Giá thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền, cần chú ý những gì?

Thu hẹp âm đạo giúp chị em sở hữu vùng kín khít và săn chắc hơn. Điều này khiến chị em cảm thấy tự tin hơn trong những “cuộc yêu”, tăng sự hưng phấn cho cả nữ giới và bạn tình. Tuy nhiên, giá thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền cũng là vấn đề khiến không ít chị em phân vân, mời chị em tìm hiểu chi tiết qua bài viết. 

Vì sao phải thu hẹp âm đạo?

Mặc dù âm đạo của nữ giới có tính đàn hồi cao tuy nhiên sau một quá trình dài q.u.a.n h.ệ tình dục hoặc sau khi sinh nở sẽ khiến âm đạo giãn rộng ra. Kích thước bình thường của âm đạo khoảng 1,5cm, khi q.u.a.n h.ệ tình dục giãn rộng ra khoảng 3-4cm, khi sinh thường giãn rộng hơn. 

Khi âm đạo nữ giới giãn rộng quá mức sẽ khiến việc q.u.a.n h.ệ tình dục của chị em bị giảm sút, giảm khoái cảm cho cả nam và nữ. Ngoài ra, khi âm đạo giãn rộng khiến chị em không thể tiết đủ dịch bôi trơn nên thường khô, đau rát, khó chịu…

Lâu dài, âm đạo giãn rộng khiến chị em cảm thấy tự ti, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc lứa đôi. Thêm vào đó, âm đạo giãn rộng còn kèm theo nhiều bệnh lý phụ khoa tiềm ẩn như viêm nhiễm âm đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm cổ tử cung… 

Khi âm đạo giãn rộng khiến chị em đối mặt với nguy cơ vi khuẩn tấn công, ảnh hưởng đến nội tiết tố và quá trình lão hóa âm đạo như sắc tố da, tính thẩm mỹ. 

Giá thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền, cần chú ý những gì?
Thu hẹp âm đạo giúp giảm tình trạng giãn rộng vùng kín

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thu hẹp âm đạo

Bảng giá thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó các yếu tố sau được cho là tác động chính: 

Các xét nghiệm ban đầu

Xét nghiệm ban đầu là một trong những bước không thể bỏ qua khi phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em giải pháp thực hiện phù hợp nhất. Chi phí xét nghiệm bao gồm: khám sơ bộ, xét nghiệm sinh hóa máu, soi vùng kín và cổ tử cung, kiểm tra các bệnh lý phụ khoa, đo độ đông máu… 

Tình trạng âm đạo thực tế

Chi phí thu hẹp âm đạo bị ảnh hưởng nhiều bởi tình trạng thực tế của chị em. Ví dụ, chị em từng sinh đẻ 2 lần, âm đạo giãn rộng thì chi phí “chỉnh sửa” sẽ cao hơn với người mới sinh 1 lần. Độ giãn âm đạo ở mỗi mức độ sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau. 

Công nghệ thu nhỏ cô bé

Hiện nay có nhiều công nghệ hỗ trợ thu hẹp “cô bé”. Căn cứ vào tình trạng âm đạo và công nghệ có sẵn của cơ sở thực hiện để chị em có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Chi phí của các phương pháp thường có sự chênh lệch nhất định.

Chi phí đi lại, tái khám

Chi phí đi lại và tái khám là những khoản chị em thường bỏ qua khi thu hẹp âm đạo. Tùy tình trạng sau khi thực hiện của chị em mà khoản chi phí tái khám sẽ khác nhau. Do đó, chị em nên lưu ý khoản này khi thu hẹp âm đạo. 

Cơ sở thực hiện thu hẹp âm đạo

Thực tế, hầu hết các trường hợp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo nếu được thực hiện đúng nguyên tắc sẽ không gặp vấn đề gì, chị em nhanh phục hồi sau thực hiện. Tuy nhiên, cũng như tất cả các loại phẫu thuật khác, mặc dù phẫu thuật âm đạo thực hiện đơn giản nhưng chị em cũng có thể gặp phải các biến chứng liên quan đến gây mê và phẫu thuật như nhiễm trùng, chảy máu.

Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo uy tín là rất cần thiết. Mắc dù có thể chi phí phẫu thuật ở các địa chỉ chui có phần rẻ hơn so với các cơ sở uy tín tuy nhiên sự an toàn, giảm nguy cơ biến chứng ở các cơ sở chất lượng sẽ giúp chị em an tâm khi thực hiện.

Giá thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền, cần chú ý những gì?
Mỗi cơ sở thực hiện sẽ có phương pháp thu hẹp âm đạo khác nhau

Chỉnh sửa độ rõ nét

PK đa khoa Đại Lộ Bình Dương – Địa chỉ thu hẹp âm đạo tối ưu chi phí

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương tại 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương là một trong những địa chỉ thu hẹp âm đạo tối ưu chi phí được nhiều chị em lựa chọn. Khi đến thăm khám tại phòng khám, chị em hoàn toàn yên tâm bởi: 

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều trường hợp thu hẹp âm đạo khác nhau. Nhờ đó, giúp chị em an tâm thực hiện một lần, không mất chi phí sửa chữa nhiều lần và đảm bảo không gây hại cho sức khỏe. 

Công nghệ thu nhỏ âm đạo hiện đại

Tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sử dụng các công nghệ thu hẹp âm đạo tiên tiến trên thế giới, như kỹ thuật từ Hàn Quốc và châu Âu, áp dụng công nghệ laser giúp tối ưu hóa chi phí thực hiện, an toàn cho khách hàng. 

Sử dụng kỹ thuật và công nghệ tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương giúp chị em có được “cô bé” nhỏ gọn trong 60 phút, không đau, không mất thẩm mỹ, không lo sẹo về sau. Phòng khám thực hiện đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến cấu tạo sinh dục và quá trình thụ thai. 

Hồi phục nhanh chóng, bảo mật thông tin

Lựa chọn phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương giúp chị em an tâm về chi phí hồi phục. Bởi sau khi thu nhỏ âm đạo, chị em có thể hồi phục sức khỏe nhanh, không lo các vấn đề về xâm lấn. Thêm vào đó, mọi thông tin khách hàng tại phòng khám đều được bảo mật, giúp chị em an tâm khi thực hiện. 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ tư vấn cho chị em về các vấn đề liên quan đến hồi phục sau phẫu thuật. Điều này giúp chị em nhanh chóng trở về trạng thái bình thường, giảm chi phí hồi phục. 

Như vậy, giá thu hẹp âm đạo của chị em phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, chị em nên ưu tiên đặt cả chất lượng và chi phí song song để đưa ra quyết định “sáng suốt” nhất khi lựa chọn. Hy vọng những thông tin trên giúp chị em hiểu rõ hơn về thủ thuật làm đẹp vùng kín mới, lấy lại sự tự tin và gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí