Gắn bi dương vật là gì? Có tốt không?

Nhiều nam giới tìm đến thủ thuật g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t để cải thiện khả năng giường chiếu của mình và gây ấn tượng với bạn tình. Vậy bạn đã biết g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì? Có tốt không? Cùng lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương qua bài viết sau. 

Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì

Về câu hỏi g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t còn được gọi là lắp bi hay găm bi, đây là thủ thuật can thiệp trực tiếp cậu nhỏ ở nam giới. Bi được gắn vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và khi được kích thích các viên bi này sẽ hoạt động nhằm tạo khoái cảm trong cuộc yêu và cải thiện kích thước cậu nhỏ.     

Có nhiều loại bi cho nam giới lựa chọn tùy theo nhu cầu như: Bi bằng silicon, bi sắt, bi nhựa… Số lượng bi gắn cũng nhiều hoặc ít tùy theo từng nam giới, có thể gắn 1 bi hoặc 5 bi. Gắn bi là thủ thuật đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại.     

Trước khi tiến hành g.ắ.n b.i vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe cụ thể. Trong trường hợp nam giới mắc các bệnh về nam khoa, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị khỏi sau đó vệ sinh bộ phận sinh dục và đặt bi. 

Để thực hiện g.ắ.n b.i bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở trên dây thần kinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và đặt bi vào. Sau đó bác sĩ sẽ cố định vết thương và khâu chỉ tự tiêu, sát trùng rồi băng bó. Hiệu quả của g.ắ.n b.i còn tùy theo vào tay nghề của bác sĩ và cách chăm sóc. 

Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì? Có tốt không?
Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp tạo khoái cảm trong cuộc yêu

Gắn bi có tác dụng gì? 

Khi biết được g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì, bạn cũng nên tìm hiểu những công dụng khi tiến hành g.ắ.n b.i. Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, thủ thuật g.ắ.n b.i mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

 • Tăng khoái cảm trong cuộc yêu: Bi được gắn vào cậu nhỏ nên khi q.u.a.n h.ệ tình dục sẽ giúp nữ giới thỏa mãn và đạt khoái cảm. Hơn thế, g.ắ.n b.i còn giúp nam giới có những cảm giác mới lạ và hưng phấn hơn trong cuộc yêu. 
 • Cải thiện kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t: Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là một trong những cách hiệu quả giúp gia tăng kích thước của cậu nhỏ an toàn và đơn giản nhất. 
 • Giúp nam giới lấy lại phong độ: Bi được gắn vào d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp cánh mày râu cảm thấy hưng phấn và tự tin hơn trước mỗi cuộc yêu. 

Gắn bi là tiểu phẫu nhỏ diễn ra trong thời gian 15 – 20 phút, vì vậy sau khi thực hiện nam giới không cần phải nằm viện theo dõi và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cậu nhỏ. Bên cạnh đó, khi không có nhu cầu sử dụng nam giới có thể dễ dàng lấy ra đơn giản. 

Không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời khi g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, tuy nhiên thủ thuật này cũng có thể gặp phải một số rủi ro như: Nhiễm trùng, gây vô sinh nam, có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình  dục… Vì vậy, khi có ý định g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nam giới nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa để được thực hiện an toàn.

Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì? Có tốt không?
Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp nam giới thể hiện bản lĩnh chăn gối của mình

Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t ở đâu an toàn và hiệu quả?

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi g.ắ.n b.i, nam giới nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện. Tại khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh phía Nam, phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn để g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 

Tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, nam giới sẽ được các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ nam khoa thực hiện. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại và dụng cụ y khóa được vô trùng tuyệt đối, quy trình nhanh chóng và chi phí minh bạch.  

Quy trình g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương gồm các bước sau: 

 • Bước 1: Khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, chẩn đoán xem nam giới có mắc bệnh về viêm nhiễm nam khoa không. Vì để tiến hành g.ắ.n b.i nam giới phải có sức khỏe đảm bảo. 
 • Bước 2: Thời gian tiểu phẫu g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có thời gian khá nhanh, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế để rạch một đường trên cậu nhỏ và đặt các viên bi tại cạnh dây thần kinh cương cứng của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.
 • Bước 3: Khi đặt bi xong, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng, khâu vết thương rồi băng bó lại để tránh viêm nhiễm. 
Gắn bi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì? Có tốt không?
Nên g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t tại các cơ sở y tế chuyên khoa

Những lưu ý khi g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t ở nam giới 

Chắc hẳn tới đây bạn đã biết được g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì rồi đúng không? Để thực hiện g.ắ.n b.i an toàn và tránh biến chứng không mong muốn, nam giới cũng cần nắm rõ những lưu ý dưới đây: 

 • Chú ý thường xuyên thay băng gạc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để tránh viêm nhiễm. 
 • Vệ sinh sạch sẽ d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và tránh hoạt động mạnh sẽ gây ảnh hưởng tới d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 
 • Tránh xa các nguồn tiếp xúc gây kích thích d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, vì sẽ ảnh hưởng tới độ cương cứng của cậu nhỏ. 
 • Sau khi g.ắ.n b.i cần tránh q.u.a.n h.ệ tình dục ít nhất 2 – 4 tuần giúp cậu nhỏ mau phục hồi. 
 • Sau khi g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nam giới cần chú ý tránh xa các loại rượu bia, chất thích. 
 • Đi tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ để được kiểm tra vị trí g.ắ.n b.i đã thành công hay chưa.
 • Nếu thấy có bất kỳ triệu chứng sưng tấy hay viêm nhiễm ở vị trí g.ắ.n b.i cần đi thăm khám sớm để được xử lý kịp thời. 
 • Trong thời gian nghỉ dưỡng cần tránh tác động mạnh tới d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, vì sẽ khiến vết thương bị nhiễm trùng hoặc khó lành. 
 • Nếu muốn tháo bi nam giới hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi g.ắ.n b.i d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là gì và dễ dàng đưa ra quyết định cụ thể trước khi tiến hành g.ắ.n b.i ở cậu nhỏ. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp về g.ắ.n b.i ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t hoặc đặt lịch g.ắ.n b.i, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí