Chi phí khám bệnh yếu sinh lý là bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ uy tín, tiết kiệm

Có rất nhiều nam giới ngại khám y.ế.u s.i.n.h l.ý vì xấu hổ bởi đây là bệnh khó nói. Nhưng cũng có không ít người chậm trễ khám chữa bệnh là vì không biết chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý là bao nhiêu, có tốn kém không? Để giúp người bệnh chuẩn bị tốt hơn về tiền khám chữa bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý là bao nhiêu, có tốn kém không?

Y.ế.u s.i.n.h l.ý là một trong những bệnh rối loạn chức năng tình dục gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý. Đồng thời đe dọa đến khả năng sinh sản của cánh mày râu. Bởi vậy khi có những dấu hiệu của bệnh bạn cần chủ động thăm khám càng sớm càng tốt.

Một trong những vấn đề được nhiều người bệnh đó là chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý là bao nhiêu? Theo chia sẻ từ các chuyên gia, chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý sẽ bao gồm:

Chi phí thăm khám lâm sàng

Trước hết người bệnh cần thăm khám lâm sàng và việc này sẽ mất một khoản phí nhất định. Thăm khám lâm sàng thường bao gồm khám tổng quát sức khỏe như đo huyết áp và các chỉ số khác của cơ thể.

Sau đó bác sĩ thăm khám lâm sàng vùng sinh dục. Trao đổi với người bệnh về tiền sử bệnh trước đó. Hỏi những câu hỏi liên quan đến sức khỏe như từng điều trị bệnh lý nào hay không? Hiện nay có dùng thuốc nào không? 

Chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý là bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ uy tín, tiết kiệm
Chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý bao gồm phí khám lâm sàng

Người bệnh cần thật lòng chia sẻ với bác sĩ về những dấu hiệu bất thường mà mình đang gặp phải. Đây là điều cần thiết giúp chẩn đoán tình trạng, nguyên nhân y.ế.u s.i.n.h l.ý. 

Chi phí cho việc khám lâm sàng thường từ 100 – 200 ngàn đồng tùy thuộc từng địa chỉ. Có những nơi, người bệnh được hoàn toàn miễn phí khi khám lâm sàng.

Chi phí thăm khám cận lâm sàng

Nam giới sẽ cần thực hiện một số xét nghiệm kiểm tra để xác định được chính xác nguyên nhân gây y.ế.u s.i.n.h l.ý. Một số xét nghiệm có thể được chỉ định như:

 • Xét nghiệm máu. 
 • Xét nghiệm nồng độ testosterone.
 • Xét nghiệm nước tiểu.
 • Siêu âm tinh hoàn, ổ bụng.
 • Một số xét nghiệm chuyên biệt khác.

Tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể mà mỗi người sẽ được chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết khác. Thông qua những xét nghiệm này sẽ tìm ra được nguyên nhân gây y.ế.u s.i.n.h l.ý. Đó là do có bệnh viêm nhiễm nam khoa hay có bất thường nào khác.

Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng sẽ tốn khoảng vài trăm ngàn đồng. Tùy thuộc vào số lượng xét nghiệm cũng như địa chỉ thực hiện sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Thực hiện nhiều xét nghiệm sẽ tốn kém hơn nhưng nếu đây là điều cần thiết thì bạn cần làm đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn những cơ sở có các gói khám tổng quát với nhiều hạng mục khác nhau. Tuy nhiên hãy chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và tính chính xác.

Chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý là bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ uy tín, tiết kiệm
Chi phí khám bệnh còn bao gồm các khoản phí xét nghiệm

Chi phí điều trị bệnh

Đây là khoản phí tốn kém hơn cả. Thông thường chi phí điều trị bệnh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Mức độ bệnh

Mức độ y.ế.u s.i.n.h l.ý càng nặng, việc điều trị càng khó khăn, tốn nhiều thời gian. Do đó chi phí cũng sẽ tốn kém hơn so với bệnh nhẹ.

 • Phương pháp chữa trị

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý. Mỗi phương pháp có những ưu – nhược điểm riêng nên chi phí phải trả cũng sẽ không giống nhau. 

Điều trị bằng thuốc sẽ không tốn kém bằng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên tùy thuộc từng mức độ bệnh bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

 • Khả năng hồi phục của từng người

Nếu như cơ thể đáp ứng tốt với phương pháp điều trị, hồi phục nhanh thì sẽ đỡ tốn kém hơn. Nếu như bạn phải quay lại tái khám nhiều lần thì chi phí sẽ tốn kém hơn.

Địa chỉ điều trị bệnh

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý là bao nhiêu. Bởi mỗi cơ sở sẽ có những thế mạnh riêng nên chi phí khám chữa bệnh sẽ có sự chênh lệch nhất định. Hiện nay có nhiều địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, tuy nhiên người bệnh cần cẩn trọng khi lựa chọn. 

Một vài nơi dù không đáp ứng được các điều kiện thăm khám bệnh vẫn ngang nhiên hoạt động. Những nơi như vậy chi phí có thể thấp hơn nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nhất là khi bác sĩ không có kinh nghiệm, cơ sở không được cấp phép.

Ngược lại nếu bạn chọn được địa chỉ uy tín, được cấp phép, chịu sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp chữa bệnh hiện đại. Lúc này việc điều trị sẽ thuận lợi, an toàn và đạt kết quả tốt hơn. Mặc dù chi phí có thể cao hơn đôi chút nhưng người bệnh sẽ yên tâm hơn.

Chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý là bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ uy tín, tiết kiệm
Nam giới cần chọn địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh

Gợi ý địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tiết kiệm

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều nam giới tin tưởng hiện nay. Đây là địa chỉ được cấp phép và có nhiều thế mạnh nổi bật như:

 • Đáp ứng tốt điều kiện về cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, hỗ trợ khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, người bệnh không phải đợi chờ lâu. 
 • Phương pháp điều trị bệnh hiện đại, giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sự tự tin để thể hiện bản lĩnh phái mạnh.
 • Có các bác sĩ giỏi đang công tác với kinh nghiệm nhiều năm khám chữa y.ế.u s.i.n.h l.ý.
 • Chi phí khám chữa bệnh có nhiều ưu đãi, có các gói khám nam khoa tổng quát giúp người bệnh tiết kiệm chi phí. Đặc biệt có ưu đãi giảm giá khi người bệnh đặt lịch trước qua tổng đài 0902 757 692.

Nhìn chung đây là những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý. Muốn biết chính xác số tiền cần trả bạn phải đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa thăm khám. Sau khi nắm được tình hình cụ thể bác sĩ mới tư vấn chi tiết cho người bệnh.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn trả lời được thắc mắc chi phí khám bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý là bao nhiêu. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng nhấc máy gọi đến số 0902 757 692 để được chuyên gia giải đáp trực tiếp.

Hỏi bác sĩ
miễn phí