Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì, cảnh báo tác hại gì?

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì, cảnh báo tác hại gì? Đây là thắc mắc được nhiều nam giới quan tâm khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Cùng các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đi tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết dưới đây.

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u là như thế nào? 

Để biết được dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì không, trước hết bạn cũng cần hiểu được thế nào là dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tình trạng b.a.o q.u.y đ.ầ.u phát triển quá mức và bọc kín một phần hay toàn bộ đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Có nhiều nguyên nhân gây dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u, thường gặp nhất phải kể tới:

  • Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u sinh lý, bé trai sau khi sinh da sẽ có b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài hơn bình thường và bó chặt ở đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Trong quá trình lớn lên b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ dần tuột ra hoặc không thể lột được. 
  • Do vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm. Nếu không được xử lý sớm sẽ khiến cho bao da quy đầu và quy đầu dính chặt lại với nhau. 
  • Chấn thương vùng kín khiến cho cậu nhỏ có hiện tượng bầm tím và sưng đau. Nếu có hiện tượng tích tụ máu lâu ngày sẽ khiến cho b.a.o q.u.y đ.ầ.u và quy đầu dính chặt với nhau. 
  • Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể do nam giới có thói quen kéo b.a.o q.u.y đ.ầ.u và nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài ra. 
Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì, cảnh báo tác hại gì?
Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u là bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì không? 

Vậy dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì không? Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu không được xử lý sớm sẽ gây ra những tác hại như: 

Nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa 

Khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới sẽ khó khăn mỗi khi vệ sinh cậu nhỏ. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, khiến cho nước tiểu lắng cặn và các chất cặn bã tích tụ tạo thành bựa sinh dục. Khi đó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm b.a.o q.u.y đ.ầ.u hoặc thậm chí lây lan sang các bộ phận khác như: Viêm quy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang… 

Gia tăng nguy cơ ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t 

Nếu bạn đang thắc mắc không biết dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì, thì câu trả lời là bạn sẽ có nguy cơ bị ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nếu không có cách xử lý sớm khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Một số thống kê cho thấy, có khoảng 90% trường hợp nam giới bị ung thư d.ư.ơ.n.g v.ậ.t do dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m 

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m chính là câu trả lời cho thắc mắc dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u ảnh hưởng gì không. Khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u, lớp bao da sẽ bị bao phủ kín và hạn chế tiếp xúc với bên ngoài. Điều đó khiến cho dây thần kinh ở niêm mạc da quy đầu nhạy cảm hơn bình thường và dễ x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Tình trạng chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền gây ảnh hưởng tới chuyện chăn gối cũng như tâm lý của nam giới. 

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì, cảnh báo tác hại gì?
Nam giới bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u dễ x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hơn người khác

Ảnh hưởng tới sự phát triển của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t 

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là có. Vì lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài ra và bao trùm lên toàn bộ cậu nhỏ, cản trở quá trình lưu thông máu dẫn tới kìm hãm sự phát triển của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Khi đó d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không phát triển bình thường và có hiện tượng cong vẹo. 

Gia tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn

Nam giới bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu không có cách khắc phục hiệu quả sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về viêm nhiễm nam khoa. Khi đó sẽ làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. Điều đó làm cản trở quá trình thụ thai và khiến nam giới có nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. 

Lây nhiễm bệnh cho bạn tình 

Với câu hỏi dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có bị sao không, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: nếu nam giới bị viêm nhiễm b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ lây nhiễm cho bạn tình khi gần gũi. Vi khuẩn xâm nhập và gây nên các bệnh về viêm nhiễm ở nữ giới, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. 

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì, cảnh báo tác hại gì?
Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u còn có khả năng lây nhiễm bệnh cho bạn tình

Nên làm gì khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u? 

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã biết được dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì rồi đúng không? Vậy nên làm gì khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u để tránh những tác hại ở trên? Cùng lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương dưới đây:

Mức độ nhẹ

Trong trường hợp dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u mức độ nhẹ, bạn có thể khắc phục bằng cách thay đổi lối sống sinh hoạt. Có thể kiểm soát tình trạng b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài bằng cách vệ sinh sạch sẽ vùng kín, đặc biệt là trước và sau khi q.u.a.n h.ệ tình dục. Nếu sau một thời gian điều chỉnh không có hiệu quả, bạn nên đi thăm khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Mức độ nặng 

Đối với dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u mức độ nặng bạn cần đi thăm khám sớm để được bác sĩ kiểm tra tình trạng dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u và mức độ viêm nhiễm. Qua thăm khám bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiệu quả nhất và tránh biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới. 

Phương pháp điều trị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiệu quả nhất là cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng công nghệ ion nano châu Âu. Ưu điểm của kỹ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng ion nano châu Âu là không gây chảy máu, không để lại sẹo và có thời gian phục hồi nhanh. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại các cơ sở y tế chuyên khoa. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u có ảnh hưởng gì không? Để đặt lịch thăm khám ngoài giờ hành chính, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất.  

Hỏi bác sĩ
miễn phí