Địa chỉ chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương

Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Và dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ top  địa chỉ chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương. Nơi có thể giúp bạn loại bỏ nhanh triệu chứng bệnh và kiểm soát sự tái phát bệnh.

Địa điểm chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương
Địa điểm chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương

Vì sao cần khám chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u?

Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì?

B.a.o q.u.y đ.ầ.u nằm ở vị trí đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t của nam giới, là vùng da bao quanh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là bệnh lý xuất hiện khi bộ phận này bị tổn thương, sưng tấy, đỏ và đau.

Tình trạng viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Những biến chứng do bệnh gây ra như hoại tử. Ảnh hưởng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới, có thể dẫn tới vô sinh. 

Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u là bệnh gì
Tình trạng viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Biến chứng viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Phần lớn các trường hợp viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u thường không tự khỏi nếu thiếu phác đồ điều trị thích hợp. Khi tiến triển nặng, bệnh có thể khiến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t thay đổi hình dạng. Gây nguy hiểm nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt của nam giới.

Nam giới có thể đối mặt với những biến chứng như:

 • Khởi phát những bệnh lý nguy hiểm nhiễm khác: Khi vi khuẩn xâm nhập sâu, gây viêm loét tại b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể phát triển sâu hơn vào những cơ quan khác. Gây ra nhiều bệnh lý viêm nhiễm như ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn,…
 • Vô sinh, hiếm muộn: Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u mạn tình có thể làm suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Qua đó, làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.
 • Ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t: Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u kèm theo những vết loét, phồng rộp. Có thể làm tăng nguy cơ ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

>> Bài viết xem thêm: Biểu hiện của viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới có thể gặp phải tại đây

Tiêu chí lựa chọn những địa chỉ chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tốt nhất tại Bình Dương

Để có thể lựa chọn được địa chỉ khám viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín, an toàn tại Bình Dương là một điều không đơn giản. Hiện nay có vô số cơ sở y tế kém chất lượng ra đời, mức chi phí cao nhưng không đáp ứng về mặt chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh.

Dưới đây là một số những tiêu chí để người bệnh và những người quan tâm có thể lựa chọn được địa chỉ chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương phù hợp và chất lượng:

 • Địa chỉ khám bệnh phải được cấp giấy phép hoạt động. Đặc biệt là giấy phép được khám và điều trị các bệnh nam khoa. Trong đó có bệnh viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới.
 • Cơ sở có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn kinh nghiệm. Đưa ra chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác và điều trị bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó là thái độ trách nhiệm làm việc có tâm huyết với công việc và sức khỏe của người bệnh.
 • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc, vật tư y tế hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.
 • Phương pháp khám bệnh hiện đại, tiên tiến, cho ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng.
 • Chi phí khám bệnh phù hợp, công khai. Mọi thủ tục khám xét nghiệm bệnh cần được thông báo rõ ràng với bệnh nhân.
 • Thông tin bệnh nhân cần được tuyệt đối bảo mật. Không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân và thông tin khám chữa bệnh của nhân ra ngoài.

Phòng khám chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn hiệu quả tại Bình Dương

Để chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiệu quả, trước hết nam giới cần chủ động thăm khám các cơ sở y tế chất lượng. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm chuẩn đoán chính xác nguyên nhân, mức độ viêm nhiễm cụ thể. Từ đó sẽ lên phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Dưới đây là top 5 địa chỉ chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc:

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước

Địa chỉ: TC3 – Khu công nghiệp Mỹ Phước II – Thị xã Bến Cát – Tỉnh Bình Dương.

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7, 08:00 – 17:30. CN và Lễ Tết không làm việc.

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương

Địa chỉ: Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7, 08:00 – 17:30. CN và Lễ Tết không làm việc.

Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc

Địa chỉ: Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7, 08:00 – 17:30. CN và Lễ Tết không làm việc.

Bệnh viện Đại Lộ Bình Dương

Địa chỉ: 54 đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Hòa, P.Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Đón tiếp bệnh nhân ngoài giờ hành chính từ 08:00 – 20:30 bao gồm cả ngày lễ Tết.

Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Địa chỉ: Số 18 – Đại lộ Bình Dương – Tp. Thuận An – Tỉnh Bình Dương.

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7, 08:00 – 17:30. CN và Lễ Tết không làm việc.

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương – Địa chỉ chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương luôn được nhắc đến là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín tại Bình Dương. Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám không chỉ nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Luôn nỗ lực nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Vì vậy, Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín của nhiều bệnh nhân. Không chỉ trong khu vực Bình Dương mà còn ở các vùng lân cận tìm đến.

Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương - Địa điểm chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương
Phòng khám Đa khoa Đại lộ Bình Dương chuyên thăm khám bệnh nam khoa

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa. Từng thực hiện thành công cho nhiều ca thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn cho người bệnh. Mang đến sự tin tưởng cho bệnh nhân.

Ngoài ra, các bác sĩ thân thiện, làm việc trách nhiệm. Luôn theo dõi và đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám, điều trị. 

Phương pháp chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn

Hiện tại, ở Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương đang áp dụng những phương pháp chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn, hiệu quả. Kế thừa những thành tựu y học tiên tiến, hiện đại, phù hợp với từng tình trạng mức độ bệnh của bệnh nhân.

Sử dụng thuốc

Một số loại thuốc dùng chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới thường là thuốc kháng sinh, thuốc uống,… có tác dụng giảm đau kháng viêm. Giảm  các triệu chứng nổi mẩn đỏ, ngứa rát.

Khi điều trị bệnh bằng thuốc kháng sinh, bác sĩ có thể chỉ định một số nhóm thuốc như:

 • Thuốc chống viêm Corticosteroid: Giúp giảm tình trạng viêm trên bệnh nhân. Ngoài dạng thuốc uống, thuốc chống viêm Corticosteroid còn được bào chế dưới dạng gel bôi. Tuy nhiên nhóm thuốc này có khá nhiều tác dụng phụ, cần có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Thuốc kháng sinh dạng bôi: Nếu viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u do vi khuẩn, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn loại kháng sinh đặc hiệu với vi khuẩn gây bệnh. Một số nhóm kháng sinh như: Chloramphenicol, Penicillin, Neomycin, Polymyxin, Sorbolene.
Nhóm thuốc điều trị viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bác sĩ chỉ định
Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể điều trị bằng thuốc bôi
 • Thuốc bôi viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u làm se da: Một số thuốc bôi như Calamine, Kẽm Oxyd. Có tác dụng làm đông tụ protein giúp làm dịu vùng da bị viêm. Giảm bớt tình trạng ngứa ngày, bỏng rát và khó chịu vùng da quy đầu.

Tuy nhiên, sử dụng thuốc để chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u đối với những trường hợp nhẹ. Bệnh chưa có nhiều biểu hiện, những dấu hiệu lạ tại vùng kín.

Người bệnh không nên tự ý sử dụng thuốc chữa bệnh khi không qua phác đồ điều trị cũng như ý kiến bác sĩ. Không sử dụng thuốc đúng tình trạng có thể khiến bệnh diễn biến nghiêm trọng, khó chữa hơn. Có thể để lại di chứng rất cao.

Bên cạnh đó, phương pháp chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng Đông y có nên hay không? Cũng được nhiều nam giới quan tâm.Các bài thuốc Đông y trong điều trị viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u thường có tác dụng giúp tiêu viêm, giải độc. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà người bệnh có thể áp dụng hình thức điều trị phù hợp như thuốc uống, thuốc đắp, thuốc ngâm.

Điều trị phẫu thuật

Những phương pháp hiện nay Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u đang áp dụng có thể đến phương pháp laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Những phương pháp này được đánh giá cao nhờ những ưu điểm như:

 • Hạn chế được tình trạng chảy máu kéo dài
 • Giảm cảm giác đau đớn cho người bệnh
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh để lại sẹo
Điều trị b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp phẫu thuật
Viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hay tái phát thường được chỉ định phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Dịch vụ y tế

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương áp dụng hình thức đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến. Tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc các câu hỏi của người bệnh. Bên cạnh đó, thái độ nhân viên tận tình và chu đáo. Các bác sĩ hỗ trợ tâm huyết, theo dõi và đồng hành trong suốt quá trình người bệnh trị bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương áp dụng mức chi phí khám chữa bệnh phù hợp với mọi bệnh nhân. Mức thu luôn được niêm yết công khai, minh bạch. Tùy vào thời điểm phòng khám có mức giá ưu đãi cho bệnh nhân. 

>> Xem thêm bài viết: Chi phí điều trị viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u và những điều bạn cần biết

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương được đánh giá cao khi là cơ sở y tế sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đầy đủ các phòng ban chức năng đáp ứng và phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh.

Ngoài ra, phòng khám còn sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc y tế tiện nghi, tân tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài. Hỗ trợ tối đa cho quy trình khám chữa bệnh diễn ra chính xác, an toàn, nhanh chóng.

Tóm lại

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những địa chỉ chữa viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương. Bệnh nhân có thể cân nhắc và tham khảo lựa chọn nơi thăm khám phù hợp với điều kiện của bản thân. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chi tiết hơn. Số điện thoại đăng ký hẹn khám 0902 757 692 sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của bạn.

Hỏi bác sĩ
miễn phí