Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? 

Chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm khi có ý định cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn qua bài viết sau đây. 

Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u khi nào nên cắt? 

Để biết được chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao nhiêu tiền, trước hết bạn cũng cần tìm hiểu xem hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì và khi nào cần cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tình trạng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không tự kéo xuống được ngay cả khi cương cứng và chỉ lộ lỗ tiểu nhỏ khiến nam giới khó khăn khi đi tiểu và dễ tích tụ cặn bẩn, nước tiểu ở đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t gây viêm nhiễm. 

Hầu hết các trường hợp trẻ nhỏ sinh ra đều bị hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u và tự lột ra trong quá trình lớn lên. Đối với nam giới có b.a.o q.u.y đ.ầ.u không tự tuột ra được cần tiến hành cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u để dễ dàng vệ sinh vùng kín, tránh viêm nhiễm và cải thiện chức năng sinh lý. 

Cụ thể, khi bị hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u kèm theo những dấu hiệu dưới đây nam giới nên đi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u càng sớm càng tốt:

  • Đi tiểu khó và cần phải rặn đỏ mặt, b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị sưng phồng. 
  • B.a.o q.u.y đ.ầ.u có hiện tượng đau, sưng đỏ và nóng rát, chảy dịch hoặc chảy mủ bất thường. 
Chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u hết bao nhiêu tiền?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giúp nam giới dễ dàng vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ hơn

Chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao nhiêu?

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Rất khó có thể đưa ra được mức chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u chính xác. Vì còn tùy thuộc vào cấu tạo của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, tình trạng hẹp như thế nào, phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau: 

Tình trạng của người bệnh 

Để tiến hành thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Trong trường hợp nam giới không bị viêm nhiễm sẽ có chi phí cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u thấp hơn so với trường hợp có dấu hiệu nhiễm trùng, viêm nhiễm. Vì nếu nam giới có hiện tượng viêm nhiễm b.a.o q.u.y đ.ầ.u, cần điều trị khỏi trước khi tiểu phẫu nên chi phí cao hơn là điều đương nhiên. 

Cơ sở y tế 

Chi phí mổ hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u còn tùy thuộc vào từng cơ sở y tế. Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí khác nhau. Đối với những địa chỉ uy tín và chất lượng, chi phí chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế có dịch vụ kém. Vì vậy để thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và tránh biến chứng không mong muốn, bạn nên tìm hiểu những địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn. 

Chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u hết bao nhiêu tiền?
Chi phí cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u còn tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bạn chọn

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Hiện nay cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u có có nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u như: Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp quang ion nano châu Âu. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u khác nhau. Vì vậy, tùy theo mức độ bệnh và chi phí mà bạn có thể cân nhắc và chọn phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u phù hợp. 

Ngoài ra, chi phí cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u còn tùy thuộc vào phí thăm khám, làm xét nghiệm, phí giường bệnh, thuốc men, tái khám…  Vì vậy, bạn cần nắm rõ được mức chi phí cụ thể và chủ động sắp xếp thời gian đi cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u sớm, tránh biến chứng không mong muốn.

Tóm lại, để biết được chi phí tiểu phẫu hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao nhiêu tiền, bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được trực tiếp thăm khám. Căn cứ vào tình trạng b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị hẹp bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và tư vấn chi phí cho người bệnh nắm rõ. 

Lời khuyên: Cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng tới chức năng của cậu nhỏ, nam giới nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa. Tuyệt đối không được tham rẻ mà lựa chọn những cơ sở không uy tín sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.  

Chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u hết bao nhiêu tiền?
Nên chọn cơ sở y tế có phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến

Những lưu ý sau khi phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Sau khi nắm rõ được chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u, để tránh nguy cơ viêm nhiễm và mau hồi phục, bạn cũng cần nắm rõ như sau: 

  • Sau tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu thấy có biến chứng chảy nhiều màu, sưng phù nề hoặc không đi tiểu được sau 12 tiếng tiểu phẫu, bạn cần theo dõi và đi tái khám sớm.
  • Nếu vị trí tiểu phẫu sưng đau bạn có thể dùng thuốc giảm đau, tuy nhiên không nên quá lạm dụng sẽ gây biến chứng nguy hiểm. 
  • Vệ sinh vết mổ sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn hàng ngày và giữ cho vị trí mổ luôn được khô thoáng.
  • Sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không nên mặc quần lót và lựa chọn quần áo rộng rãi, thoáng mát tránh cọ xát vết thương khiến người bệnh đau đớn. 
  • Tránh q.u.a.n h.ệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u để tránh tổn thương cậu nhỏ.  
  • Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và tránh sử dụng chất kích thích, thuốc lá gây hại cho sức khỏe. 
  • Dùng thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc.  

Hy vọng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được chi phí phẫu thuật hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u và lựa chọn được cho mình phương pháp cũng như địa chỉ uy tín nhất để thực hiện. Khi đó sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh vùng kín, cải thiện chức năng sinh lý và giảm nguy cơ viêm nhiễm nam khoa. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp về thủ thuật cắt hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u hoặc đặt lịch thăm khám ngoài giờ hành chính, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí