Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Bên cạnh tâm lý lo lắng, thì chi phí cũng là vấn đề được nhiều nữ giới quan tâm khi bắt buộc đình chỉ thai nghén. Vậy chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Rất khó có thể đưa ra được mức chi phí phá thai không đau bằng thuốc bao nhiêu tiền. Vì chi phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể: 

Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành phá thai bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát và xác định tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của sản phụ xem có đủ điều kiện đình chỉ thai không. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng thăm khám sức khỏe tổng quát cho thai phụ và lựa chọn phương pháp an toàn nhất. Đây là khoản chi phí bắt buộc cần thanh toán và phụ thuộc vào từng cơ sở y tế. 

Độ tuổi thai nhi 

Chi phí đình chỉ thai nghén còn tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi. Nếu thai nhi càng bé thì chi phí càng thấp. Vì đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi sẽ được chỉ định dùng thuốc và đây là phương pháp phá thai có giá thấp nhất. 

Nếu như thai nhi có độ tuổi lớn, thì cần phải lựa chọn các phương pháp khác nong gắp thai hay hút thai. Giá thành của những phương pháp đình chỉ thai này không hề nhỏ. Vì khi thai nhi lớn việc đình chỉ sẽ mất nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn. 

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?
Chi phí phá thai còn tùy theo vào nhiều yếu tố khác nhau

Tình trạng sức khỏe của thai phụ 

Chi phí phá thai không đau cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu thăm khám tổng quát bác sĩ nhận thấy sức khỏe thai phụ ổn định và không có gì bất thường sẽ tiến hành quy trình đình chỉ thai nghén nhanh chóng, chi phí thấp.

Trong trường hợp thai phụ có sức khỏe không ổn định, đặc biệt là mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa thì giá sẽ cao hơn. Vì nếu thai phụ mắc các bệnh phụ khoa cần điều trị bệnh trước rồi mới tiến hành đình chỉ thai. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí cũng cao hơn so với bình thường. 

Phương pháp đình chỉ thai nghén

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền cũng tùy theo từng phương pháp. Cụ thể, chi phí sẽ tỉ lệ thuận với phương pháp phá thai. Nếu phương pháp phá thai đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng thì giá thành sẽ rẻ hơn. Ngược lại, nếu quy trình phá thai phức tạp đòi hỏi áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại sẽ có chi phí cao và tốn kém. Do đó, với mỗi phương pháp phá thai sẽ có mức chi phí riêng.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe thai phụ nên lựa chọn các phương pháp phá thai phù hợp với độ tuổi của thai nhi. Tránh tham rẻ mà lựa chọn những phương pháp không an toàn sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe và biến chứng không mong muốn. 

Cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai nghén 

Đây cũng là yếu tố quan trọng và quyết định tới sự an toàn cũng như chi phí phá thai. Cụ thể, đối với những cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị kỹ thuật hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thì chi phí sẽ cao. Khi đó thai phụ sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả phá thai cao và tránh được những rủi ro không đáng có. 

Những cơ sở y tế kém chất lượng, không đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ có trình độ kém thường có chi phí thấp. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phải những địa chỉ này thai phụ sẽ đối mặt với những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe sau này. 

Chi phí tái khám 

Khi đình chỉ thai thành công chị em cũng cần đi tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Việc tái khám nhằm kiểm tra xem đã phá thai thành công chưa và có bị sót rau hay không. Khi đó bạn cũng sẽ mất thêm một khoản chi phí tái khám. Việc tái khám sau khi đình chỉ thai là rất cần thiết vì vậy chi phí là vấn đề mà chị em không nên quá lo lắng. 

Nhu cầu riêng 

Chi phí phá thai còn tùy theo vào từng nhu cầu riêng của từng người. Cụ thể, nếu thai phụ muốn lựa chọn dịch vụ bác sĩ có chuyên môn cao hoặc giường phòng, chăm sóc theo yêu cầu riêng thì chi phí cũng có sự khác nhau. 

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?
Nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín để đảm bảo an toàn

Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại Bình Dương 

Khi phá thai chị em thường có tâm lý e ngại vì sợ gặp người thân tại bệnh viện hoặc không muốn mất thời gian xếp hàng chờ đợi lâu. Vì vậy, nhiều chị em tại khu vực Bình Dương tìm tới Phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương để được phá thai an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của người bệnh khi đình chỉ thai nghén tại phòng khám được bảo mật tuyệt đối và chỉ chia sẻ khi có sự đồng ý của bạn. 

Phòng khám là địa chỉ thăm khám phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, cùng với hệ thống trang biết bị máy móc được đầu tư hiện đại sẽ giúp chị em đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả nhất. 

Đặc biệt, chi phí phá thai không đau tại phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương được niêm yết và công khai minh bạch rõ ràng. Do đó, thai phụ có thể yên tâm đình chỉ thai mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì phát sinh về chi phí cũng như an toàn. 

Do vậy, khi có ý định phá thai không đau chị em có thể tới trực tiếp phòng khám Đa khoa Đại Lộ Bình Dương tại địa chỉ số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám và chỉ định phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí