hiện thủ thuật thu nhỏ âm đạo một cách an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, có phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng. Tất cả hỗ trợ cho quá trình thực hiện thủ thuật được an toàn, tránh phát sinh viêm nhiễm. Bên cạnh đó còn có phòng nghỉ ngơi hiện đại, phòng chờ đầy đủ tiện nghi. Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. 

Chi phí thực hiện thủ thuật hợp lý

Tại đây có gói khám phụ khoa với giá ưu đãi giúp chị em tiết kiệm được chi phí khám lâm sàng. Chi phí thủ thuật được bác sĩ tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi thực hiện.

Phương pháp thu nhỏ âm đạo hiện đại

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mà phòng khám áp dụng giúp loại bỏ các mô âm đoạ yếu kém, thiếu đàn hồi một cách nhanh chóng. Hạn chế tình trạng chảy máu, làm săn chắc các bó cơ, se khít âm đạo. Vết thương nhỏ, hỗ trợ phục hồi nhanh và không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, khả năng thu hẹp âm đạo đạt đến 90%. Đồng thời kỹ thuật này còn kích thích sự tái sinh của một số tế bào biểu mô giúp thành âm đạo được dày hơn. Nhờ vậy vùng kín trở nên nhỏ hẹp, hạn chế vi khuẩn có hại xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa.

Nhờ có những ưu điểm vượt trội này mà phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng. Nếu bạn cũng đang muốn thực hiện thủ thuật này với chi phí hợp lý, hãy đến ngay địa chỉ số 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương nhé!

Hỏi bác sĩ
miễn phí