Chi phí thăm khám, điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh lậu luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi việc điều trị bệnh lậu không phải là đơn giản, đòi hỏi thời gian và đúng phương pháp. Nếu không việc điều trị kéo dài, người bệnh sẽ phải tốn kém khoản phí không nhỏ. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẻ chia sẻ vấn đề này để người bệnh được rõ hơn.

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

L.ậ.u là một trong những bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm. Bệnh có thể gây những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Tuy nhiên nhiều người lại vì vấn để chi phí, lo lắng tốn kém mà chậm trễ thăm khám.

Với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ: Chi phí điều trị bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: 

Chi phí thăm khám lâm sàng 

Trước hết người bệnh cần thăm khám lâm sàng để được chẩn đoán nguyên nhân và tình trạng bệnh. Tùy thuộc vào từng cơ sở y tế, chi phí thăm khám sẽ khác nhau. Tuy nhiên khoản này thường không cao, thậm chí tại một số địa chỉ người bệnh sẽ không mất tiền khám lâm sàng.

Chi phí thực hiện xét nghiệm

Để xác định được chính xác tình trạng bệnh bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm cụ thể. Đối với bệnh lậu, người bệnh sẽ cần làm các xét nghiệm như:

 • Xét nghiệm dịch niệu đạo.
 • Xét nghiệm máu.
 • Xét nghiệm nước tiểu.
Chi phí thăm khám, điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?
Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hoặc các xét nghiệm chuyên biệt được thực hiện tại phòng xét nghiệm như:

 • Nuôi cấy vi khuẩn tìm lậu cầu. 
 • Nhuộm Gram tìm vi khuẩn lậu.
 • Xét nghiệm Polymerase Chain Reaction(PCR) phát hiện lậu cầu.

Tùy thuộc vào số lượng các xét nghiệm cần thực hiện và địa chỉ thực hiện mà giá thành có thể khác nhau. Tuy nhiên người bệnh có thể chọn những cơ sở có các gói khám tổng quát đã bao gồm các xét nghiệm này để có thể tiết kiệm chi phí. Thông thường bạn sẽ phải trả khoảng vài trăm ngàn đồng cho các xét nghiệm này.

Địa chỉ điều trị bệnh

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng đến chi phí điều trị bệnh lậu. Thực tế hiện nay số người mắc bệnh lậu đang có xu hướng gia tăng. Bởi vậy mà có không ít cơ sở khám chữa bệnh lậu đang hoạt động.

Nhiều nơi có thể thu hút người bệnh bằng việc báo giá chi phí điều trị rẻ. Tuy nhiên người bệnh cần tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình. Không chọn những nơi không đảm bảo các điều kiện để khám chữa bệnh cho dù chi phí rẻ hơn.

Hãy chọn những nơi uy tín, có bác sĩ chuyên khoa đang khám chữa. Ưu tiên những nơi có phương pháp hiện đại cho dù chi phí có thể cao hơn đôi chút. Người bệnh có thể an tâm về hiệu quả điều trị bệnh.

Phương pháp điều trị

Hiện nay có các phương pháp khác nhau được sử dụng để điều trị bệnh lậu. Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm riêng, đồng thời chi phí cũng sẽ khác nhau.

Điều trị bằng thuốc:

Đây là phương pháp điều trị bệnh phổ biến trong điều trị bệnh lậu. Người bệnh được kê kháng sinh đường uống hoặc đường tiêm trong quá trình điều trị. Ngoài ra còn kết hợp với các loại thuốc kháng viêm nhằm làm tiêu dịch mủ.

Điều trị bằng thuốc có thể mang lại hiệu quả tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian. Người bệnh cần kiên trì sử dụng để có kết quả như mong muốn. Phương pháp này cũng sẽ đỡ tốn kém chi phí hơn.

Điều trị bằng phương pháp DHA 

Đây là phương pháp mới trong điều trị bệnh lậu và được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Kỹ thuật này sử dụng sóng siêu ngắn ở bên ngoài sản sinh ra nhiệt lượng thẩm thấu vào ổ bệnh để loại bỏ vi khuẩn lậu. 

Biện pháp điều trị này mang lại kết quả nhanh hơn, đồng thời không làm tổn thương các tế bào lành tính xung quanh. Ngoài ra còn kích thích tăng cường sự tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch để ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quà.

Kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại này so với phương pháp truyền thống thì chi phí có thể cao hơn. Tuy nhiên nhìn vào hiệu quả mà nó mang lại thì người bệnh hoàn toàn nên cân nhắc để lựa chọn.

Chi phí thăm khám, điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?
Kỹ thuật DHA điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Một số yếu tố khác

Bên cạnh những yếu tố trên, chi phí điều trị bệnh lậu còn có thể bị ảnh hưởng bởi: 

 • Mức độ bệnh: Bệnh càng nặng, thời gian điều trị càng lâu, chi phí khám chữa cũng sẽ cao hơn.
 • Chi phí tái khám sau điều trị: Chăm sóc tốt, điều trị đúng liệu trình giúp bệnh khỏi hẳn thì tải khám sẽ không phát sinh thêm chi phí và ngược lại.

Gợi ý địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín tại Bình Dương

Nếu bạn đang cần khám chữa bệnh lậu hiệu quả với chi phí hợp lý tại Bình Dương, bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương. Đây là địa chỉ khám chữa lậu được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay vì:

 • Bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i. 
 • Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất để thực hiện xét nghiệm bệnh lậu nhanh chóng, chính xác.
 • Phòng khám đang áp dụng rất thành công kỹ thuật DHA hiện đại trong điều trị bệnh lậu. Ngoài ra còn kết hợp với dùng kháng sinh, kháng viêm tiêu dịch mủ để mang lại kết quả điều trị bệnh tốt nhất.
 • Chi phí khám chữa bệnh có nhiều ưu đãi gói khám b.ệ.n.h x.ã h.ộ.i tổng quát giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa tiền khám chữa bệnh.
 • Không gian thăm khám riêng tư, mọi thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối. Sẽ không có ai biết được thông tin khám chữa bệnh tại đây khi chưa có sự đồng ý của bạn.
 • Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, làm việc ngoài giờ hành chính nên rất tiện cho những người có công việc bận rộn.

Đến với phòng khám người bệnh sẽ được tư vấn chính xác chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền. Đồng thời được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Do đó nếu đang nghi ngờ mắc bệnh, bạn hãy đến ngay địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được khám chữa bệnh sớm nhất.

Hỏi bác sĩ
miễn phí